Với nhiều bạn, việc chuyển Powerpoint quý phái video là rất quan trọng sau khi hoàn thành bài thuyết trình. . Đặc biệt với những bạn làm đoạn phim bằng Powerpoint, thì phía trên là quá trình cuối cùng để cho ra “sản phẩm”. Việc này sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng chia sẻ “sản phẩm” của chính bản thân mình để coi trên những thiết bị khác. Đồng thời, chúng ta cũng có thể chia sẻ clip sau khi đổi khác lên những MXH như FB, Youtube… và trên Powerpoint, câu hỏi chuyển ppt thành video rất 1-1 giản. Càng những phiên bạn dạng Powerpoint mới, chất lượng video sau thời điểm xuất ra càng được cải thiện.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển powerpoint sang video

Với những phiên bản Powerpoint cũ, chúng ta cũng có thể xuất tệp tin Powerpoint sang video theo cách truyền thống. Mặc dù với các phiên phiên bản mới hơn, chúng ta có thêm một cách xuất khác. Với biện pháp này, bạn có thể chuyển lịch sự định dạng đoạn phim mp4 rất tốt lên mang lại 4K. Đây là một giải pháp rất hay đến các bạn muốn chia sẻ video lên Youtube, hoặc giao hàng cho công việc giảng dạy.


Video share cách đưa Powerpoint sang video mp4

Trong phần này, Đỗ Bảo nam giới Blog sẽ chia sẻ đầy đầy đủ với bạn về 2 bí quyết để chúng ta có thể chuyển ppt thành video. Vào đó, cách thứ nhất bạn vận dụng trên hầu như phiên bản Powerpoint. Bởi vậy, dù các bạn dùng Powerpoint phiên phiên bản nào, thì các bạn cũng trọn vẹn có thể thay đổi slide thanh lịch định dạng video clip mp4. Kể cả các phiên bạn dạng Powerpoint hơi cũ như 2007, 2010…, thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng theo cách này.

Và trước lúc chuyển slide sang video, chúng ta cần xem xét phải chuẩn bị nội dung đầy đủ. Bạn cũng có thể xem demo trước lúc xuất để đoạn clip được triển khai xong nhất. Nếu bạn có nhu cầu chèn music vào Powerpoint, chúng ta nên chèn để đoạn phim xuất ra có âm thanh. Khi đó video clip sau lúc xuất ra vẫn trở nên hấp dẫn hơn, tấp nập hơn.

Giả sử trong các đoạn phim dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog đã chuẩn bị đầy đủ câu chữ của slide. Công việc còn lại chỉ nên chuyển lịch sự định dạng video mp4. Trong video, mình vẫn dùng phiên bản Powerpoint 2019. Vày vậy, mình hoàn toàn có thể sử dụng được cả 2 cách xuất video. Còn bạn, phụ thuộc vào phiên bạn dạng Powerpoint của mình mà bạn chọn cách xuất phù hợp.


Cách chuyển ppt sang trọng video chất lượng cao đến 4K. Bí quyết này thường vận dụng trên các phiên bạn dạng Powerpoint new từ 2019 trở về sau.

Xem thêm: Top 10 Phim Vượt Ngục Hay Nhất, Top 10 Phim Hay Nhất Về Chủ Đề Vượt Ngục

Hướng dẫn biện pháp chuyển tệp tin Powerpoint sang trọng video

Để bạn cũng có thể xem cả hướng dẫn thực tế thông qua hình ảnh minh họa, Đỗ Bảo nam Blog cũng sẵn sàng sẵn các cách lưu Powerpoint thành video. Tùy theo phiên bản phần mềm bạn dùng mà bạn chọn những cách lưu phù hợp. Ví dụ, nếu như bạn đang sử dụng phiên bản cũ, bạn có thể chọn bí quyết xuất máy nhất. Nếu như bạn đang sử dụng Powerpoint 2019 hoặc cao hơn, bạn nên chọn lựa cách thứ 2.

Cách gửi Powerpoint sang clip mp4 trên đông đảo phiên bản

Đây là biện pháp dùng được trên rất nhiều phiên bản Powerpoint. Vì chưng vậy, dù các bạn dùng phiên bạn dạng 2007, 2010, tốt 2013, 2016, 2019…, chúng ta đều có thể dùng được. Công việc để đưa sang định dạng video clip mp4 bạn triển khai như sau:

Đầu tiên, chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S để open sổ lưu lại file. Nếu như không dùng phím tắt, bạn cũng có thể click vào file (hoặc nút Office), chọn Save As. Khi đó, các bạn vẫn xuất hiện sổ Save As như sử dụng phím tắt. Bởi vậy tội gì các bạn không sử dụng phím tắt mang lại nhanh…

Sau khi cửa sổ Save As hiện nay ra, bạn quan trọng lập một trong những thông tin. Đầu tiên, các bạn chọn thư mục buộc phải lưu file. Sau đó, chúng ta đặt tên cho video trong file name. Cùng một nội dung quan trọng để rất có thể lưu ppt thanh lịch video, là bạn cần chọn định dạng video. Cụ thể, chúng ta chọn Save as type MPEG4-4 đoạn phim (*.mp4). Sau đó, bạn chỉ việc click vào Save để lưu Powerpoint thành vdieo.


*
Cách này bạn thực hiện khá solo giản. Đầu tiên, các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + S. Sau đó, bạn tùy chỉnh thiết lập các thông tin như chú thích. Và cuối cùng, click vào Save để lưu sang tệp tin video.

Cách xuất tệp tin Powerpoint sang clip mp4 chất lượng cao

Với bí quyết chuyển này, bạn có thể lưu sang video clip ở chất lượng cao lên mang lại 4K. Vậy thể, bạn có thể chọn xuất ra full HD (1920 x 1080), hoặc Ultra HD 4K (3840 x 2160). Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể chọn các unique video khác nếu như muốn. Cụ thể về bí quyết chuyển file Powerpoint sang video này bạn có thể xem thẳng trong clip mình đã chia sẻ ở trên. Hoặc, bạn có thể tham khảo vào hình hình ảnh minh họa dưới đây:

Bước 1: bạn click vào File, chọn Export. Sau đó, các bạn click vào Create a Video. Và chúng ta chọn unique cho video ở giữa, tiếp nối click vào nút Create Video. Tùy thuộc vào nhu cầu, chúng ta có thể xuất ra video Ultra HD (4K). Hoặc, bạn có thể chọn Full HD (1080p) để thời hạn xuất clip nhanh hơn. Thời hạn xuất video clip nhanh hay chậm rãi tùy trực thuộc vào số slide trong bài bác thuyết trình và thời gian bạn cấu hình thiết lập trong slide.

Bước 2: Khi hành lang cửa số Save As hiện ra, bạn chỉ cần đặt thương hiệu file, lựa chọn thư mục cần lưu với nhấp vào Save. Phần Save as type phần mềm đã tự chọn là MPEG-4 Video. Và bạn không cần thiết phải chọn như chuyển Powerpoint sang đoạn phim ở trên. Tiếp đến, bạn chỉ việc chờ để phần mềm xuất ra clip là xong.


*
Đây là giải pháp giúp chúng ta cũng có thể xuất ppt quý phái mp4 unique cao. Các bước bạn cũng có thể làm theo chú giải trong ảnh.
*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là 1 trong kênh chia sẻ kiến thức tổng đúng theo hữu ích đa số ở nghành nghề tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật sản phẩm tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh gần như được tinh lọc giúp sở hữu đến cho chính mình những kỹ năng hay và bổ ích.