Bạn là học sinh, sinh viên đang có tác dụng những phiên bản báo cáo biểu diễn cho bài xích tập mập cuối kỳ.Hay bạn là nhân viên cấp dưới văn phòng tiếp tục phải lập bạn dạng kế hoạch bằng slide mà lại bạn chưa biết đến đâu là ứng dụng tạo powerpoint đang được sử dụng những nhất hiện nay nay. Đừng lo tôi đã gửi đến chúng ta 15 phần mềm tạo slide chuyên nghiệp hóa và miễn phí đang được sử dụng các nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm làm powerpoint chuyên nghiệp

1. ứng dụng powerpoint

Google Presentation là 1 trong những ứng dụng dùng để tạo, sửa đổi những slide trình chiếu miễn phí.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Chucos Review, Kem Chống Nắng Vật Lý Và Những Điều Bạn Cần Biết

Chỉ cần phải có kết nối internet chúng ta có thể đăng nhập, tạo tài khoản là rất có thể sử dụng vận dụng để tạo ra những bài xích thuyết trình mang lại mình. Bạn sẽ thỏa sức thi công mà không đề nghị cài thêm ngẫu nhiên phần mềm làm sao trên máy.

Link download những phần mềm đã bị ẩn, vui lòng lượt thích facebook nhằm hiển thị link tải về ngay:

Trên trên đây mình đã chia sẻ cho chúng ta top 7 công cụ cung cấp tạo slide chuyên nghiệp hóa và miễn phí. Hi vọng qua bài viết này chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn công cu tương xứng với mình nhằm thỏa sức sáng tạo.