Trong bài viết này FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và update Android 11 một cách dễ ợt và lập cập nhất.

Bạn đang xem: Phiên bản android 11


1. Sao giữ dữ liệu đặc biệt trước khi cập nhật Android 11

Điều đặc biệt là đề nghị sao lưu dữ liệu thiết bị trước khi thiết lập Android 11. Phần mềm ở phiên bạn dạng mới song khi chạm chán một số lỗi và các vấn đề không mong muốn khác. Vì đó, chúng ta nên thực hiện các biện pháp để bảo mật thiết bị cùng dữ liệu cá thể quan trọng trước khi nâng cấp.

Sao lưu tài liệu rất hữu ích nếu khách hàng quyết định trở về phiên bản trước. Cùng với tính năng bảo vệ thông tin của công ty bằng sao lưu dữ liệu, các bạn sẽ khôi phục được dữ liệu của bản thân nếu bao gồm sự vắt trong quá trình cài đặt.

Xem thêm: Các Thương Hiệu Dầu Gội Bồ Kết Thảo Dược, Mua Dầu Gội Bồ Kết Cô Đặc

Dưới đây là cách sao lưu dữ liệu trên sản phẩm Android:

Bước 1: Đi tới Cài đặt

Bước 2: chọn Cài đặt bổ sung

Bước 2: bấm vào Sao lưu và khôi phục

Bước 3: bật Sao lưu giữ vào Google

Bạn cũng đều có tùy chọn để chọn những tính năng bạn có nhu cầu sao lưu (như danh bạ, tin nhắn, download đặt, v.v.). Khi chúng ta hoàn tất, nên lựa chọn “Sao lưu” để nhất quán hóa dữ liệu của khách hàng với Google Drive.

2. Cách update Android 11 giành riêng cho điện thoại Google Pixel

*

Sau khi vẫn sao lưu, bạn cũng có thể kiểm tra phiên bản cập nhật apk 11 và ban đầu cập nhật. Bạn truy vấn vào Cài đặt→ lựa chọn Hệ thống→ bấm vào Cập nhật phần mềmhoặc Cập nhật hệ thống→ chọn Kiểm tra các bạn dạng cập nhật.


*
*

Sau khi năng lượng điện thoại của chúng ta tìm thấy bản cập nhật, chỉ việc làm theo hướng dẫn để tải đặt bạn dạng cập nhật.

3. Cách update Android 11 dành riêng cho các điện thoại Android khác

*

Đối cùng với các smartphone Android không giống thì rất có thể kiểm tra update và cài đặt Android 11 bằng cách dưới đây:

OnePlus: thiết đặt > hệ thống > cập nhật hệ thống. OPPO: cài đặt > update phần mềm. Realme: thiết lập > cập nhật phần mềm. Xiaomi: cài đặt > ra mắt về điện thoại cảm ứng > cập nhật hệ thống.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!