Những tập phim 3D với hình ảnh sinh động, kỹ xảo tuyệt vời luôn là sự lựa chọn số hàng đầu của đại đa số khán giả. Hãy thuộc suacuacuon.edu.vn điểm qua đứng top phim phim hoạt hình 3D trung hoa hay nhất phần đa thời đại của Trung Quốc. Đừng bỏ dở nhé!

Kho phim hoạt hoạt hình 3D trung hoa kinh điển, giỏi nhất các thời đại


1. Legend of Immortal – ý thức Biến (2020)

Tinh Thần Biến – Legend of Immortal nhắc về mẩu chuyện một nam giới trai ham mê tình Tần Vũ, vẫn vượt qua tương đối nhiều thử thách, trở ngại để mang đến được Thần Giới với ước muốn tìm lại được người yêu của mình.

Bạn đang xem: Phim 3d trung quốc hay năm 2020

*
Tinh Thần Biến là một trong những bộ phim truyện hoạt hình 3D china hay nhất thời hạn gần đây

Bằng ý chí kiên định cùng với một nghị lực phi thường, Tần Vũ đã gặp mặt duyên kỳ ngộ học tập được tinh thần Biến công pháp của Lôi Vệ. Không kết thúc luyện tập sẽ giúp mình đổi mới một tiên thiên ngoại công cao thủ. Trải qua không hề ít cuộc chiến, liệu Tần Vũ có gặp được fan xưa tốt không? Những thách thức nào đang chờ đợi chàng trai này, hãy cùng tìm hiểu qua 12 bộ phim của lòng tin Biến – Legend of Immortal.

2. The Legend of Nezha – mãng cầu Tra: Ma Đồng Giáng vắt (2019)

Năm phát hành: 2019Thời lượng: 110 phútĐạo diễn: Yu YangBài hát nổi bật:Từ nay bản thân ta cùng với ta lưu giữ lạcXem phim: FPT Play

Từ khi trái đất được hình thành, tất cả các lung linh của đất trời đã được hội tụ lại với nhau để trở thành một viên ngọc với sức khỏe khổng lồ. Bởi vì vậy, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã bóc viên ngọc này thành 2 phần đó là 1 viên Linh Châu cùng rất 1 viên Ma Hoàn.

*
Na Tra: Ma Đồng Giáng cố kỉnh còn được nhận xét cao vì những thông điệp ý nghĩa sâu sắc mà nó đem đến

Trong lúc viên Linh Châu được tái sinh thành một nhân vật cứu thế, sẽ phụ trợ quá trình cho công ty Chu. Thì viên Ma Hoàn lại chế tác thành một Ma vương độc ác. Vì chưng đó, nhằm tránh ngày tàn của con người, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã niệm chú rằng sau 3 năm Ma Vương đang chết bởi Thiên Kiếp.

Không chỉ vày nội dung hấp dẫn, na Tra: Ma Đồng Giáng Thế cũng rất được đánh giá chỉ cao bởi ý nghĩa về vụ việc bình đẳng hóa chủng tộc. Ca ngợi, cậu bé xíu Na Tra dám vùng lên chống lại làng mạc hội đầy định kiến cùng áp đặt, nhằm tìm thấy sự đồng đẳng và sự thoải mái cho mình.

Đấu la đại lục xuất hiện trong top phim phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất 2018, lấy bối cảnh tại một quả đât Đấu La rộng lớn lớn. Chỗ mà, con bạn khi sinh ra, đều sở hữu những vũ hồn từ bỏ nhiên, được điều khiển bằng hồn lực. Đặc biệt, nhỏ người hoàn toàn có thể tu dưỡng mọi vũ hồn này để có được những sức mạnh cường đại.

*
Đấu la đại lục là 1 trong trong những bộ phim 3D mà lại bạn không nên bỏ qua

Vũ hồn được nhắc tới ở đây hết sức đa dạng, chúng rất có thể chỉ là một trong cành cây, một nhành hoa, một cành trúc, hay như là 1 cái đao, một cái cuốc,… ngoại trừ ra, còn có một số vũ hồn cường đại và mạnh dạn mẽ hơn hẳn như là Tật Phong Ma Lang giỏi Tuyết Ảnh Ma Hùng,… Trên con đường trở thành một hồn sư, ngoài câu hỏi cần vũ hồn rất đại, con bạn cũng cần phải có hồn lực. Vũ hồn càng lớn thì càng có nhu cầu các hồn lực càng cao.

Cốt truyện của Đấu la đại lục chủ yếu sẽ nói về hành trình tu luyện lên tông sư, và những tò mò xung quanh cái chết mẫu thân của nhân vật dụng chính. Với tình tiết thú vị, giao diện ấn tượng, Đấu la đại lục hứa hẹn sẽ mang về những cho người theo dõi những trải nghiệm thú vị lúc thưởng thức.

4. Lord Of The Universe – Vạn Giới Thần công ty (2019)

Năm vạc hành: 2019Thời lượng: 10 phút/tậpSố tập: 108 tậpBài hát nổi bật:Xem phim: Zing TV

Trong một đợt vô tình, phái mạnh trai bình thường ở thời hiện đại là Diệp Thần đã rủi ro xuyên về thời yêu thương Lam. Không đông đảo thế, nam giới còn bắt buộc gánh lên trọng trách làm cung nhà của Hoa Thần Cung.

*
Một hành trình dài đầy thử thách, hấp dẫn sẽ bao gồm tại Vạn Giới Thần chủ – Lord Of The Universe

Vì nhằm tránh cuộc chiến tranh bùng nổ tại Thương Lam, Diệp Thần đã đi đến Bắc Địch và nhận giải mã cứu, gửi Mộ Thanh Tuyết – thánh phụ nữ Tuyết Ảnh tộc về quê hương. Mặc dù nhiên, hành trình dài của họ không thể dễ dàng, mỗi phút giây đều gặp gỡ phải gian nguy dưới sự truy giáp của quốc vương Bắc Địch.

Liệu sau cuối Diệp Thần rất có thể vượt qua những khó khăn để xong nhiệm vụ? tất cả sẽ có được ngay vào 108 bộ phim truyền hình đầy lôi kéo mà Vạn Giới Thần Chủ – Lord Of The Universe với đến.

5. Snow Eagle Lord – Tuyết Ưng Lĩnh nhà (2018)

Năm phạt hành: 2018.Thời lượng: đôi mươi phút/tập.Số tập: 26 tập + 4 tập OVA.Bài hát nổi bật:Tuyết Ưng Lĩnh ChủXem phim bên trên Zing TV

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord nói về trận chiến ác liệt của Thiếu công ty Tuyết Ưng lĩnh – Đông Bá Tuyết Ưng cùng với ma thú hung tàn Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong nhai, để bảo vệ người thân của mình. Mặc dù nhiên, không may, khi trận chiến dần đến hồi kết, đôi mặt lại cùng bị rơi xuống vực sâu.

*
Kỹ xảo hấp dẫn của Tuyết Ưng Lĩnh công ty sẽ khiến bạn quan yếu rời mắt đấy

Trong quá trình rơi xuống vực, bởi vì để bảo vệ đám bạn của đệ đệ Thanh Thạch, Đông Bá Tuyết Ưng đang trúng cần đòn chí mạng của Hạng Bàng Vân. Sau khi bị thương, Đông Bá Tuyết Ưng vẫn không thể từ bỏ, phụ thuộc vào ý chí kiên cường, anh đã chiếu qua được một lá chắn thần bí, với rơi xuống an ninh tại điểm sâu độc nhất vô nhị của Hắc Phong uyên.

6. Battle through the heavens – Đấu Phá Thương khung (2017)

Năm vạc hành: 2017Thời lượng: 25 phút/tậpĐạo diễn: Thiên Tàm Thổ ĐậuSố tập: 12.Bài hát nổi bật:Sau ly biệt

Đấu Phá yêu mến Khung cỗ phim Trung Quốc 3 chiều kể về nam nhi trai Tiêu Viêm của nhà họ Tiêu, một tính năng về tu luyện đấu khí. Năm 11 tuổi, Tiêu Viêm đã có thể dễ dàng giành được Thập Đoạn Đấu chi Khí, xuất sắc biến đấu thủ cùng với tuổi đời nhỏ tuổi nhất. Mặc dù nhiên, lừng chừng vì lý do gì, cho năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất thần mất năng lực tu luyện và chỉ từ Thập Đoạn Đấu đưa ra Khí “bầu bạn”.

*
Đấu Phá Thương size – Battle through the heavens hết sức được chúng ta trẻ ngày này yêu thích

Trong 3 năm tiếp theo, sóng gió liên tục ập mang đến với gia tộc bọn họ Tiêu. Ngay trong khi Tiêu Viêm trở đề nghị nản lòng và vô vọng nhất, thì từ mẫu nhẫn bên trên tay anh lộ diện một linh hồn, gửi anh mang lại một cố gắng giới hoàn toàn mới mẻ.

Tuy nhiên, còn chưa kịp vui mừng, phụ thân Tiêu Viêm đã bị Vân Lam bắt đi. Tự đó, Tiêu Viêm cần phải tham gia vào cuộc thám hiểm đầy khó khăn khăn, thách thức và nguy hiểm để cứu giúp thoát phụ vương mình.

7. The Legend of Qin/Qin’s Moon – Tần Thời Minh Nguyệt (2007)

Năm phát hành: 2007.Đạo diễn: Thẩm Nhạc BìnhThời lượng: 20 phút/tập.Số tập: 174 tập, 5 phần.Bài hát nổi bật:Đương quy

Tần Thời Minh Nguyệt được xem là một một trong những bộ phim hoạt hình kỹ xảo 3D thứ nhất của trung quốc do khoa kỹ Huyền cơ hàng Châu sản xuất. Bộ phim truyền hình này được lấy toàn cảnh ở thời vua Tần Thủy Hoàng, ngay sau khi ông thống duy nhất được 7 nước chư hầu lại. Thời kỳ này, được xem như là thời điểm xảy ra nhiều biến động nhất trong cả ở vào nội cung tương tự như ngoài giang hồ.

*
Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon với câu chữ hấp dẫn chắc chắn sẽ ko làm bạn thất vọng

Trong lúc có khá nhiều bên đang mong mỏi lật đổ sự ách thống trị của vua Tần Thủy Hoàng thì cũng đồng thời mở ra rất nhiều âm mưu thâm sâu cực nhọc lường. Các trận chiến đầy kịch tính được khắc họa trong bộ phim chắc chắn sẽ khiến bạn cần thiết rời mắt.

8. Nine Songs of Moving Heavens – Thiên hành Cửu Ca (2016)

Năm phạt hành: 2016.Thời lượng: 25 phút/tập.Số tập: 90 tập.Bài hát nổi bật:Thiên hành Cửu CaXem phim trên Zing TV

Thiên hành Cửu Ca được lấy toàn cảnh khi thời Tần Thời Minh Nguyệt chưa xảy ra, trên đây cũng chính là lúc trước khi vua Tần Thủy Hoàng thống độc nhất được 7 nước chư hầu lại.

*
Thiên hành Cửu Ca được đánh giá vô cùng tốt trong kho phim phim hoạt hình 3D của Trung Quốc

Cốt truyện Thiên hành Cửu Ca nói về cuộc hành trình dài giải cứu đất nước khỏi bè cánh xâm sợ hãi của cửu hoàng tử Hàn Phi, người hàn quốc – 1 trong các 7 nước chư hầu thời kỳ này.

Xem thêm: 11 Loại Dầu Gội Mượt Tóc Cho Nữ, Dầu Gội Cho Tóc Khô Xơ Là Gì

9. Chronicles of Wu Geng/The Legend and The nhân vật – Vũ Canh Kỷ (2016)

Vũ Canh Kỷ – Chronicles of Wu Geng/The Legend & The hero là bộ phim hoạt hình Trung Quốc đề cập về nhân vật thiết yếu Vũ Canh – nam nhi của Trụ Vương và Đát Kỷ. Sau thời điểm Trụ Vương quyết tử ngoài sa trường, Đát Kỷ ôm đàn ông là Vũ Canh khiêu vũ lầu từ bỏ vẫn. Tuy vậy Vũ Canh lại được tái sinh trong hình hài của tên nô lệ A Cẩu.

*
Vũ Canh Kỷ – Chronicles of Wu Geng/The Legend and The Hero ăn được điểm với người dùng bằng câu chữ hấp dẫn

Tưởng rằng sau thời điểm sống loại, hoàng từ Vũ Canh sẽ có được một cuộc sống thường ngày tốt đẹp, mặc dù thế anh lại bị mang lại một hầm mỏ để làm việc, với sống cùng một vị hôn thê không cảm tình – Bạch Thái. Từ bỏ đây, cuộc sống âu sầu của một vị hoàng tử bắt đầu.

Liệu Vũ Canh sẽ làm gì để cứu mình ra khỏi tình cảnh này. Hãy theo dõi ngay tình tiết câu chuyện tại bộ phim Vũ Canh Kỷ – Chronicles of Wu Geng/The Legend và The nhân vật nhé.

10. Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang – tuyển mộ vương chi vương (2016)

Năm phân phát hành: 2016.Thời lượng: 10 phút/tập.Số tập: 87 tập, 4 phần.Bài hát nổi bật:Nguyện tìnhXem phim bên trên Zing TV

Cốt truyện của Mộ vương bỏ ra vương – Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang luân chuyển quanh việc tranh giành rước Thiết tuyển mộ lệnh thân 3 phe quyền lực là Phái Công Mộ, Phái Công tuyển mộ cùng phe triều đình.

*
Mộ vương đưa ra vương là một nhắc nhở tuyệt vời trong kho phim phim hoạt hình mà bạn tránh việc bỏ qua

Mở đầu bằng sự khiếu nại Lạc Vũ Tử sau khoản thời gian mấy đi đang truyền lại chức chiêu mộ Vương cho chiêu mộ Dung Hưu, khiến cho con con cháu trong gia tộc cảm giác vô cùng bất mãn. Vì vậy, họ bên nhau lập một giao hứa hẹn trước khía cạnh Thiên Tử chính là nếu có thể giải được bí hiểm của chín ngôi chiêu mộ cổ thì chức tuyển mộ Vương đề xuất được nạm phiên nhau cố giữ.

Từ đó, người của Lạc thị vứt đi, trường đoản cú lập cho doanh nghiệp một trường phái riêng với tên gọi là Công chiêu tập phái. 2 bên nhiều năm giao chiến với nhau, như nước với lửa, một bên luôn hăm he tấn công, một mặt cố sức phòng thủ. Kế bên ra, sự hấp dẫn của các báu vật tại những ngôi chiêu tập cổ cũng khiến cho những ráng lực bên ngoài trở phải thèm thuồng, ra sức chỉ chiếm đoạt có tác dụng của riêng, trong đó phải kể tới phe triều đình.

11. The Monkey King: Reborn – Tây Du Ký: Tái thay Yêu vương vãi (2021)

Điểm IMDb: 6/10Năm ra mắt: 2021Thể một số loại phim: Hành động, Hoạt hình, Kỳ ảoThời lượng: 110 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: vương vãi Vân PhiNhân đồ chính: Đang cập nhật
*

Bộ phim Tây Du Ký: Tái nỗ lực Yêu vương (The Monkey King: Reborn) đề cập về Vua Khỉ- Monkey King vô tình giải thoát cho Quỷ Vương- Demon King, kẻ đã bắt cóc Đường Tăng nhằm trả thù cho việc giam cầm lâu bền hơn của mình. Tiếng đây, Vua Khỉ và những đệ tử của mình phải giải cứu chủ nhân của mình trong vòng ba ngày, trước lúc Quỷ Vương lấy lại toàn cục sức mạnh của bản thân và tung ra các đội quân của chính bản thân mình để bài trừ trái đất.

Đây là một bộ phim hoạt hình ở trong top phim phim hoạt hình 3D trung quốc hay độc nhất 2021 với nhận được nhiều sự thân mật từ người theo dõi không chỉ bởi kỹ xảo vật họa ưa nhìn mà còn cho từ cốt truyện chứa nhiều chân thành và ý nghĩa nhân văn cùng sâu sắc.

Vượt ra ngoài khuôn mẫu của không ít câu chuyện Tây Du Ký truyền thống lâu đời mà mọi bạn đều biết, Tây Du Ký: Tái cố kỉnh Yêu vương còn tích hợp sự châm biếm với thói tham lam, hám lợi và phần nhiều triết lý của phật giáo trên tuyến đường dẫn tới sự Khai sáng.

*
Tây Du Ký: Tái nuốm Yêu vương vãi thuộc vị trí cao nhất phim phim hoạt hình 3d china hay nhất

12. Legend Of Deification – Khương Tử Nha: duy nhất Chiến game phong thần (2020)

Điểm IMDb: 6.5/10Năm ra mắt: 2020Thể các loại phim: Cổ Trang – Thần Thoại, Hoạt HìnhThời lượng: 223 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Cheng Teng, Li WeiNhân đồ vật chính: Đang cập nhật
*

Bộ phim được phát triển dựa trên tiểu thuyết chiến vô phong thần diễn nghĩa: môn sinh Côn Luân Khương Tử Nha bao gồm công lớn trong trận đánh lật đổ yêu quý vương man rợ nhưng duy nhất thời phạm yêu cầu lỗi lầm nghiêm trọng buộc phải bị đày xuống nai lưng gian.

Lấy kim chỉ nam trở về Côn Luân, Khương Tử Nha bắt đầu hành trình của mình. Quay trở lại phế tích chốn chiến trường năm xưa, hắn như tra cứu lại được chính mình, đôi khi phát chỉ ra những bí hiểm chôn đậy phía sau.

*
Legend Of Deification – Khương Tử Nha: độc nhất Chiến Phong thuộc top phim phim hoạt hình 3d china hay nhất

Một bộ phim truyền hình được nhận xét là bom tấn của năm vào top phim phim hoạt hình 3D china hay độc nhất vô nhị 2020. Tuy vậy, nhất Chiến phong thần vẫn nhận nhiều chủ ý trái chiều do cốt truyện nặng nề, những cảnh bạo lực, chiến tranh, làm thịt chóc không tương xứng cho thiếu nhi.

13. Trắng Snake – Bạch Xà: Duyên Khởi (2021)

Điểm IMDb: 7/10Năm ra mắt: 2021Thể các loại phim: mang tưởng, phép thuậtThời lượng: 131 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Amp Wong, Ji ZhaoNhân đồ gia dụng chính: Đang cập nhật
*

Bộ phim được cải tiến và phát triển dựa trên tiểu thuyết Bạch Xà, là câu chuyện tình cảm bị ngăn cấm thân Blanca, một nhỏ quỷ rắn với Xuan, một fan bắt rắn

Bộ phim sử dụng nhiều kỹ xảo điện hình ảnh cùng những tông màu xen kẹt hài hòa, với lại cho người xem hầu hết hình hình ảnh chân thực, nhất là giữa những cuộc chiến. Bạch Xà: Duyên Khởi được reviews là một trong top phim phim hoạt hình 3d trung hoa hay tốt nhất full làm giỏi việc mang đến nhiều cung bậc cảm hứng nhất đến khán giả.

*
White Snake – Bạch Xà: Duyên Khởi với kỹ xảo điện ảnh tuyệt vời

14. Little Door Gods – tè Môn Thần (2016)

Điểm IMDb: 5.4/10Năm ra mắt: 2016Thể loại phim: Viễn tưởng, hoạt hìnhThời lượng: 116 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Gary WangNhân đồ gia dụng chính: Đang cập nhậtGiải thưởng nổi bật: không có
*

Tiểu Môn Thần đề cập về quả đât linh hồn sẽ phải đương đầu với tình trạng thất nghiệp hàng loạt do con người không còn tin vào thần thánh nữa phụ thuộc vào sự phát triển công nghệ. Nhì thần cửa ngõ là Vu Lôi và Thần Tú đứng trước nguy cơ mất việc. Để khiến con tín đồ tin vào thần thánh trở lại, Vu Lôi ra quyết định du hành đến nhân loại loài bạn để phá vỡ bố phong ấn giam cầm The Year, một bé quỷ to đùng gây ra láo lếu loạn giữa nhân loại loài người.

Bộ phim thú vị, với color tươi sáng với kỹ xảo tuyệt vời. Chúng ta có thể sẽ ham mê nó nếu như khách hàng là một fan ái mộ lớn của thần thoại cổ xưa và truyền thuyết Trung Quốc hoặc chỉ đối chọi giản, muốn tận thưởng bầu không gian vui vẻ, thanh thanh cùng gia đình vào cuối tuần

*
Little Door Gods – tiểu Môn Thần là bộ phim truyện mang đến nhiều tiếng cười

15. The Young Imperial Guard – thiếu hụt niên Cẩm Y Vệ (2017)

Điểm IMDb: 8.2/10Năm ra mắt: 2017Thể một số loại phim: Võ Thuật – kiếm Hiệp, Hoạt HìnhThời lượng: 27 tập (20 phút/tập)Quốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Chen Bai-YanNhân thiết bị chính: Đang cập nhật
*

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là mẩu truyện hư cấu kể về những cận vệ hoàng gia, đó là Cẩm Y Vệ trấn giữ khu đất nước, giao đấu với các thế lực thù địch bên dưới triều đại đơn vị Minh (1369-1644)

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là dự án công trình phim phim hoạt hình kiếm hiệp của điện hình ảnh Trung Quốc được trình chiếu từ cuối năm 2017. Bộ phim kết hợp hài hòa các yếu tố lịch sử dân tộc và các yếu tố quỷ dị, hình ảnh nhân vật lạ mắt cân xứng với nhu cầu của giới trẻ.

Không có gì lạ lẫm khi thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ quá qua sự thành công của nhiều bộ phim truyện hoạt hình 3 chiều từng làm mưa làm gió trên thị trường trước đó, xác nhận vươn lên địa chỉ dẫn đầu, lọt top phim phim hoạt hình 3D trung hoa hay độc nhất vô nhị 2017 được ưa thích nhất tại quốc gia tỷ dân.

*
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ khiến cho cơn sốt trong giới trẻ

16. Shou Xi Yu Ling Shi – Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2019)

Điểm IMDb: 7/10Năm ra mắt: 2019Thể một số loại phim: Hoạt hình, hành động, viễn tưởngThời lượng: 40 tập (11 phút/tập)Quốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Amp WongJi ZhaoNhân trang bị chính: Đang cập nhật
*

Thủ Tịch Ngự Linh Sư là mẩu truyện kể về những tác dụng kết các bạn với tinh linh được hotline là Ngự Linh Sư. Khi đó xuất hiện một thiếu thốn niên có tên gọi là Thạch Đại Lực, bị phong ấn trăm năm tình cờ chạm mặt được tinh linh cửu vĩ thiên hồ nước Thanh Thanh mang đến từ trái đất song song, biến đệ độc nhất vô nhị ngự linh sư, anh ban đầu con đường tìm ra thân thế của mình và bảo đảm thế giới.

Thủ Tịch Ngự Linh Sư là bộ phim truyền hình hoạt hình thuộc top phim phim hoạt hình 3d china hay tốt nhất 2019 được ra mắt năm 2020 giành riêng cho những ai thích thú những câu truyện cổ trang, xuyên không.

*
Thủ Tịch Ngự Linh Sư với vấn đề xuyên không

FAQ – đứng đầu 10 phim hoạt hình 3D trung hoa hay nhất

Danh sánh 10 phim 3D china hay xứng đáng xem

The Legend of Qin/Qin’s Moon – Tần Thời Minh Nguyệt (2007),Nine Songs of Moving Heavens – Thiên hành Cửu Ca (2016),Chronicles of Wu Geng/The Legend & The nhân vật – Vũ Canh Kỷ (2016),Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang – chiêu tập vương chi vương (2016),The Monkey King: Reborn – Tây Du Ký: Tái cầm Yêu vương (2021),Legend Of Deification – Khương Tử Nha: độc nhất Chiến game chiến vô phong thần (2020),White Snake – Bạch Xà: Duyên Khởi (2021),Little Door Gods – tiểu Môn Thần (2016),The Young Imperial Guard – thiếu niên Cẩm Y Vệ (2017),Shou Xi Yu Ling Shi – Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2019).

Danh sách top 3 phim 3D china hay nhất hầu hết thời đại

Legend of Immortal – lòng tin Biến (2020),The Legend of Nezha – na Tra: Ma Đồng Giáng nắm (2019),Soul Land – Đấu la đại lục (2018).

Trên đây là kho phim hoạt hình 3D trung quốc hot nhất bây chừ mà suacuacuon.edu.vn đã giúp đỡ bạn tổng hợp. Hy vọng, qua những share của chúng tôi, bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn với giải trí thoải mái và dễ chịu nhất khi hưởng thụ những bộ phim hoạt hình làm việc trên phía trên nhé!