suacuacuon.edu.vn - bộ phim nói về cuộc giành giật tài sản của các thành viên trong gia đình. Ai đang là người được hưởng trọn số tiền quá kế khổng lồ?


Bộ phim được chuyển thể từ đái thuyết thuộc tên, kể về một người thiếu phụ rời bỏ gia đình 50 năm trước, chợt nhiên trở lại để phân chia một số trong những tiền khổng lồ làm của hồi môn cho nhỏ và cháu.

Bạn đang xem: Trailer phim "bà nội đã về" của vtv3

Một cuộc giành giật tài sản của những thành viên trong gia đình bắt đầu, những mâu thuẫn liên tục ra mắt và đẩy mang lại cao trào vào nội bộ mái ấm gia đình vốn đã không yên ả. Tập phim có nhiều trường hợp khiến người theo dõi cười nghiêng ngả nhưng cũng tương đối đầy đủ những tình tiết thú vị cùng đầy tính nhân văn khiến bọn họ xúc động.Phim sẽ có tình tiết và ngừng như rứa nào? Ai đã là người được hưởng trọn số tiền quá kế lớn tưởng của bà nội? Điều đó có đặc biệt quan trọng bằng ước muốn của bà nội là đem đến sự cứng cáp cho tất cả các member trẻ vào gia đình?

Bộ phim của đạo diễn Joo Dong Min, biên kịch Kim Shin Hye với việc góp mặt của những diễn viên khét tiếng như: Lee Jung Hyun, Jin Yi Han, Oh sang Jin, Park Won Sook, Jung Han Hun, Park Joon Gyu, Lee Hwi Yang, Baek Ji Won, Ahn Hye Kyung, Choi Jong Hoon, Hwang Chae Won...

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mặt Nạ Yến Collagen, Cách Sử Dụng Mặt Nạ Yến Tươi Collagen Hoa Hồng

30 bộ phim truyền hình hài, tâm lý đầy thu hút của hàn quốc Bà nội đã về sẽ lên sóng vào 17h mỗi ngày trên kênh suacuacuon.edu.vn3.

Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!


Phim trung hoa mới bên trên suacuacuon.edu.vn3: Người bọn ông tuyệt vời nhất
*
Phim hàn quốc mới trên suacuacuon.edu.vn3: Vui vẻ với nồng ấm

suacuacuon.edu.vn - 22 bộ phim truyền hình hài tình cảm, hữu tình đầy lôi kéo của nước hàn - Vui vẻ cùng nồng ấm, vẫn lên sóng vào 17h mỗi ngày trên kênh suacuacuon.edu.vn3, ban đầu hôm ni (6/1).

*
Phim new trên suacuacuon.edu.vn3: các chàng trai của tôi

suacuacuon.edu.vn - 24 tập phim Đài Loan (Trung Quốc) "Các chàng trai của tôi" được phát sóng thời gian 17h hằng ngày trên kênh suacuacuon.edu.vn3.


*

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12
*
quay về giao diện smartphone

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ suacuacuon.edu.vn NEWS