Cùng "điểm danh" những bộ phim Hàn sẽ khiến fan điên hòn đảo trong trong cả 12 mon qua.

Bạn đang xem: Những bộ phim hàn quốc hay nhất 2013

School 2013

Là một bộ phim truyền hình về lứa tuổi "nhất quỷ, nhị ma" nên School 2013 ngập cả những điều thú vị và vui vẻ. School 2013 cũng là một trong trong những bộ phim truyền hình hiếm hoi đề cập mang đến nạn bắt nạn trong trường học đang gia tăng ở Hàn Quốc.

Tình đồng bọn thiết với sự dễ thương và đáng yêu của 2 chàng trai Lee Jong Suk cùng Kim Woo Bin cũng là những yếu tố đem lại sự lôi cuốn cho School 2013.

Đây cũng là cỗ phim bắt đầu cho một năm đầy thành công của 2 cái thương hiệu khá mớ lạ và độc đáo Lee Jong Suk và Kim Woo Bin.

Ngọn gió đông năm ấy (That Winter, The Wind Blows)

Số tập: 16Thời gian vạc sóng: 13/2 - 3/4Diễn viên chính: Jo In Sung, tuy vậy Hye Kyo, Kim Bum, Jung Eun Ji

Sẽ ko ngoa ví như nói Ngọn gió đông năm ấy là tập phim đẹp duy nhất của K-drama trong thời gian 2013, đẹp từ dàn diễn viên cho đến bối cảnh, diễn biến và cả... Tủ áo quần của Jo In Sung.

Phim là câu chuyện tình gữa cô nàng mù Oh Young (Song Hye Kyo) - đàn bà một triệu phú - và chàng trai lừa đảo điển trai Oh Soo (Jo In Sung). Với tài diễn xuất và gương mặt nữ tính như thiên thần, tuy vậy Hye Kyo vẫn rất thành công xuất sắc trong bài toán lấy nước đôi mắt khán giả.

Ngay cả đôi bạn trẻ diễn viên phụ Kim Bum với Jung Eun Ji cũng chiếm được rất nhiều tình cảm của bạn hâm mộ.

Ngọn gió đông năm ấy là bộ phim truyền hình đánh vết sự quay lại màn hình ảnh nhỏ của cả tuy nhiên Hye Kyo và Jo In Sung. Cùng với cô diễn viên bé dại nhắn là 5 năm và với In Sung là 8 năm.

Sau thành công của Ngọn gió đông năm ấy, những chiếc áo choàng dáng cao mà Jo In Sung đang mặc trong bộ phim truyện cũng biến đổi một bộ đồ thời trang đặc biệt ăn khách.

Đẹp là từ nhưng người ngưỡng mộ không thể không nói tới khi nói đến Ngọn gió đông năm ấy.

Lắng nghe tiếng lòng (I Hear Your Voice)

Số tập: 18Thời gian vạc sóng: 5/6 - 1/8Diễn viên chính: Lee Boyoung, Lee Jong Suk, Yoon thanh lịch Hyun, Lee da Hee, Jung Woong In

Nếu như thời gian trước chủ đề du hành thời hạn thống trị màn hình ảnh xứ Hàn thì trong năm này là chủ đề năng lực siêu nhiên.

Lắng nghe giờ lòng là mẩu chuyện xoay xung quanh Park Soo Ha (Lee Jong Suk) - chàng trai có tài năng đọc được suy nghĩ của fan khác. Sức cuốn hút của phim tới từ chuyện tình "phi công - máy bay bà già" thân Park Soo Ha với Jang Hye Sung và năng lực diễn xuất xuất thần của chàng trai có gương mặt trẻ con nhưng cũng tương đối lạnh lùng là Lee Jong Suk.

Khởi động chậm trễ với tỷ lệ rating chỉ cần 7,8% tuy vậy ngay sau đó, Lắng nghe tiếng lòng đã nhanh chóng vượt qua con số 20% và kết thúc với 26,2% cùng trở thành bộ phim truyền hình có số người xem nhiều nhất vào thời gian đó.

Xem thêm: Song Joong Ki Phim Mới - Song Joong Ki Đóng Hai Vai Trong Phim Mới

Lắng nghe tiếng lòng với mẩu truyện tình "phi công - máy bay bà già" của Park Soo Ha cùng Jang Hye Sung.

Thiên thần áo trắng (Good Doctor)

Số tập: 20Thời gian phát sóng: 5/8 - 9/10Diễn viên chính: Joo Won, Moon Chae Won, Joo sang trọng Wook, Kim Min Seo, Kim Young Kwang

Lương y lôi cuốn bởi lối diễn xuất khẩu vào lòng tín đồ của Joo Won và đều thông điệp đậm cực hiếm nhân văn mà bộ phim mang đến. Lương y khiến bạn xem buộc phải cảm đụng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Qua trăng tròn tập phim, người theo dõi như được sống và cứng cáp cùng Shi On (Joo Won) - một tín đồ tự kỷ trở thành bác bỏ sĩ nhi tài năng, từ cách anh học chịu trách nhiệm với hành động của mình, để mình vào vị trí bạn khác nhằm hiểu và cảm nhận sự việc cho đến khi anh yêu thân phụ Yoon Seo - con bạn đồng nghiệp hoàn toàn có thể hiểu cùng thông cảm với tất cả khiếm khuyết của anh.

Joo Won cho thấy thêm mẹ đã mua cho anh rất nhiều cuốn sách về dịch tự kỷ để chuẩn bị cho vai diễn. Chắc hẳn rằng vì sự kỹ lưỡng của bậc sinh thành như thế mà Joo Won trân trọng hơn tương tự như thể hiện xuất sắc hơn nhân đồ gia dụng của mình.

Joo Won đã bộc lộ xuất sắc vai diễn một tín đồ mắc bệnh dịch tự kỷ.

Mặt trời của quân chủ (Master"s Sun)

Số tập: 17Thời gian phát sóng: 7/8 - 3/10Diễn viên chính: So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Seo In Guk, Kim Yoo Ri

Cũng như Lắng nghe giờ lòng, mặt trời của quân chủ cũng là một bộ phim có chủ đề siêu năng lực.

Phim luân phiên quanh cuộc đời khốn khổ của Tae Gong Sil (Gong Hyo Jin) tự khi bất ngờ có kỹ năng nhìn thấy ma cho tới khi cô kiếm được "hầm trú ẩn" là Joo Joong Won (So Ji Sub) - một anh chàng nhà giàu, tài năng, sang chảnh và kiêu sa và khó gần.

Điểm cuốn hút của Mặt trời của quân chủ chính là việc tự nhiên và lôi cuốn của cặp đôi chính So Ji Sub và Gong Hyo Jin. Kế bên ra, nhạc phim xuất sắc cũng là điều tạo ra sự sự lắng đọng cho khía cạnh trời của quân chủ. 2 tháng sau khoản thời gian phim kết thúc, giai điệu Touch Love của Yoon Mirae xuất xắc Crazy of You của Hyorin vẫn vang lên trên mặt khắp các phố hay cửa hàng xá ngơi nghỉ Hàn Quốc.

Người thừa kế (The Heirs)

Số tập: 20Thời gian phân phát sóng: 9/10 - 12/12Diễn viên chính: Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Krystal, Kang Min Hyuk

Cố tình tiết tương từ bỏ như Vườn sao băng, Người quá kế cũng tạo được một cơn sốt giống hệt như "tiền bối".

Phim xoay quanh cô học viên con bên nghèo thân phụ Eun quý phái (Park Shin Hye) thân rừng những người dân bạn học tập thuộc tầng lớp "quý tộc", nhiều có, quan trọng là chàng trai Kim tan điển trai (Lee Min Ho).

Ngoài mẩu chuyện có sức hấp dẫn với giới trẻ, fan thừa kế còn quy tụ dàn diễn viên thần tượng hùng hậu nhất vào thời gian này.

Mọi thiết bị của bạn thừa kế phần lớn tạo thành cơn sốt, từ cái dreamcatcher nhỏ bé cho tới những câu thoại hương thơm mẫn của anh chàng tình cảm Kim Tan.