Khi ban đầu sản xuất Cinderella Sister (Chị kế của lọ lem – tên tiếng Việt của phim khi phát sóng tại Việt Nam), công ty chế tác đang muốn tạo ra một bộ phim truyền hình gia đình độc đáo, không quá căng thẳng với đầy kịch tính, và không đề cập đến những mối tình tinh vi ngoài luân lý. Chị kế của lọ lem đem lại một mẩu chuyện nhân văn về tình tín đồ và tình thương.

Bạn đang xem: Chi tiết về chị kế của lọ lem mới nhất 2023

Nội dung phim:

Sinh ra dường như không biết khía cạnh cha, thêm vào đó, gồm người chị em vốn là một phụ nữ ưa đồ dùng chất, cô bé nhỏ Eun Jo xinh đẹp, mê thích nổi loạn luôn cảm thấy tức giận với cuộc sống thường ngày gia đình nề hà nếp. Sau khoản thời gian cùng mẹ chuyển đến sống thuộc người ông chồng mới của bà và cô em “Lọ Lem” Hye Sun ngoan ngoãn, thánh thiện, Eun Jo vẫn không chấm dứt “phá phách”. Cô lắc đầu sự quan tiền tâm, chăm lo của đa số người... Thân phụ dượng của Eun Jo yêu chị em cô thiệt lòng, cơ mà người thiếu phụ ấy hóa ra chỉ lợi dụng tình cảm của ông. Tư con fan với 4 tính cách, thực trạng sống liệu có thể tụ thích hợp dưới một ngôi nhà và đính bó cùng với nhau như 1 gia đình.

Chuyện bên lề

Khi Chị kế của lọ lem công ba dàn diễn viên với vai diễn, cư dân mạng lập tức xôn xao bởi sự lột xác của em gái quốc dân Moon Geun Young vào vai bội phản diện - chị kế của Lọ lem, còn cô nàng tăm tiếng Seo Woo lại thuộc con đường nhân vật thiết yếu diện. Phim lên sóng đạt tỷ suất fan xem trung bình vào khoảng 20% dựa vào vào ý nghĩa sâu sắc câu chuyện phim đầy tính nhân văn. Eun Jo trường đoản cú một cô bé bất cần, nổi loạn đã dần dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống để thấy được lòng bao dung với tình yêu của rất nhiều người thân trong gia đình.

Xem thêm: Cách Tạo Vòng Quay May Mắn Trong Powerpoint Cực Dễ, Cách Tạo Vòng Quay May Mắn Trong Powerpoint

Ca khúc It has lớn be you ca sỹ Yesung (nhóm Super Junior) trình bày đã trở thành hit trên các trang nghe nhạc online, liên tục giữ vị trí hàng đầu trên các bảng xếp thứ hạng nhạc phim tại Hàn Quốc, đứng đầu những ca khúc được thiết lập về smartphone di động.

Phim kể đến quá trình hoàn thiện tính phương pháp của bà mẹ gái không cùng loại máu, hai người mẹ lọ lem. Kịch bản tập trung vào lời thoại cùng những diễn biến nội chổ chính giữa của nhân vật, bởi thế, đầy đủ trường đoạn xuất dung nhan với khả năng diễn xuất chân thật của dàn diễn viên đã để lại tuyệt vời sâu sắc cho khán giả. Đa số cộng đồng mạng xem phim đều đánh giá cao nỗ lực cố gắng của nhì diễn viên con gái chính, Moon Geun Young cùng Seo Woo. Rằng cả nhị đã chuyển tài được dòng hồn của nhân vật, đang sống bằng cuộc đời của nhân vật bắt buộc diễn mà như ko diễn.

Trong Chị kế của Lọ Lem, Taek Yeon nhập vai Jung Woo thông minh, trung thực và khôn cùng si tình. Hai đàn ông trai cùng một cô nàng cùng chế tác thành câu chuyện tình tay bố cảm động. Đây là vai diễn đầu tiên của Taek Yeon trong nghành diễn xuất. Cộng đồng mạnh đã ăn được điểm cho anh nghỉ ngơi nét diễn xuất từ nhiên, mộc mạc chân thành như chính nhân vật nhưng mà anh phụ trách trong phim.