Là trong thời điểm đầu của triều đại Chosun, bộ phim truyện xoay quanh tía nhân vật: Hwa Yeon, phụ nữ của một tướng tá quân đương triều, tín đồ đã chấp nhận tiến cung để bảo đảm người yêu. Kwon Yoo, người lũ ông luôn bị dằng xé giữa tình yêu với thù hận. Vua Seong Won với tình thương đầy ham mê nhục dục cùng với Hwa Yeon mặc dù có biết bao cung tần vây quanh. Vào cái nhân loại bị bỏ ra phối vì quyền lực, tía nhân vật chủ yếu lặn lội trong trận đánh tình, quyền cùng thù. Cho tới cuối cùng điều gì sẽ thắng? Nhấn mạnh vào tấn bi kịch của triều đại và hoàng cung, The Concubine đem về khán giả một chiếc nhìn trọn vẹn về trận đánh chốn rạm cung, chỗ mà dục vọng, lòng ham ý muốn và sự tham lam của nhỏ người luôn ngự trị, đồng thời, những thủ đoạn đáng sợ đối với ngai vàng cũng rất được thể hiện một cách nhộn nhịp và đầy lôi cuốn.

Bạn đang xem: Phim chốn hậu cung 18


*

Nội dung phim

Lấy bối cảnh đầu triều đại Chosun, phim bắt đầu với Hoàng Thái Hậu với vị vợ (Park Ji-young) sẽ trong vị nắm không bền vững và kiên cố vì không thể bao gồm con nối dõi cho chúa thượng Jung Chan).

Xem thêm: Nhạc Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2, Xem Phim Đẳng Cấp Quý Cô 2 Tập 4 Vietsub

*

Bà có thủ đoạn muốn thay thế ngai vàng cho người anh kế với đứa đàn ông Seong-won (Kim Dong-wook), fan lúc nào thì cũng phục tùng bà.Không tương đương với âm mưu của mẹ mình, vị Thái tử vẫn yêu Hwa-yeon (Jo Yeo-jeong) ngay từ ánh nhìn đầu tiên, cô là con gái của một nhà quý tộc, vốn đã bao gồm tình yêu thương với Kwon-yoo (Kim Min-joon), một hay dân. Khi phụ thân cô ấy quyết đưa đàn bà mình vào Cung để thay đổi Vương Phi, song trẻ đã cố gắng chạy trốn nhưng bị tóm gọn lại sau đêm trước tiên bên nhau. Cô ấy chị phục tùng theo yêu cầu của bố mẹ vì cuộc sống thường ngày của mình.5 năm sau, Hwa-yeon thay đổi Hoàng Hậu sau thời điểm hạ sinh đứa con trai nối dõi cho hoàng tộc. Điều này khiến Hoàng Thái Hậu khôn cùng tức giận cùng cũng làm cho đau lòng nhị vị Hoàng Tử là Seong-won với Kwon-yoo, tín đồ mà sau này vào Cung với thân phận thái giám cho anh trai của Hoàng Thái Hậu. Thánh thượng cuối thuộc bị đầu độc vì chưng Hoàng Thái Hậu, fan bị chia giảm với quyền lực.

*
Bà ấy đưa đàn ông mình, Hoàng tử Seong-won lên ngai kim cương như một vị vua bù nhìn, đưa ra những điều tàn dấn trong triều đình. Hwa-yeon được gửi đến một căn phòng nhỏ được canh chừng chặt chẽ, Hoàng Thái Hậu thủ đoạn sát hại cô và nam nhi cô để đứng vững vị trí trong triều đình. Lúc phát hiện tại mình và con trai đang gặp nguy hiểm, Hwa-yeon dần dần trở phải đầy tham vọng, lợi dụng tất cả mọi bạn xung quanh, ngay cả người tình cũ Kwon-yoo và hoàng thượng Seong-won như giải pháp giúp cho việc sống còn của mình.