Khi nhắc tới diễn viên Dương Dương, chắc chắn rằng khán giả đã nghĩ tức thì tới vai diễn Tiêu nề soái ca trong bộ phim truyện Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn đang xem: Phim có dương dương

Ngoài tập phim này, Dương Dương còn tham gia hết sức nhiều bộ phim truyện khác, tạo ra tiếng vang lớn. Là 1 trong người mến mộ của Dương Dương thì bạn chắc chắn là không đề nghị bỏ qua 10 bộ phim Dương Dương đặc sắc dưới phía trên nhé!


1.

Xem thêm: Review i"m from vitamin tree water gel hiệu quả sử dụng như nào?

Tập phim Hầu lâu mộng – Phim của Dương Dương ấn tượng

Bộ phim được đưa thể từ nhà cửa văn học lừng danh cùng thương hiệu của người sáng tác Tào Tuyết Cần, thành lập và hoạt động ở nỗ lực kỷ XVIII. Phim Hầu thọ mộng quy tụ nhiều diễn viên trẻ, danh tiếng ở thời đặc điểm này như: Triệu Lệ Dĩnh (thủ vai Hình Tụ Yên dịp nhỏ), Dương Mịch (vai Hình Văn), Lý thấm (vai huyết Bảo Thoa cơ hội nhỏ), Tưởng Mộng Tiệp (thủ vai Lâm Đại Ngọc)….

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là các cỗ phim Dương Dương xuất xắc nhất cơ mà Đánh giá giỏi gợi ý cho các bạn. Hãy xem phim để cảm thấy sự đẹp mắt trai cũng tương tự tài năng diễn xuất của Dương Dương trong thời gian chờ đợi các bộ phim truyền hình khác sắp đến được ra mắt.