Nếu là 1 trong mọt phim Hoa Ngữ, yêu quý dòng phim cổ trang, phim huyền huyễn xuất xắc phim cung đấu…thì các bạn đừng bỏ qua list 20 phim cổ trang china hay và nổi tiếng nhất thập niên 2010 sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phim cổ trang mới nhất 2014

Bạn đã xem: Phim cổ trang china 2014


Mục lục bài xích viết

1 1. Trường An 12 Canh giờ (2019)2 2. è cổ Tình Lệnh (2019)3 3. Đông Cung (2019)4 4. Chiêu Diêu (2019)5 5. Liệt Hỏa Như Ca (2018)6 6. Minh Lan Truyện (2018)7 7. Diên Hy Công Lược (2018)8 8. Hậu cung Như Ý Truyện (2018)9 9. Phù Dao hậu phi (2018)

1. Trường An 12 Canh giờ đồng hồ (2019)

*

Chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên của Mã Bá Dung, Trường An 12 Canh Giờ là bộ phim cổ trang lấy toàn cảnh thành trường An thời đơn vị Đường, trước tối Nguyên Tiêu bị lâm vào cảnh nguy hiểm.

*

Bộ phim tất cả sự thâm nhập của Dịch Dương Thiên Tỷ nhà diễn. (Ảnh: Internet)

Để đảm bảo thành trường An, thái tử Lý tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) đang buộc phải tin tưởng và hợp tác và ký kết với tử tội phạm Trương tè Kính (Lôi Giai Âm) để điều tra vụ án mất tích bí ẩn của thủ lĩnh Lang vệ cùng toàn thể lính bên dưới trướng tại Tây Vực. Tử tầy Trương tè Kính được lựa chọn bởi vì được mệnh danh Ngũ tôn Diêm La, đã gồm 18 năm tay nghề làm bộ đội Tây Vực. Trong quá trình điều tra, tử tù với thái tử có những thời gian xung đột, bao hàm sự hiềm nghi lẫn nhau, nhưng đến ở đầu cuối họ vẫn bắt tay nhau bởi 1 mục đích lớn nhất là bảo đảm thành trường An với nhân dân.

Trailer phim trường An 12 Canh Giờ

2. è cổ Tình Lệnh (2019)

*

Trần Tình Lệnh là cỗ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tè thuyết Ma Đạo ông cha của Mặc hương Đồng Khứu. Vốn là tè thuyết đam mỹ nhưng do lệnh cấm của china nên Trần Tình Lệnh được cải biên thành “tình huynh đệ” thân Ngụy Vô Tiện với Lam Vong Cơ.

*

Trần Tình Lệnh là phim gửi thể từ tè thuyết đam mỹ. (Ảnh: Internet)

Ngụy Vô nhân thể đời trước là Di Lăng lão tổ Ngụy Vô một thể tu hắc đạo, nức tiếng máu lạnh tàn độc bị bạn người thù ghét cùng tởm sợ. Sau khoản thời gian bị thiết yếu người bạn thân của mình phản bội, dẫn quân tiêu diệt, 13 năm tiếp theo Ngụy Vô Tiên kinh ngạc phát hiện nay mình sống lại trong thân xác của Mạc Huyền Vũ, thiếu gia của Mạc Gia Trang. Tại đây Ngụy Vô Tiện gặp mặt lại Lam Vong Cơ – Lam Trạm – fan đã luôn âm thầm giúp đỡ hắn và mong chờ hắn 13 năm qua.

Trailer phim trằn Tình Lệnh

3. Đông Cung (2019)

*

“Mẹ ghẻ quốc dân” nổi tiếng nhất của làng tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc chính là Phỉ bửa Tư Tồn và Đông Cung là trong số những tác phẩm rất nổi bật của cô, đã đi được nước đôi mắt của hàng ngàn người nhìn trong suốt bao năm qua.


Đông Cung là bộ phim chuyển thể từ đái thuyết cùng tên của Phỉ xẻ Tư Tồn, xoay quanh cuộc đời tương tự như mối tình cảm hận xâu xé của nàng công chúa Tây Lương là tè Phong (Bành tiểu Nhiễm) với thái tử Lý quá Ngân (Trần Tinh Húc) của Trung Nguyên.

*

Nàng công chúa tè Phong khi chạm mặt chàng trai hái chè núm Tiểu Ngũ. (Ảnh: Internet)

Đúng ngày hôn lễ của mình, tè Phong phát hiển thị Lý thừa Ngân không hẳn là chàng nắm Tiểu Ngũ sống động cô vẫn yêu, mà lại là thái tử Trung nguyên tắc Thừa Ngân lạnh lùng tàn nhẫn. Thiết yếu Lý quá Ngân đã ám sát cả mái ấm gia đình Tiểu Phong, khiến cho cô mất gia đình, mất nước, mất luôn khắp cơ thể cô yêu thương nhất. Tiểu Phong đã gieo mình xuống chiếc sông Vong Xuyên nhưng mà lại được Lý thừa Ngân cứu giúp sống. Cũng chính vì mất trí nhớ, tè Phong đến Trung Nguyên, trở thành thái tử phi của Lý quá Ngân, một lần tiếp nữa đem lòng yêu thương người bọn ông này. Nhưng đúng vào khi đó, đái Phong ghi nhớ lại hầu hết chuyện…

Trailer phim Đông Cung

4. Chiêu Diêu (2019)

*

Tóm tắt câu chữ phim Chiêu Diêu

Thêm một bộ phim truyện cổ trang nổi tiếng của năm 2019 được đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Chiêu Diêu khai quật đề tài tiên hiệp tu chân và tình yêu nhiều vấn đề của chị em ma đầu Lộ Chiêu Diêu cùng Mặc Thanh – nam nhi của lão ma vương Lệ è Lan.

*

Hứa Khải cùng Bạch Lộc đã chế tạo lên “cơn sốt” với ái tình trong Chiêu Diêu. (Ảnh: Internet)

Chiêu Diêu là môn nhà của Vạn Lục Môn nổi tiếng khắp cả hai giới tiên ma, khiến cho người bạn nghe tên cũng tởm sợ. Nhưng lại vì một chút cả tin mà thiếu phụ ma đầu nổi danh này lại bị một thương hiệu tiểu tử là mặc Thanh cướp đồ, còn khiến cho nàng bị thương. Kế tiếp 5 năm, Chiêu Diêu phát hiện nay Mặc Thanh dấn mình vào Vạn Lục Môn của chị em liền bịt giấu thân phận môn chủ để lợi dụng Mặc Thanh, trả thù tên tiểu tử khỏe mạnh này.

Nhưng điều đàn bà ma đầu nổi danh gian ác máu rét mướt Lộ Chiêu Diêu không lường tới, là thiếu nữ lại đem lòng yêu thiết yếu tên đái tử mình muốn trừng trị này.

Trailer phim Chiêu Diêu

5. Liệt Hỏa Như Ca (2018)

*

Liệt Hỏa Như Ca chuyển phiên quanh mẩu chuyện tình tay bốn fan đầy băn khoăn nhưng cũng cảm động cả trời xanh của Liệt Như Ca cùng 3 bạn nam nhân là Ngân Tuyết, Ngọc trường đoản cú Hàn và Chiến Phong.

Liệt Như Ca là đàn bà của home Liệt Hỏa sơn trang Liệt Kính Minh, từ nhỏ đã với đại sư huynh Chiến Phong với nhị sư huynh Ngọc từ bỏ Hàn yêu thương, nhiệt tình lẫn nhau. Bự lên, Liệt Kính Minh vì nhìn ra cảm tình giữa Như Ca cùng với Chiến Phong mà ao ước tác hôn mang đến 2 người, nhưng mà Chiến Phong bởi tin lầm người, tưởng Liệt Kính Minh đã giết cha mình cần đã tự hôn, làm phản Như Ca và giáp hại trang chủ.

*

Ngân Tuyết vì Như Ca mà chịu đựng ngàn năm băng tuyết. (Ảnh: Internet)


Trailer phim Liệt Hỏa Như Ca

6. Minh Lan Truyện (2018)

*

Cải biên từ tiểu thuyết Thật ư? thật ư? đề nghị là hồng phai xanh thắm của người sáng tác Quan trọng điểm Tắc Loạn, Minh Lan Truyện là tập phim cổ trang gia đấu nói đến nhân trang bị Thịnh Minh Lan – là đàn bà thứ sáu đơn vị họ Thịnh, mau chóng mồ côi mẹ từ bé, vốn bốn chất hợp lý nhưng luôn luôn phải che giấu bằng vẻ bên ngoài ngốc nghếch vô tư. Bự lên trong gia bao phủ với các sự chèn lấn của mẹ cả, sự lạnh lùng của phụ vương và sự khinh thường xuyên của tỷ muội lẫn gia nhân, Minh Lan bền bỉ tất cả, trường đoản cú lập trường đoản cú cường nhằm vươn lên bạo dạn mẽ, báo oán cho bà mẹ ruột.

*

Nàng Minh Lan từ lúc còn là thanh nữ đến khi biến chuyển phu nhân nạm gia. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh Minh Lan gồm nhị công tử Tề Hành nổi tiếng anh tuấn lại thông tuệ, ôn nhuận như ngọc lại luôn yêu thích và để ý đến Minh Lan. Cùng lúc đó Minh Lan cũng chạm mặt nhị công tử rứa Đình Diệp, những lần cứu bạn nữ khỏi nghịch cảnh nhưng lại cũng gây rất nhiều khó dễ cho nàng. Sau rất nhiều biến cố, cầm cố Đình Diệp đã rượu cồn lòng trước thiếu nữ mềm mại nhu hòa mà lại ẩn giấu sự hợp lý và trẻ khỏe cường đại này.

Xem thêm: Xem Phim Của Jason Statham Mới Nhất Năm 2022, 404 Not Found

Trailer phim Minh Lan Truyện

7. Diên Hy Công Lược (2018)

*

Năm Càn Long máy 6, đàn bà Ngụy Anh Lạc vì khảo sát cái bị tiêu diệt của tỷ tỷ nhưng nhập cung đổi mới cung nữ. Vào cung rồi, bởi tài năng thêu thùa nổi trội, Ngụy Anh Lạc được Phú cạnh bên hoàng hậu chú ý và yêu thương thích, cất giữ hầu hạ kề bên mình cũng như dốc lòng dạy dỗ dỗ, chỉ bảo.

*

Một số diễn viên chủ yếu của Diên Hy Công Lược. (Ảnh: Internet)

Ngụy Anh Lạc biết ơn Phú gần kề hoàng hậu, khi hậu phi mất, bạn nữ đã bởi di ngôn cùng trung ương nguyện của hậu phi mà ở ở bên cạnh Càn Long, dốc lòng giúp nhà vua xây dựng 1 thời thịnh thế. Với đó Ngụy Anh Lạc cũng luôn điều tra về cái chết của Phú gần cạnh hoàng hậu, search kẻ chủ mưu để trả thù mang đến người.

Diên Hy Công Lược là hành trình xuất phát từ 1 cung nữ nhỏ dại bé nghỉ ngơi Tân giả Khố trở thành Lệnh Hoàng Quý Phi của Ngụy Anh Lạc. Hình như bộ phim cũng khai thác đề tài cung đấu với hồ hết tranh giành, mưu quyền đoạt lợi trong hậu cung Càn Long với sự tham gia của hàng trăm phi tần.

Trailer phim Diên Hy Công Lược

8. Hậu cung Như Ý Truyện (2018)

*

Cùng một “vũ trụ Càn Long” tuy vậy Diên Hy Công Lược luân phiên quanh nhân đồ Lệnh Hoàng Quý Phi thì Như Ý Truyện lại lấy chủ đạo là cuộc đời của Kế hậu Như Ý.

Khi Càn Long kế vị thì trắc phúc tấn của người là Như Ý đang tiến công, biến đổi Nhàn phi. Hai người vốn là thanh mai trúc mã, vày tình yêu cơ mà gắn kết, vì tình yêu mà lại Như Ý chịu đựng những sự xa lánh, thờ ơ của Thái hậu lẫn những phi tử trong hậu cung đặt tại bên giúp sức Càn Long.

*

Diễn xuất của Châu Tấn khiến người xem trầm trồ (Ảnh: Internet)


Sau những khó khăn, Càn Long cũng có thể đưa Như Ý đăng vương vị mẫu nghi thiên hạ. Tưởng rằng từ đây cuộc sống của Như Ý sẽ hệt như tên của nàng. Nhưng từ đầu đến cuối hậu cung không một ngày bình yên, khi Hoàng quý phi Vệ Yến Uyển hay Gia phi Kim Ngọc Nghiên vẫn còn liên tiếp gây chuyện, tính mưu hãm hại những phi tử khác. Với đó, Như Ý phát hiện Càn Long đang trở thành 1 vị đế vương đa nghi, tàn nhẫn và tê mê mê tửu sắc khiến cho nàng răn dạy can không được.

Trailer phim Hậu cung Như Ý Truyện

9. Phù Dao vợ (2018)

*

Đại lục ngũ châu tất cả Thái Uyên, Thiên Sát, Toàn Cơ, Phù Phong cùng Khung Thương, Vô rất ở giữa. Mạnh mẽ Phù Dao bởi vì muốn tích lũy mật lệnh Ngũ châu mà xả thân vào con đường nguy nan trùng trùng. Trong quá trình tìm kiếm này cô gái cũng tình cờ gặp mặt Thái tử Trưởng Tôn Vô Cực. Hai bạn cùng nhau phù hợp sức tìm kiếm mật lệnh cũng như phá tan âm mưu soán ngôi của Nhiếp thiết yếu vương nước Thái Uyên, dẹp loạn giặc phương Nam…

*

Sau nhiều phát triển thành cố, Phù Sao với thái tử Vô rất cũng nhận biết tâm ý của nhau. (Ảnh: Internet)

Trải qua những thách thức cùng gian nan, thái tử Vô Cực luôn sánh vai ở kề bên Phù Dao, giúp người vợ chống lại thượng cổ tà vật, đánh đổ thủ đoạn thâm độc của nước size Thương. Cuối cùng, thái tử Vô cực đã cưới Phù Dao làm hoàng hậu, ra mắt thân phận Toàn Cơ bạn nữ vương của nàng.

Trailer phim Phù Dao Hoàng Hậu

10. Hương Mật Tựa sương Sương (2018)

*

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên vô cùng lừng danh của Trung Quốc, nhiều năm liền phía bên trong top ngôn tình hay nhất, được mếm mộ nhất.


Phim chuyển phiên quanh cuộc đời thiếu nữ duy độc nhất vô nhị của Hoa thần tử Phân là Cẩm Mịch, từ lúc new lọt lòng sẽ được phụ vương cho uống “Vẫn Đan” nhằm vĩnh viễn đoạn tuyệt tình ái bởi Hoa Thần cho rằng “không yêu sẽ khỏe mạnh mẽ”. Bởi vậy nên sau này lớn lên Cẩm Mịch vẫn luôn luôn ngây thơ vào sáng, gặp người yêu mình hay tín đồ mình yêu thương cũng ngô nghê thiếu hiểu biết nhiều được.


*

Cẩm Mịch luôn ngây thơ lần chần tình yêu là gì. (Ảnh: Internet)

Hỏa Thần Húc Phương vị vô tình bị hãm hại nhưng mà rơi xuống Hoa giới, chạm chán được Cẩm Mịch. Từ phía trên mối nghiệt duyên thân hai người bắt đầu, trải qua biết bao gian nan, nhức khổ, lâm vào hiểm cảnh yêu cầu lịch kiếp, trải qua đủ thất khổ phàm giới. Cẩm Mịch cùng Húc Phượng đã viết lên một mẩu chuyện tình bi thiết đến nhức thấu vai trung phong can.

Ngoài Hỏa Thần Húc Phượng, còn có một bạn cũng đem lòng yêu Cẩm Mịch là Dạ Thần Nhuận Ngọc. Thuở đầu vì phục thù mà Dạ Thần không tiếc công tận dụng nàng, chỉ đến khi lên tới ngôi vị Thiên Đế buổi tối cao bắt đầu cảm thấy vô vị, cô đơn. Chỉ tiếc rằng bây giờ Cẩm Mịch đã vì đảm bảo Húc Phương mà lại hồn phi phách tán…