Khải Nguyên được biết, sau vụ lùm xùm ái tình trong thời hạn gần đây, Ngô Diệc Phàm ngoài ra “lặn mất tăm”. Theo đó, chỉ với lại Dương Dương và Tiêu Chiến là hai trong các các nam giới nghệ sĩ phạt ngôn của Tencent Video. Hiện tại, nhiều cộng đồng mạng đang tập trung vào hai anh chàng điển trai này. Vì chưng lẽ đó, bọn họ phát hiện ra một số bộ phim truyện truyền hình sắp đến phát sóng của Dương Dương cùng Tiêu Chiến về cơ phiên bản là như thể nhau.

Bạn đang xem: Phim của dương dương mới ra

Dương Dương.

Được biết, các bộ phim truyền hình sắp công chiếu của Dương Dương phải nói tới Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh, Đặc Chiến Vinh Quangvà Thả Thí Thiên Hạ. Trong khi, Tiêu Chiến chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với drama Dư Sinh Xin Chỉ Giáo những Hơn, vương Bàivà Ngọc Cốt Dao.

Tiêu Chiến.

Trong số đó, Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh vì Dương Dương thủ vai chủ yếu và Dư Sinh Xin Chỉ Giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến gần như là những tập phim tình cảm hiện nay đại. Nhì mỹ nam mọi bén duyên cùng với hai đàn bà minh tinh buôn bản đầu làng vui chơi Hoa ngữ với lượng tín đồ hùng hậu như Địch Lệ Nhiệt bố và Dương Tử.

Dương Tử.
Địch Lệ nhiệt Ba.

Em Là Niềm tự tôn Của Anhcủa Dương Dương ban đầu phát sóng từ thời điểm cuối tháng 7 trong khi, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo nhiều Hơncủa Tiêu chiên dự con kiến chiếu trong tháng 8. Khải Nguyen đánh giá độ hot của hai phim là ngang nhau vì chưng đều sở hữu những chiếc tên “tỷ view”, mặc dù vậy phim của Dương Dương chiếu trước phải phần nào thắng thế, còn Dư Sinh đã bị dời lên hứa hẹn xuống nhiều lần khiến cho mình cũng không tin tưởng là sẽ có thể ra mắt đúng ngày. Bao lần thất hẹn rồi hỡ đoàn phim?

Dĩ nhiên, trường hợp như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo nhiều hơn được chiếu đúng thật lịch giới thiệu thì bản thân mình không lo sợ gì về độ cạnh tranh, do khung giờ - ngày chiếu khác nhau, lại thêm chủ đề phim khác biệt hẳn. Xem qua 12 tập đầu của phim Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh, Khải Nguyên nhấn thấy bộ phim truyền hình này phù hợp với mình hơn khi chủ đề xoay quanh con gái minh tinh và chàng người chơi nổi tiếng.

Các phân cảnh “rắc đường” vượt sức đáng yêu ngọt ngào, mỗi khi Địch Lệ Nhiệt cha ở cạnh Dương Dương, cái bí quyết anh chú ý cô lúc cô để ý chơi trò chơi hay làm một việc nào đó khiến trái tim tôi cũng phải xao xuyến. Hai sắc ấy nhưng mà yêu nhau thật ko kể đời thì thừa đỉnh rồi, hai bạn trẻ hot nhất nhì Cbiz chứ còn đâu?

Trong lúc đó, phim của Tiêu Chiến - Dương Tử hẳn sẽ sở hữu không khí tráng lệ hơn, làm phản ứng hoá học của hai bạn này thì thực thụ Khải Nguyên chưa thấy được rõ qua trailer giỏi hậu trường, cùng vì phim không lên sóng bắt buộc không dám đánh giá nhiều. Mặc dù nhiên, vày cái láng của trằn Tình Lệnh quá lâu đề xuất thành mình cũng hơi khó gượng ép để nhìn Chiến Ca tình tứ với 1 cô gái.

Xem thêm: Ý Nghĩa Nải Chuối 15 Quả Lẻ Lại Có Giá Hàng Trăm Nghìn Đồng?

Đặc Chiến Vinh Quangcủa Dương Dương có thể được coi là một tập phim về đề bài quân sự, với việc tham gia của Lý độc nhất Đồng. Đặc biệt, tập phim truyền hình Vương bài do Tiêu Chiến thủ vai bao gồm cũng là một bộ phim về quân đội. Những diễn viên đối tác doanh nghiệp không buộc phải là những ngôi sao hàng đầu, tuy vậy họ cũng tương đối nổi tiếng.

Vương Bài.
Đặc Chiến Vinh Quang.

Như vậy, quanh đó tác phẩm cảm xúc lãng mạn, cả Tiêu Chiến với Dương Dương phần lớn đóng vai quân nhân vào một tập phim về quân sự. Hiện nay tại, vương Bài đang được lên kế hoạch phát sóng trên CCTV8, với Đặc Chiến Vinh Quang đang dần xác nhận. Mặc dù nhiên, bản thân Khải Nguyên thấy dàn diễn viên Vương bài bác mạnh hơn một chút so với Đặc Chiến Vinh Quang. Vị lẽ, xung quanh Tiêu Chiến thì Hoàng Cảnh Du cũng rất được đánh giá bán cao về diễn xuất.

Hoàng Cảnh Du.

Cuối cùng, Thả Thí Thiên Hạcủa Dương Dươngvà Ngọc Cốt Daocủa Tiêu Chiếnđều là những bộ phim truyện truyền hình cổ trang của Tencent Video. Cả hai ngôi sao sáng đều hợp tác ký kết với các tiểu hoa đán trẻ em tuổi với dự loài kiến phát sóng vào năm sau. Tuy nhiên, về phần con gái chính, Triệu Lộ Tư gồm sức hút và khét tiếng hơn Nhậm Mẫn.

Triệu Lộ Tư.
Nhậm Mẫn.

Bản thân Khải Nguyên cũng bất thần khi thấy được sự tương đương giữa Tiêu Chiến cùng Dương Dương. Mỗi người đều phải có những tác phẩm nổi bật và lối diễn rất riêng biệt. Các bạn có nhu cầu xem phim của Tiêu Chiến hay Dương Dương, hãy mang đến Khải Nguyên biết thêm ý kiến dưới phần phản hồi nhé!

*Bài viết của Khải Nguyên giữ hộ về suacuacuon.edu.vn!

Theo dõisuacuacuon.edu.vn để update thêm nhiều thông tin mới về làng vui chơi châu Á nhé!