Chiều 16.8, tại buổi họp báo tập phim điện ảnh Confidential Assignment 2: International, Hyun Binchia sẻ ngắn về cuộc sống đời thường sau khi kết thân với Son Ye Jin và việc vợ đang có thai người con đầu lòng.

Bạn đang xem: Phim của hyun bin


*

Hyun Bin cảm ơn lúc được báo chí truyền thông chúc mừng


Buổi họp báo Confidential Assignment 2: International quy hợp dàn sao hàn đình đám, gồm: Hyun Bin, YoonA, Yoo Hae Jin, Jin Sun Kyu với đạo diễn Lee Suk Hoon. Màn lộ diện của Hyun Bin gây để ý bởi đó là lần đầu tiên anh lộ diện trước báo chí kể từ lúc kết hôn và sẵn sàng lên chức cha. Trên sự kiện, phái nam diễn viên tỏ bày lòng biết ơn sau khi nhận được lời chúc tụng từ các phóng viên.

Trước thắc mắc liệu cuộc sống có điều gì chuyển đổi kể từ lúc lấy vk và sẵn sàng lên chức bố, Hyun Bin trả lời: “Không tất cả gì quánh biệt đổi khác do đó đều là phần lớn vấn đề cá thể của tôi. Điều tôi ước ao đợi và lo lắng hơn bây giờ chính là hi vọng các dự án của bản thân mình được yêu thương thích. Tôi ân cần cách khán giả sẽ tiếp nhận những bộ phim truyền hình của mình. Tôi cũng mong mỏi các chúng ta có thể nhìn nhận bộ phim truyền hình này một giải pháp tích cực, bởi tôi đã thao tác chăm chỉ”.

Xem thêm: Mua Dầu Tẩy Trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil 230Ml, Tẩy Trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil (Chai)

*

Hyun Bin hi vọng Confidential Assignment 2: International sẽ được yêu phù hợp như phần 1


Hơn một năm sau khi công khai minh bạch hẹn hò, ngày 31.3.2022, Hyun Bin với Son Ye Jin đề nghị duyên vợ ông chồng trong một hôn lễ hoành tráng ngoài trời sinh sống Aston House, khách sạn Sheraton Grande Walkerhill (Seoul, Hàn Quốc). Đến mon 6 năm nay, người đẹp 8X thông tin mang thai nhỏ đầu lòng. Cách đó không lâu, Son Ye Jin được phát hiện ra lộ bụng bầu khi đi xoay quảng cáo.


Trong lúc đó, Hyun Bin vất vả với những lịch trình vào và xung quanh nước. Vào cuối tháng 7.2022, anh sang châu Âu chụp hình ảnh cho thương hiệu thời trang. Sau khi về nước, a ma tơ 40 tuổi tuyên truyền cho Confidential Assignment 2: International sắp thi công và chuẩn bị gia nhập đoàn làm phim bắt đầu Harbin.

*

Hyun Bin vớ bận với những dự án mới


Dự kiến, Confidential Assignment 2: International vẫn ra rạp vào trong ngày 7.9 tới trên xứ kim chi. Thành công là phần 2 của phim Confidential Assignment (tựa Việt: Cộng sự bất đắc dĩ) kiến tạo năm 2017. Trong phần 2, Hyun Bin liên tiếp đảm nhận vai gián điệp Triều Tiên tên lặng Chul Ryung. Confidential Assignment 2: International còn tồn tại sự góp mặt của Yoo Hae Jin, Daniel Henney, YoonA (SNSD), Jang Young Nam…


#Hyun Bin #Confidential Assignment 2 #Yoo Hae Jin #Confidential Assignment #YOONA #Hyun Bin với Son Ye Jin #son ye jin #sao hàn #phim hàn #SNSD

chú ý lại một năm 2022 ‘ăn phải làm ra’ của đội hình dược sĩ FPT Long Châu

Xưa trò đùa dân gian đón Tết, nay đón Nguyên đán với game 4.0

ngân hàng agribak tổng kết chuyển động năm 2022

4 mẫu mã xe càng nhiều được người sử dụng Việt Nam yêu dấu nhất

năng lượng tích cực từ thắng lợi của tuyển nước ta

chuyên viên nhận định 4 xu thế tiêu dùng trông rất nổi bật trên TMĐT năm 2023

Mách bạn những nguyên tắc bình yên khi mượn xe tự lái thời điểm Tết 2023