Nữ diễn viên 41 tuổi đang tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim truyền hình “Modern Dynasty”.

Bạn đang xem: 4 lần dương di khiến khán giả bị sốc trên màn ảnh tvb


On tin báo Dương Di sẽ diễn xuất thuộc Trương Trí Lâm, Hùng Đại Lâm, Rain Li, Huỳnh Hạo Nhiên, Lương Tịnh Kỳ, Quách thiết yếu Hồng… trong dự án công trình phim truyền hình quy mô mập của Hong Kong (Trung Quốc) do hãng Youku sản xuất.

Bộ phim truyền hình, cùng với nhan đề Modern Dynasty, cũng đều có sự góp mặt của phái mạnh diễn viên La Trọng Khiêm - bạn đời tri kỷ của Dương Di. Đây là lần thứ nhất hai vợ ông chồng diễn xuất trong cùng một dự án sau thời điểm kết hôn năm 2016.

*

Nữ diễn viên Dương Di vào một sự kiện hậu trường của Modern Dynasty. Ảnh: On.

Modern Dynasty xoay quanh cuộc sống thường ngày của một mái ấm gia đình thượng lưu giữ Hong Kong có contact mật thiết với ngành công nghiệp giải trí. Tòa tháp đồng thời khắc ghi sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Dương Di sau series Another Era (2018). Đây cũng là dự án trước tiên của bạn nữ diễn viên kể từ khi sinh hạ đàn bà Hera Law trong tháng 4.

La Trọng Khiêm sẽ vắng mặt tại sự kiện họp báo của Modern Dynasty hôm 26/11. Vấn đáp phỏng vấn qua điện thoại, anh cho biết mình đang tiến hành tự bí quyết ly.

“Gần trên đây tôi vẫn tới Hong Kong để xong xuôi việc ghi hình Kids’ Lives Matter với đang vào khoảng thời gian cách ly tại Trung Quốc. Thời hạn cách ly sẽ ngừng vào mon 12”, anh ngày tiết lộ.

Xem thêm: Top 6 Thỏi Son Za Có Chì Không Chì Tốt, Lâu Trôi, An Toàn Cho Môi


Vợ ck Dương Di dìm thù lao 1,5 triệu USD khi hợp tác

Theo media Hong Kong, một doanh nghiệp phim ảnh ở Đại lục đã bỏ ra triệu USD nhằm mời Dương Di tái xuất màn ảnh.


Lý vì vợ ông xã Dương Di và La Trọng Khiêm đổi tên

Tài tử TVB share mục đích đổi tên là nhằm giỏi cho vợ ông xã anh với gia đình, không tương quan đến bài toán sinh nhỏ thứ hai.


Anh Phan


Dương Di đóng phim new sau hai năm Dương Di La Trọng Khiêm Modern Dynasty phim Hong Kong


*

"Avatar 2" thừa "Thế giới mập long"

0

"Avatar: The Way of Water" sẽ hạ gục "Jurassic World" để biến chuyển phim có doanh thu cao trang bị 7 trong lịch sử với 1,7 tỷ USD.

*

Lương tè Băng và dàn người đẹp "Lộc đỉnh ký" 1998 tái ngộ

0 1

Sau 25 năm, các diễn viên phim "Lộc đỉnh ký" của TVB là è Thiếu Hà, Lương tiểu Băng, giữ Ngọc Thúy cùng Quảng Văn Tuân gặp lại nhau vào show giải trí.

Hậu trường hoa hậu Hoàn vũ của Ngọc Châu và những người đẹp mắt

0

Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) lần máy 71 đang ra mắt tại Mỹ với nhiều hoạt động. Đương kim hoa hậu Harnaaz Sandhu sát cánh cùng dàn thí sinh.

Bài viết liên quan