Bên cạnh mảng phim tình cảm, tâm lý thì những tập phim Hàn về đề tài mái ấm gia đình cũng nhận được nhiều sự đon đả và để ý của người theo dõi vì đầy đủ thước phim sống động về đời sống mái ấm gia đình có xen lẫn các yếu tố hài hước, dịu nhàng mang đến những phút giây thư giãn và yên ổn bình nhất. Bên dưới đây chính là 23 bộ phim hài nước hàn về mái ấm gia đình đáng coi nhất.


Bạn đang xem: Phim hàn quốc về gia đình

1 16
*
Famous Chil Princesses
2
5
2
5

Xem thêm: Cách Chèn Video Youtube Vào Powerpoint Trong 60 Giây, 3 Cách Để Chèn Video Từ Youtube Vào Powerpoint

là một trong những trong những tập phim gia đình nổi tiếng của lànggiải trí Hàn năm 2009, My too perfect sons (Bốn đàn ông quý tử) được không ít khángiả đặc biệt yêu mê thích thậm chí cho tới tận thời khắc hiện tại. Cũng tương tự như nhưmô típ của các bộ phim truyền hình gia đình khác, bốn chàng quý tử luân chuyển quanh mẩu chuyện về4 người đàn ông của gia đình nhà bọn họ Song. Mọi cá nhân trong gia đình đều phải sở hữu nhữngưu yếu điểm riêng cơ mà điểm chung của mình là vô cùng hiếu thảo. Lúc tới tuổi trưởngthành, cả 4 đàn ông trai số đông bị bà mẹ thúc ép việc lập gia đình, đây đó là nguyênnhân dẫn tới những tính huống dở khóc dở mỉm cười trong mái ấm gia đình nhà chúng ta Song. Sức hútbộ phim đang được diễn đạt qua nấc rating 48,5%, nghỉ ngơi tập cuối – đấy là mức ratingcao nhất trong năm ở toàn bộ các bộ phim truyền hình Hàn thời gian bấy giờ.
High Kick (Gia đình là số 1) là một bộ phim sitcom vềgia đình vô cùng hài hước và được yêu thương thích số 1 tại nước hàn xoay quanhcác member trong gia đình nhà bọn họ Lee. Trong phim luôn lộ diện các tình huốngvui nhộn bắt buộc giúp người theo dõi được đắm mình giữa những trận mỉm cười thả ga. Vì tìnhcảm yêu thương thích đặc biệt của người theo dõi phim đã mở rộng với những phần nói tiếp nhauvà được khán giả luôn ủng hộ và đón nhận nhiệt tình với hiểu sâu sắc về thiết bị tình cảm gia đình thiêng liêng và cực kì cao quý.
King Of Baking, Kim Tak Goo là một tập phim của đài KBS, phía trên là tập phim ănkhách duy nhất của năm 2010 lúc mức rating đạt mức 50,8% nghỉ ngơi tập cuối. Tập phim xoayquanh mẩu truyện cuộc đời thăng trầm của cậu bé bỏng có tài làm bánh ngọt - Kim TakGoo. Mặc dù sinh ra và khủng lên trong nghèo khổ cùng sự trốn tránh, sự thù oánvà những âm mưu độc địa của mái ấm gia đình họ Goo mà lại Kim Tak Goo vẫn vượt qua khókhăn bởi chính nghị lực và niềm tin của bản thân để tiến hành niềm đam mê vàtrở thành ông vua làm cho bánh. Phim gồm sự tham gia của nam diên viên điển traiYoon Shi Yoon, bên cạnh những phân đoạn thảm kịch còn xen lẫn số đông tình máu vôcùng vui nhộn và thú vị.
What Happens to lớn My Family? (Gia đình kỳ quặc) là một bộphim hài hước về đề tài gia đình của đài KBS chuyển phiên quanh mẩu truyện về các giađình hiện tại đại bao gồm nhà họ Cha, công ty họ Moon với nhà bọn họ Kwon, khu vực mà từng thànhviên đều sở hữu cuộc sống tự do của riêng biệt mình cơ mà ở họ vẫn luôn luôn có sự gắn thêm kếtbền chặt. Trong tất cả các mái ấm gia đình trên thì tổ ấm của họ cha có nhiều thànhviên nhất, bạn đứng đầu gia đình làCha Soon Bong (Yoo Dong Geun) – đấy là một ông bố kiểu mẫu, yêu thương nhỏ cáicủa mình luôn hết mực dẫu vậy lại phát hiện tại mình bị ung thư, ông sẽ quyết địnhdành cục bộ khoảng thời gian ít ỏi còn lại của bản thân để mang về niềm vui mang lại cảthành viên vào nhà với giúp các con nắm rõ rằng bao gồm tình thân thương là yếutố đặc biệt quan trọng nhất để khiến cho một gia đình hạnh phúc cùng bền vững. Phim đan xencả phần nhiều yếu tố hài hước và tình cảm phải không khiến cho người xem cần cảm thấy nặngnề.