Cuối tuần là thời gian “vàng” để dành riêng cho phiên bản thân những tích tắc thư giãn sau một tuần thao tác năng suất. suacuacuon.edu.vn ra mắt đến bạn top 5 phim Netflix hấp dẫn, ấn tượng và hấp dẫn. Hứa hẹn sẽ mang lại bạn các giây phút vào buổi tối cuối tuần thật xứng đáng giá!

The body toàn thân Guard – Vệ sĩ gần kề thủ

Phim trực thuộc thể các loại hành động hài hước với sự góp khía cạnh của hai diễn viên gạo gốc của thể các loại phim hành động: Ryan Reynolds (vai Michael) với Samuel L. Jackson (vai Darius).

Bạn đang xem: Phim hành động hay trên netflix

Phim nhắc về cuộc sống đời thường của một vệ sĩ tư nhân tiếng tăm ngẫu nhiên “xuống chó” vì trong khi làm trách nhiệm đã để thân thủ bị ám sát ngay trước mặt. Hai năm sau, Michael nhấn một phi vụ mới: đảm bảo nhân chứng Darius - một giáp thủ nổi tiếng - đến phiên tòa an toàn. Sẽ cụ nào khi “thân chủ” lại có thân thủ và năng lực sinh tồn thừa xa vệ sĩ? hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười xen lẫn những pha hành động mãn nhãn tiềm ẩn sẽ mang về khán giả giây phút thư giãn cuối tuần đầy giờ cười.

Money Heist – Phi vụ triệu đô

Một “vụ cuớp nuốm kỷ” của Tây Ban Nha đã tạo ra cơn sốt toàn cầu. Money Heist là một series phim Netflix bao gồm 5phần tương xứng với 5 vụ giật quy tế bào lớn. Mặc dù cho là phim nhiều năm tập nhưng không thể bị “đuối” tựa như các series dài tập khác, càng về sau, tập phim càng thú vị và gây cấn.

Money Heist thành công không những ở chỗ thể hiện về những vụ cướp mà do đâychính là một trong những diễn ngôn phản phòng đanh thép, gạch trần gần như tội ác được “chôn giấu” của những nhà cố quyền. Hình ảnh hàng trăm người dân đổ ra đường, mặc thiết bị đỏ, treo mặt nạ Salvador Dali cổ vũ băng cướp, băn khoăn lo lắng khi bọn họ bị bao vây và reo hò khi chú ý thấy những thành viên của băng cướp xuất hiện. Đó đó là một trong những hình ảnh ấn tượng và phản nghịch ánh vấn đề chính trị gay gắt nhất cỗ phim.

Phần cuối vừa reviews đã thu về sự việc ủng hộ phần đông của khán giả toàn cầu. Tình tiết hấp dẫn, tình tiết khó đoán đã thành công khiến cho Money Heist trở thành giữa những series được yêu thương thích hàng đầu Netflix thời gian vừa qua.

Beckett - sinh sống còn sinh sống Hy Lạp

Đối với đầy đủ tâm hồn “cuồng chân đi” thì Beckett chính là một lựa chọn hoàn hảo cho thời gian cuối tuần. Hòa trộn hoàn hảo một trong những cảnh hành động tuyệt vời và vẻ rất đẹp thần túng thiếu của Hy Lạp, Beckett trong số những ngày vừa giới thiệu đã nhanh chóng chiếm lĩnh địa chỉ top đầu bên trên Netflix.

Phim đề cập về nhân vật thiết yếu Beckett (John David) vào một chuyến phượt cùng nữ giới tại Hy Lạp cùng vướng cần rắc rối. Chuyến nghỉ ngơi trở thành ác mộng khi dòng xe của Beckett gặp tai nàn khiến nữ giới anh qua đời. Anh đã cầu cứu công an nhưng vô tình đổi thay “con mồi” của bao gồm những viên cảnh sát đó. Beckett bị săn xua khắp nơi, tính mạng con người bị rình rập đe dọa và chỉ từ biết trao lòng tin vào Đại sứ tiệm Mỹ nghỉ ngơi Athens, từ thời điểm cách đó 400km.

Xem thêm: Những Lời Chúc 8 3 Ý Nghĩa Cho Cô Giáo Hay Nhất Đáng Để Bạn Tham Khảo

Những yếu hèn tố túng bấn ẩn, hành động rượt xua đuổi gây cấn, diễn biến tâm lý ấn tượng, mẩu truyện mang yếu tố bất thần chính là đầy đủ điểm khiến Beckett thành công xuất sắc thu hút khán giả. Hy Lạp tồn tại với tiết trời vào thu. Từng tán cây, quần thể rừng, cái suối rất nhiều mang nét xinh hoang sơ, cổ điển.

12 Strong – 12 kỵ binh trái cảm

Tại mảnh đất xa lạ, bọn họ phải hợp tác cùng Abdul Rashid Dostum (Navid Neghaban) - một vị tướng tá của hợp thể phương Bắc - nhằm tàn phá các cứ điểm đặc biệt quan trọng của Taliban. Trách nhiệm chính của biệt team 12 tín đồ là xác minh tọa độ quân thù để lực lượng chống không hoàn toàn có thể đánh bom từ trên cao.

Những pha hành động trên lặng ngựa, toàn cảnh sa mạc hoành tráng, hồ hết pha hành vi mãn nhãn đã mang lại khung cảnh của các trận đánh hoành tráng đầy hấp dẫn. Hình như là câu chuyện phía sau của những người lính, nỗi nhớ tín đồ thân của các chiến sĩ vị trí tiền tuyến, giây phút quyết định đầy cạnh tranh khăn của những người chỉ huy. Chris Hemsworth một lần nữa thể hiện thành công xuất sắc vai diễn hành vi nặng tính tín đồ lính này.

Stranger things - Cậu nhỏ xíu mất tích

Một motip mới mẻ và lạ mắt thuộc thể loại phim công nghệ viễn tưởng – đáng sợ Mỹ với dàn diễn viễn trẻ đầy ấn tượng. Cậu bé mất tích gần như là trở thành một “hiện tượng Netflix” kể từ lúc ra mắt.

Nội dung series luân chuyển quanh cuộc thám hiểm của một nhóm bạn con trẻ kề vai đồng hành giải mã những bí ẩn tại thị xã Hawkins. Bộ ba người bạn thân Mike, Dustin cùng Lucas trong quy trình tìm kiếm người các bạn Will mất tích đã gặp Eleven, một cô nhỏ bé mang năng lực siêu nhiên. Từ đó mở ra hành trình tò mò đầy lý thú của nhóm bạn bé dại tại thế giới Ngược. Không tính việc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với trường phái siêu nhiên túng bấn ẩn, nhóm bạn còn phải đối mặt với sự săn đón của quánh vụ chính phủ nước nhà và cả những người dân lớn.

Được biết, series Cậu nhỏ bé mất tích đã đến giai đoạn của phần cuối, chuẩn bị sẵn sàng khép lại một hành trình dài đầy ấn tượng và câu chuyện của các nhân đồ vật chính. Mới đây, rapper Dế queo quắt đã có màn kết phù hợp với series nổi tiếng này lúc cho giới thiệu MV Upside Down đầy ma mị. Phái mạnh rapper mang lại biết:

“Thông qua bài xích nhạc này và phần nhiều nhân thiết bị trong phim, Dế mong lột tả lại sống động nhất nỗi sợ của không ít đứa trẻ đã vùng lên cùng nhau, đã sử dụng sức mạnh của chính mình để hạn chế lại nỗi hại trong chính bạn dạng thân mình”.

Hiện tại, Stranger Things 4 đã xuất hiện trên Netflix, hãy cùng suacuacuon.edu.vn lựa chọn tập phim phù phù hợp vàtận hưởng những ngày vào buổi tối cuối tuần thật "chill", thật ấn tượng cùng đầy đủ chuyến xiêu bạt đầy thử thách nào!