Phim new của Trương Ngọc Ánh vừa tung trailerchính thức với phần lớn màn hành vi đẹp mắt.

Sau 2sự khiếu nại "khoe phim" hoành tráng tại tp hcm và hà nội thủ đô tuần trước,"Truy sát"vừa chủ yếu thức reviews trailer lâu năm 2 phút đón tiếp các fan hâm mộ với đều hình ảnhmãn nhãn.

Bạn đang xem: Hình sự ập vào cứ địa để truy sát vợ chồng ông trùm á phiện lớn nhất sài gòn

Công ty tổ chức sự kiện 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân bị phạt 75 triệu đồng
điều tra Sở văn hóa và Thể thao tp quảng ninh quyết định xử phạt doanh nghiệp tổ chức sự khiếu nại "nhà thơ núm giới" Tống Thu Ngân tổng cộng 75 triệu đồng.

Giải trí
'Mợ chảnh Thái Lan' phủ nhận tin đồn là tiểu tam
“Mợ chảnh Thái Lan” Matt Peeranee Kongthai bao phủ nhận tin đồn thổi là nguyên nhân khiến minh tinh Aum Patcharapa phân chia tay các bạn trai đại gia.

tuy nhiên Joong Ki sau thời điểm công khai hẹn hò
tuy nhiên Joong Ki gây chăm chú khi mở ra tại sân bay quốc tế Incheon. Đây là thứ nhất nam diễn viên lộ diện sau khi chào làng hẹn hò bạn gái người Anh.

NSND Thanh Hoa ở tuổi 73: Tôi chưa bao giờ không xưng em với ông xã
"Tình cảm ở loại tuổi này cũng đặc biệt quan trọng lắm. Như tôi trong năm này 73 tuổi rồi mà lại tình cảm gần như là vẫn là 1 sự quyết định, sự trường tồn", NSND Thanh Hoa phân tách sẻ.
'Đừng làm mẹ cáu' tập 12: Mai Anh tị khi Quân bỏ tiệc đi gặp người đặc biệt
Mai Anh không xong xuôi chất vấn Quân tại sao anh không dự tiệc công ty với nhận lại câu trả lời khiến cho cô phát điên.
MC Mai Phương VTV làm người yêu cũ Bình An trong 'Đừng làm mẹ cáu'
MC Mai Phương tái ngộ bạn diễn bình yên kể trường đoản cú sau phim "Yêu hơn cả bầu trời".
Diễn viên 'Cậu bé mất tích' công khai giới tính thật sau 18 năm sống vào sợ hãi
Noah Schnapp đăng tải đoạn phim trên TikTok để công khai minh bạch giới tính thật.
Giải trí
'Biển' người dự đại nhạc hội Tiger Remix tp.hồ chí minh
hàng nghìn nghìn khán giả đổ về giăng kín mọi nẻo mặt đường xung quanh khoanh vùng sân khấu Tiger Remix và gồm một đêm xứng đáng nhớ.
'Mèo đi hia' cán mốc lệch giá 1 triệu USD tại Việt nam giới
Giải trí
MC gốc Việt sở hữu phong cách gợi cảm dẫn tầm thường kết Hoa hậu Hoàn vũ
mới đây, Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2022 (Miss Universe 2022) đã thông tin danh sách MC của đêm phổ biến kết cuộc thi diễn ra vào ngày 14/1 tới đây.
Vụ 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân
Ban tổ chức nói gì về ồn ào 'vinh danh nhà thơ thế giới'?

Xem thêm: Review Sữa Dưỡng The Trắng Da Loại Nào Tốt Nhất, Dưỡng Sáng Da Với 6 Loại Sữa Dưỡng Cực Xịn Sau

Sở Văn hoá Quảng Ninh xác minh đêm vinh danh 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân
Vụ 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân: Cần dẹp sự háo danh trong thơ ca

Mỹ Tâm quan tâm vuốt má ca sỹ hà hồ

đoạn clip clips

Sao U80 đòi bồi thường 500 triệu USD bởi cảnh "nóng" phim "Romeo và Juliet"

NSND từ bỏ Long bật mý về apple Quân 2023

Rima Thanh Vy: ‘Muốn được đóng góp phim quốc tế, dù nhỏ dại cũng được’

Kai Đinh, Min, Grey D ‘ôm’ khán giả bằng bài bác hát chữa lành

Giải trí
Nữ diễn viên bị hải cẩu tấn công phải nhập viện cấp cứu
Diễn viên Loulou Taylor bị hải cẩu gặm 6 nhát khi đang tắm nghỉ ngơi bờ biển cả Nam Phi, ngay tiếp đến cô buộc phải nhập viện cấp cứu.
MC Minh Hà: ‘Tôi không bao giờ làm việc vì tiền’
MC Minh Hà xác minh cô không niềm nở tới thu nhập trong công việc, ngay cả khi công tác ở VTV. Thậm chí, cô luôn luôn chọn thua thiệt về phía mình dù về tài chính, nghĩa vụ và quyền lợi hay truyền thông.
NSƯT Trịnh Kim bỏ ra hoàn thành tu sửa chùa Nghệ sĩ
NSƯT Trịnh Kim chi - Phó chủ tịch Hội sân khấu, trưởng ban Ái hữu Nghệ sĩ tp.hcm - đến biết, câu hỏi tu sửa chùa Nghệ sĩ đã hoàn thành.
Hoàng Thùy Linh đại thắng, Mỹ Tâm là 'Biểu tượng của năm'
Lễ trao giải Làn sóng xanh 2022, Hoàng Thùy Linh giành thắng lợi 5 hạng mục. Mỹ Tâm chiếm giải quan trọng "Biểu tượng của năm" được chào làng phút chót.
'Mẹ rơm' tập 40: Mô nhờ giang hồ đòi lại Hạt Dẻ
trong "Mẹ rơm" tập 40, nhằm đối phó với Khoản, Mô đề nghị nhờ đến việc trợ giúp của tứ lì - giang hồ ở thành phố.

Thế giới sao

tuy nhiên Joong Ki sau thời điểm công khai hẹn hò

Thời trang

MC gốc Việt sở hữu phong cách gợi cảm dẫn phổ biến kết Hoa hậu Hoàn vũ