January 5, 2023December 16, 2019 Khanh LinhLeave a comment on 5 tập phim Hàn Quốc hay chủ đề cung đấu làm “nức lòng” giới trẻ

Điện ảnh Hàn Quốc luôn gây tuyệt hảo với người theo dõi với hồ hết pha xung đột tư tưởng và biện pháp xây dựng tính cách những nhân vật.

Bạn đang xem: Phim hậu cung hàn quốc hay

Đặc biệt những tác phẩm cổ trang mang bối cảnh các triều đại trong lịch sử hào hùng vừa mang ý nghĩa nhân văn vừa phản ánh hiện thực buôn bản hội thời điểm bấy giờ. Giả dụ là một tình nhân thích văn hóa truyền thống và điện hình ảnh xứ sở kim chi bạn nhất định không được làm lơ 5 bộ phim Hàn Quốc hay đề tài cung đấu dưới đây!

Dong Yi

Khởi chiếu tại nước ta vào năm 2011, Dong Yi là một trong những trong những bộ phim truyền hình truyền hình hàn quốc hay nhất hầu như thời đại. Phim là mẩu truyện về cuộc sống của Dong Yi, một cô bé thường dân có tuổi thơ đầy bất hạnh. Phụ thân và anh trai cô bị nghi oan và gần kề hại một bí quyết dã man khiến Dong Yi từ cô gái hồn nhiên, nhí nhảnh trở buộc phải kiên cường, mạnh mẽ.


*
*
*
*
Nhân vật chủ yếu Oh Sunny trong Hoàng hậu sau cuối do Jang Nara thủ vai

Hoàng hậu sau cuối lấy toàn cảnh quân chủ lập hiến tại nước hàn vào năm 2018. Ngôn từ phim luân phiên quanh cuộc hành trình tiến cung của cô bé trẻ Oh Sunny vì Jang Nara thủ vai.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mỹ Phẩm Atomy Evening Care 4 Set, Mỹ Phẩm Atomy Có Tốt Không

Tình yêu với vua Lee Hyuk khiến Oh Sunny tưởng chừng như đã may mắn xả thân vào mái ấm gia đình hoàng gia và gồm một cuộc sống đời thường giàu sang. Cơ mà cũng chính lúc này cô phải đối mặt với không hề ít hiểm nguy lúc phát hiện ra một bí mật động trời của hoàng tộc. 

Một nhân đồ gia dụng khác cũng gặp phải nhiều khó khăn trong phim chính là Na Wang Sik. Vì mong mỏi tìm ra sự thật về cái chết của mẹ, mãng cầu Wang Sik bị nhà vua truy vấn sát nhằm mục tiêu bịt đầu mối. Giả bị tiêu diệt và tiến cung trong vai trò thị vệ Chun Woo Bin, mãng cầu Wang Sik vẫn lên một planer trả thù và liên minh với hoàng hậu Sunny lật đổ gia đình hoàng tộc. Liệu nhì nhân vật hoàn toàn có thể thuận lợi trong các kế hoạch của mình? Hãy đón coi Hoàng hậu sau cùng để biết thêm nhé!

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc tốt về chủ đề cung đấu cửa hàng chúng tôi đề cập trên phía trên không chỉ rực rỡ về nội dung mà hơn nữa hàm cất rất nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn. Làng mạc hội nước hàn xưa đựng đựng rất nhiều mưu mô, giám sát nhưng cũng vẫn có những bé người, đều cá nhân hero phấn đấu về tương lai của khu đất nước.