Dương Mịch vừa bị thai chọn là diễn viên gây thất vọng trong năm 2022. Thanh nữ diễn viên "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" gặp mặt khó khăn trong biện pháp thể hiện nhân vật.

Bạn đang xem: Những bộ phim của dương mịch đóng hay, mới nhất


*
*
*
*

Việc Dương Mịch đi show vô số bị người theo dõi "bắt bài". Họ nhấn xét biểu cảm vào phim của cô hệt nhau ngoài đời. Ảnh: Sina, Tencent

Bên cạnh đó, trong thời điểm 2022, Dương Mịch trở thành khuôn mặt trang bìa của 17 tạp chí với 33 ấn bản. Các vận động bên lề diễn xuất ra mắt liên tục mang về hai kết quả. Một là Dương Mịch thay đổi minh tinh khét tiếng nhất Trung Quốc. Nhưng sát bên đó, người theo dõi cũng quá không còn xa lạ với gương mặt của cô.

vào phim Định luật pháp 80/20 của tình yêu, phương pháp nhân trang bị Tần Thi do Dương Mịch biểu đạt làm nũng, nói chuyện, lườm yêu được nhận xét không không giống gì cô ngoài đời.

Trang Toutiao dìm xét: "Thâm nhập nhập vai diễn không chỉ là biến đổi bộ quần áo, hơn nữa phải khiến cho người xem tin tưởng rằng nhân vật đó tất cả tồn tại. Những cảm xúc hành động đều sở hữu lý bởi xác đáng".

Tuy nhiên, Dương Mịch không đầu tư chi tiêu vào vai diễn mà thể hiện theo một giải pháp công thức hóa. Kết quả là phim của cô trôi tuột theo thời hạn và diễn xuất của fan từng được mệnh danh "nữ hoàng rating" ngày càng bớt sút.

Gánh nặng khi có tác dụng bà chủ

Theo Sina, Dương Mịch là một trong những người thành lập và hoạt động công ty vui chơi Gia Hành dương thế và nữ diễn viên nắm giữ 15% cổ phần. Đây là trong những công ty quản lý nghệ sĩ, thêm vào phim hình ảnh hàng đầu tại trung quốc hiện tại.

Gia Hành tải hơn 40 nghệ sỹ trẻ bao gồm tiềm năng như Chúc trường đoản cú Đan, vương Nghệ Cẩn, Hoàng Mộng Oánh, Đại Tư, Vương độc nhất Phi, Khâu Thiên, Hoàng Dương Điền Điềm, giữ Mộng, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long, lưu Nhuế Lân, Châu Kha Vũ...

hoàn toàn có thể nói, Dương Mịch là ngôi sao vừa tất cả tiền, vừa tất cả quyền trong giới vui chơi Hoa ngữ. "Trong khi mọi nghệ sĩ khác có tác dụng công cho tứ bản, thì cô ấy đó là tư bản", Sohu bình luận về Dương Mịch.

Nhưng mẫu giá đề xuất trả cho việc dốc sức lăng xê lũ em là việc nghiệp của thiết yếu Dương Mịch. Các bạn diễn thuộc thời tìm đến những kịch thực chất lượng, các vai diễn gồm chiều sâu để thử sức, cố gắng chuyển sang dòng phim thiết yếu kịch làng mạc hội. Trong những khi đó, Dương Mịch lại đóng phần đa tác phẩm do chủ yếu Gia Hành cung cấp với chất lượng sản xuất không cao, kịch bạn dạng ngôn tình nhằm dẫn người nghệ sỹ cùng công ty tham gia.

Xem thêm: Review Sữa Tẩy Trang Evoluderm Micellar Cleansing Water, Mua Chính Hãng Ở Đâu

*
*
*
*

Dương Mịch chắt lọc làm hình tượng giải trí, có tác dụng bà chủ thay bởi chuyên trọng tâm diễn xuất. Ảnh: Sina

Trong đó, điểm quality của các dự án vị Dương Mịch đóng bao gồm trên trang reviews Douban đều thấp. Người đàm phán chỉ nhấn 3,5/10 điểm, Phù Dao hoàng hậu (4,6 điểm), Bạo phong nhãn (5,5 điểm), Hộc Châu phu nhân (4,8/10).

Theo Sina, Dương Mịch tấn công đổi chính sự nghiệp và lừng danh của phiên bản thân để nâng đỡ bọn em, khiến cho những nghệ sỹ danh tiếng, thu lợi cho công ty. Nhờ đó, Dương Mịch được vinh danh là bà chủ mát tay. Tuy nhiên những bộ phim do doanh nghiệp cô cấp dưỡng chỉ cân xứng với một bộ phận khán giả độc nhất vô nhị định, không hỗ trợ ích cho việc nghiệp của bạn đẹp.