Anime đam mỹ là thể loại phim hoạt hình Nhật Bản khai thác vấn đề tình thân đồng giới nam (Boy Love). Chiếc phim hoạt hình đam mỹ có hai dạng là Anime Yaoi cùng Anime Shounen-ai. Vào đó, Anime Yaoi miêu tả tình thân mãnh liệt của các nhân vật, đương nhiên yếu tố tình dục. Còn anime Shounen-ai lột tả tình cảm một phương pháp nhẹ nhàng và chỉ dừng lại ở những chiếc ôm, hôn nhẹ hoặc nắm tay, không tồn tại yếu tố tình dục. Trong bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn top 27 phim đam mỹ anime tuyệt nhất. Là một hủ nữ chân bao gồm nhất định phải đọc hết bài viết sau.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình đam


Nội dung chính:


Bạn cùng Lớp – Doukyuusei

Thể loại: trung khu lý, lãng mạn, học đường, anime, hài hước

Đạo diễn: Shoko Nakamura

Năm công chiếu: 2016

Thời lượng: 1 tập/ 61 phút


Doukyuusei – bộ phim boylove anime lãng mạn, đẹp từ nhân vật, cốt truyện đến âm nhạc và hình ảnh. Dựa trên gốc truyện thuộc tên của tác giả Nakamura, bộ phim gồm nội dung xoay quanh chuyện tình cảm của nhì bạn phái nam sinh thuộc lớp thuộc với câu chuyện tình cấp 3 nhẹ nhàng, trong trắng và không thua kém phần dễ thương.

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Thiết Kế Logo, Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Thiết Kế Logo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim tuy vậy nhân trừ đạo

Trong một lần bỏ trốn, Ash Lynx đã gặp được Eiji Okamura (nhà nhiếp ảnh tự bởi vì Nhật Bản). Từ đó cả nhì bị cuốn vào những cuộc chiến đẫm máu, vòng xoáy hận thù. Lúc cả hai sát cánh đồng hành chinh chiến bên nhau đã khiến họ nảy sinh tình cảm. Tuy bộ phim ko đề cập nhiều đến các phân cảnh yêu đương nhưng vẫn hấp dẫn người coi đến tích tắc cuối cùng.


Trên đây là vị trí cao nhất 27 phim Anime đam mỹ tuyệt nhất mọi thời đại mà những hủ nữ ko thể bỏ qua. Trong list này bạn đam mê bộ phim làm sao nhất, vậy còn chần chờ gì nữa cơ mà không thưởng thức chúng ngay. Nếu thấy tốt bạn đừng quên phân tách sẻ cảm xúc với bọn chúng tôi. Chúc bạn tất cả những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn tuyệt vời.