Toàn cảnh quả đât văn hóa truyền thống xã hội giáo dục đào tạo thể dục thể thao phượt Văn học tập - nghệ thuật và thẩm mỹ kỹ thuật - technology tài chính

Có vẻ như năm năm nhâm thìn là năm giành riêng cho các bộ phim về đụng vật. Bạn cũng có thể dành mặt hàng giờ để tìm tìm vô số tập phim của năm 2016 xoay quanh những người bạn nhỏ của chúng ta.

Danh sách dưới đấy là các tập phim về cồn vật đáng yêu và dễ thương nhất trong năm. Không những chỉ trẻ nhỏ mà tín đồ lớn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức si mê các bộ phim truyện này.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình hay nhất năm 2016

1. The Secret Life of Pets

*
Ảnh: www.pinterest.com

Bộ phim hoạt hình phát hành vừa mới đây của hãng Universal Pictures đã tạo thành một cơn bão không nhỏ dại khi công chiếu. Mọi fan đã từ hỏi và đúng là các thú nuôi làm cái gi khi chủ nhân bước chân ra ngoài nhà. đặc biệt hơn, tất cả chúng ta đều muốn hiểu được giả thuyết của “The Wild Thornberrys” để biết những lưu ý đến của động vật.

Bộ phim sẽ đưa về câu trả lời cho bạn, trong cả khi nó được dựa vào tưởng tượng ở trong nhà làm phim. Bên trên hết, bộ phim được lồng tiếng vì một dàn diễn viên hài giỏi vời bao hàm Louis C.K., Eric Stonestreet với Kevin Hart.

2. Finding Dory

*
Ảnh: pixar.wikia.com

Làm sao có thể quên được chú cá Dory nhỏ dại bé dễ thương và đáng yêu trong bộ phim truyền hình “Finding Nemo”? cần yếu nghi ngờ, cô ấy đó là nhân vật dụng hay độc nhất vô nhị trong bộ phim truyện “Finding Nemo”, vấn đề này càng làm cho củng cầm cố sự xuất sắc của bộ phim truyện về thiết yếu Dory.

Là bộ phim truyện hợp tác thân Disney cùng Pixar có doanh thu cao nhất năm 2016. Vị đó, bộ phim truyền hình “Finding Dory” là một trong thành công đáng bỡ ngỡ và bạn phải xem ngay phim này.

3. Zootopia

*
Ảnh: www.elle.vn

Bộ phim là một phiên bản phóng tác thư giãn về cuộc sống thường ngày con người. Điểm đặc trưng ở tập phim là một quả đât trong đó toàn bộ các con vật sống cùng nhau trong độc lập - cho thấy thêm một thôn hội ko tưởng, hoặc đúng đắn hơn là “zootopia” của việc bình đẳng tuyệt đối. Nếu như chuột, voi, thỏ, cáo với sư tử hoàn toàn có thể sống vào hòa bình, lý do con fan không thể.

Xem thêm: Những Phim Truyền Hình Hàn 2014 Đáng Xem, Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Điện Ảnh Hàn Năm 2014

Nếu bạn không thật hứng thú với ý nghĩa sâu sắc thực sự của sự việc tồn tại, chủ quyền và triết lý con bạn làm trung tâm, thì chỉ cần xem bộ phim như một mẩu truyện hài hước.

4. Kung Fu Panda 3

*
Ảnh: dienanh.net

Đừng gây hấn với đầy đủ chú panda này... Dù đây đang là tập phim thứ 3 của loạt phim đại chiến Panda nhưng lại doanh thu bộ phim truyền hình vẫn tăng vọt tại những phòng vé. Chú gấu trúc Po, trường đoản cú một chiến binh đã trở thành một sư phụ và chuyện gì xảy ra khi ngôi nhà mới của cậu bị ăn hiếp dọa. Nghe dường như kịch tính, nhưng tập phim thực sự vui nhộn.

5. Storks

*
Ảnh: hdqwalls.com

Khi một cậu bé nhỏ muốn gồm một cậu em trai, cậu ta vẫn gửi một lá thư cho hầu như chú cò. Vấn đề duy tốt nhất là cò không thể vận chuyển các em bé bỏng nữa, tuy thế suỵt, không ai biết trước được điều gì. Một chú cò vẫn vô tình tạo thành một đứa trẻ phi pháp và họ đang vượt qua tương đối nhiều thử thách để không người nào phát hiện ra bí mật của họ.

Bạn sẽ không khó nhận thấy giọng lồng giờ đồng hồ của các ngôi sao sáng như Andy Samberg, Kelsey Grammer, và Jennifer Aniston… trong bộ phim này.