Những bộ phim truyền hình thanh xuân sân vườn trường ngọt ngào tưởng chừng là "độc quyền" của màn ảnh châu Á. Tuy nhiên những bộ phim truyền hình học con đường Âu Mỹ cũng không hề thua kém cạnh đâu nhé.

Bạn đang xem: Phim học đường mỹ hay

Dưới đây là những bộ phim truyền hình học con đường Âu Mỹ cực hay cơ mà suacuacuon.edu.vn vẫn tổng hợp mang đến bạn.

Phim học con đường Âu Mỹ: Mean Girls

Năm vạc hành: 2004Thời lượng: 97 phútĐạo diễn: Mark Waters

“Mean Girls” là một phim phản bội ánh sống động cuộc sinh sống học mặt đường Âu Mỹ, luân phiên quanh 4 cô nàng do Lindsay Lohan, Rachel McAdams, Amanda Seyfried cùng Lacey Chabert thủ vai.

Đó là những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tuyên chiến đối đầu ở ngôi trường lớp với cả vào gia đình. Tuy nhiên, phim không hề khắc họa hình tượng hồn nhiên, vui tương mà là sự việc thực tế và tín đồ lớn. Điều làm cho “Mean Girls” trở nên lôi cuốn là mang đến những time hài hước, vui nhộn, sự diễn xuất tuyệt vời nhất của các diễn viên với những bài học có lợi mà bộ phim truyện mang lại.

High School Musical

Năm phát hành: 2006Thời lượng: 98 phútĐạo diễn: Kenny Ortega

Nếu là 1 trong fan của nhà Walt Disney chắc bạn đã nghe qua bộ phim truyện “High School Musical”. Bộ phim được ra mắt vào năm 2006. Đây là tập phim thành công nhất trong những phim nguyên bạn dạng của kênh Disney (Disney Channel Original Movie) từng được sản xuất. Điều làm ra sự trông rất nổi bật của bộ phim ca nhạc này là những bài hát bắt tai với đầy lôi cuốn.

Cặp đôi chủ yếu của tập phim là Troy Bolton phái mạnh trai nhóm trưởng đội bóng rổ với Gabriella Montez anh tài toán học. Vào một trong những buổi tiệc cuối năm hai người tình cờ bị đội bạn đẩy lên hát tuy vậy ca nhưng lại hai bạn vô cùng kết hợp ăn ý và bọn họ trở thành bạn của nhau. Sau đó, những sự khiếu nại đã diễn ra xoay quanh ngôi ngôi trường East High với hai người.

Phim học con đường Âu Mỹ: Freedom Writers

Năm phân phát hành: 2007Thời lượng: 123 phútĐạo diễn: Richard LaGravenese

Bộ phim “Freedom writers” của đạo diễn Richard LaGravenese được dựa theo mẩu truyện có thật thời điểm cuối thế kỷ 20. Đó là quy trình tiến độ bạo loàn và phân biệt chủng tộc nghỉ ngơi Los Angeles diễn ra liên tục, màu da của mỗi cá nhân quyết định cuộc sống còn của họ.

Xem thêm: Dhc Giảm Mỡ Chân Review - Viên Uống Dhc Thon Gọn Vùng Đùi Có Tốt Không

Trong phim, Erin Gruwell (Hilary Swank) là 1 trong những giáo viên bắt đầu ra trường, dạy mang lại lớp toàn học sinh đơn nhất và có những người dân vô cùng nguy hiểm. Nhờ những cuốn sổ trắng cô mang đến để cho từng người rất có thể viết về cuộc sống của mình, những người dân học trò dần bắt đầu chia sẻ và nhận ra sự đồng cảm, yêu thương nhau hơn.

“Freedom writers” hay không chỉ do sự thuần phục của giáo viên với học sinh riêng biệt thông thường mà lại đằng tiếp đến là hồ hết nạn khử chủng của xã hội đen tối thời bấy giờ. Bộ phim truyện còn mang lại cho những người xem những suy xét về giá bán trị phiên bản thân, lòng trường đoản cú trọng với sự tôn trọng người khác.

The Kissing Booth

Năm phạt hành: 2018Thời lượng: 110 phútĐạo diễn: Vince Marcello

Bộ phim đề cập về đôi bạn thân sinh thuộc giờ, thuộc ngày, cùng tháng, cùng năm, tại cùng một cơ sở y tế là Shelly Elle Evans (Joey King) với Lee Flynn (Joel Courtney). Thâm chí họ bao gồm cả một cỗ quy tắc dành cho tình chúng ta mà quy tắc trang bị 9 chính là rào cản lớn nhất của Elle:”Không được gồm quan hệ yêu thương đương với người nhà của người sử dụng thân”. Tuy nhiên khi Elle phá vỡ trong số những quy tắc đó bằng cách hẹn hò với anh trai của Lee, Noah, mọi thứ bước đầu trở phải lộn xộn.

Elle cần đấu tranh chắt lọc giữa tình bạn hoặc tình yêu. Tuy mô típ chưa phải mới mà lại thật không mong muốn nếu bỏ qua mất một bộ phim truyền hình ngọt ngào như The Kissing Booth.

Phim học con đường Âu Mỹ: Love, Siomon

Năm phát hành: 2018Thời lượng: 110 phútĐạo diễn: Greg Berlanti

Khởi mối cung cấp của bộ phim truyện Love, Simon (Thương Mến, Simon) vì chưng hãng 20th Century Fox thêm vào là cuốn tè thuyết ăn khách, được nhiều bạn trẻ yêu mến Simon vs. Homo Sapiens Agenda (Nhật Ký kín Của Simon) ở trong nhà văn Becky Albertalli xuất bạn dạng năm 2015.

Simon (Nick Robinson) có cuộc sống đời thường trông như rất tuyệt đối nhưng Simon luôn luôn che giấu một túng thiếu mật: Cậu là tín đồ đồng tính. Đồng tình cảnh với một tài khoàn ẩn danh bên trên diễn đàn, Simon lập tức bắt chuyện. Nhưng lại không may, cậu làm cho lộ đa số bức thư năng lượng điện tử, phần đông thứ như sụp đổ.

Bộ phim Love, Simon đã không nhắm vào sự thảm kịch về chủ thể đồng tính cơ mà lại khai quật một tình yêu nhẹ nhàng, bình dị ngọt ngào của tuổi 17. Xen kẽ tập phim là những tình tiết cực kỳ đời thường lẫn những điểm thiếu minh bạch học đường.