Nhật bản không chỉ danh tiếng có những bộ phim truyện anime rất hay, những cỗ manga tuyệt hảo mà còn có khá nhiều tác phẩm phim học đường với văn bản vô cùng cuốn hút. Sát bên việc xây dừng tình bạn trong sạch giữa những nhân vật, phim sẽ rất thành công xuất sắc trong việc lựa chọn diễn viên với mô tả diễn biến tâm lý những nhân vật. Sau đây là Top 10 phim học mặt đường Nhật Bản hấp dẫn, chạy khách nhất hầu hết thời đại các bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim học đường nhật 2018

1. Gửi Đến chúng ta Hiền – From Me khổng lồ You (2010)

Đạo diễn: Naoto Kumazawa.Diễn viên: Miura Haruma, Haru Aoyama, Mikako Tabe…Thể Loại: Tình cảm, học tập đường, thiết yếu kịch.Thời lượng: 128 phút.

Xem thêm: Review Công Dụng Dầu Gội Lifebuoy Cho Trẻ Em, Dầu Gội Lifebuoy Mềm Mượt Và Kháng Khuẩn 621 Ml

Mặc dù đã hơn 1 thập kỷ trôi qua, nhưng tập phim học đường Nhật bản “Gửi Đến các bạn Hiền” vẫn không hề có tín hiệu giảm nhiệt. Tòa tháp được gửi thể từ cỗ manga cùng tên của Karuho Shiina, ngôn từ kể về Sawako Kuronuma, cô học sinh xuất sắc bụng nhưng lại lại đam mê sống nội tâm đề xuất khá khó gần. Bằng hữu ở trường ai ai cũng xa lánh và call cô là “Sadako” vì mái tóc của cô khá kiểu như với chế tạo ra hình của ma con gái phim đáng sợ Ringu. Phần lớn chuyện đã đổi khác khi cô gặp mặt gỡ với quen biết cậu bạn lừng danh Shota Kazehaya.

Thế dẫu vậy tình yêu với đàn ông trai cứ mãi “bặt vô âm tín” tính đến khi anh gặp mặt lại Watarai Mao trong một lần cùng với đồng nghiệp tới thao tác làm việc tại công ty chuyên cung cấp thời trang nội y. Đã 10 năm xa cách, cả hai vô cùng ngạc nhiên khi lại search thấy nhau. Như một cái gì đấy gọi là định mệnh, những đôi bạn trẻ thuộc về nhau mặc dầu đi 1 vòng rồi cũng sẽ trở về bên cạnh nhau. Tình yêu giữa Watarai Mao và Okuda Kosuke chớm nở với nhiều cung bậc cảm giác ngọt ngào mang lại say mê.

Trên đó là Top 10 phim học con đường Nhật Bản hấp dẫn, chạy khách nhất đa số thời đại mà công ty chúng tôi muốn ra mắt đến các bạn. Những tập phim học đường Nhật bản này không chỉ có có nội dung rực rỡ mà còn rất thành công trong việc lựa xây dựng tư tưởng nhân vật. Hãy lựa chọn ra một tập phim hay độc nhất và ấn tượng nhất để thư giãn bên bạn bè và gia đình vào thời gian cuối tuần.