Tên cội tiếng Hoa: 功夫之王 xuất xắc 功夫小英雄Tên giờ đồng hồ Anh: The đánh nhau Kids/ The chiến tranh HeroTên tiếng Việt: kungfu tiểu anh hùng/ kungfu tiểu tửĐạo diễn: Trương Huân KỳDiễn viên chính: Trần Huân KỳNgô con kiến PhiTiếu Minh NgọcChâu đái PhiDương Thanh SảnhY xung khắc TangĐổng Chí HoaDương NhànKhu vực: trung hoa đại lụcNăm sản xuất: 2008Thể loại: Võ hiệp, công phuThời lượng: 25tập

táo bạo Lương là em trai của thiếu phụ phú hộ Hộ bạo dạn Đông. Trường đoản cú nhỏ, anh đã dự vào vào Tịch quái Môn luyện được kungfu cao cường nhưng liên tiếp hai năm rớt đại học, vào tối chỉ đùa bời lêu lổng. Táo bạo Đông sợ hãi anh hư hỏng do đó đã nhờ Văn Vỡ, các bạn trai đã chia tay nhiều năm của cô làm giáo viên phụ đạo anh tiến hành ước mơ vào đại học. Văn Võ đưa anh mang đến trường Taekwondo tại Thái Nguyên để học Taekwondo, tại bởi anh cần phải giành được 3 giải đầu trong giải đấu toàn tỉnh thêm vào đó học tập văn hóa mới đủ tiêu chuẩn để thi vào trường đại học Trung Bắc.

Bạn đang xem: Kungfu tiểu anh hùng (lồng tiếng) tập

trong trường Taekwondo, anh đã quen biết đào tạo và huấn luyện viên bắt đầu Thu Cúc, cô nàng mồ côi phụ huynh Ất tiểu Phương, cô gái ngây thơ Đinh Huệ Nhiên, người đàn ông vụng về về Y Đạt, đàn bà của ông đức an Vương Lâm Như và nhiều người khác. Anh chỉ căm ghét người bạn học đai đen kiêu ngạo Đường Nhơn. Anh coi Đường Nhơn như tình địch cùng vì Đường Nhơn theo đuổi Hoãn Hoãn-người tình trong mơ, người bàn sinh hoạt cùng lớp của anh.

Xem thêm: Review Sách Những Tấm Lòng Cao Cả Review Sách Những Tấm Lòng Cao Cả

Giải đấu Taekwondo được khai mạc, mạnh khỏe Lương chiến thắng, anh góp thêm phần tự tin sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa ngõ đại học. Sau cuộc thảm bại, Đường Nhơn bắt đầu biết sang chảnh và kiêu sa là kẻ thù lớn tuyệt nhất của anh.Văn Võ tổ chức giải đấu chiến đấu toàn quốc. Táo tợn Lương với Thu Cúc chiến đấu với kẻ địch lớn mạnh, không xong cố thay rút cuộc đã giành thắng lợi đoạt danh hiệu vua và vợ kungfu.

Giải đấu kungfu toàn quốc chấm dứt tốt đẹp, giúp họ tìm được rất nhiều tình cảm đáng quí cũng đều có người bắt buộc trải qua sự gian khổ của thất bại. Mặc dù sao đó cũng là động lực new cho cuộc đời của họ, giúp họ tìm được mục tiêu cố gắng mới.
Thêm hình nào