Phim ma cà rồng tuyệt hài hước, ghê dị, lãng mạn, hành động, phiêu lưu, anime về tình yêu xuất xắc nhất của đất nước hàn quốc Quốc, Trung Quốc, Mỹ với phong phú và đa dạng các nội dung, toàn cảnh đẹp luôn luôn hấp dẫn, thu hút phần đông mọi người xem qua các thời đại.

Hãy cùng Thuthuatnhanh.com điểm danh qua vị trí cao nhất phim đầy kịch tính nhất sau đây.

Bạn đang xem: Top 15 phim ma cà rồng hay nhất thế giới mọi thời đại

1. Chưng sĩ ma cà dragon – Blood (2015)

Bác sĩ ma cà rồng là 1 trong những trong những bộ phim truyện về tình thân ma cà rồng nước hàn thuộc thể loại phim ngôn tình, viễn tưởng của đạo diễn Ki Mi-soo vạc hành chính thức vào khoảng thời gian 2015.

Bộ phim nói đến Park Ji lịch sự sở hữu sức mạnh siêu nhiên lúc bị truyền nhiễm virus ma cà long từ nhỏ. Anh luôn luôn phải kiềm chế đều cơn khát máu của chính bản thân mình đau đớn, khi to lên thì anh lại làm chưng sĩ phẫu thuật nổi tiếng. Anh vừa cứu tín đồ vừa tìm cách thức chữa trị mang đến mình, tại trên đây anh gặp Yoo Ri Ta và xuất hiện 1 cuộc tình lãng mạn.

2. Mứt Cam, Ma Cà rồng Đáng yêu thương – Orange Marmalade (2015)

Mứt Cam, Ma Cà rồng Đáng yêu của đạo diễn Lee Hyeong-Min thuộc thể nhiều loại phim ngôn tình viễn tưởng được reviews vào năm 2015.

Trong phim cô nàng xinh xắn Baek Ma Ri mang chiếc máu ma cà rồng, vị không muốn chạm mặt rắc rối bắt buộc cô tiếp tục chuyển trường. Đến một ngôi trường mới, cô gặp Jung Jae Min cũng mang loại máu ma cà rồng tương đương cô. Đây cũng là lúc mối tình tay 3 xuất hiện, liệu họ đang ra sao, thuộc xem phim nhé.

3. Thám tử Ma Cà dragon – Vampire Detective (2016)

Thám tử Ma Cà dragon được giới thiệu vào năm năm nhâm thìn của đạo diễn Kim Ga-Ram ở trong thể loại tâm lý tình cảm.

Phim luân chuyển quanh nam nhi trai Yoon San, anh vốn dĩ là 1 cảnh sát nhưng trong một vụ án anh đang đánh mất đi bằng hữu và bạn yêu. Anh ra quyết định từ quăng quật sự nghiệp để gia công thám tử tư. Trong một lần điều tra, anh bị tiêm thuốc lạ và trở thành ma cà rồng, như ý vẫn bao gồm Yong Goo Hyung ở mặt và giúp đỡ. Liệu anh có tìm được thuốc giải cho chính mình hay không? thuộc xem phim để tìm đáp án nhé.

4. Công tố viên Ma Cà rồng – Vampire Prosecutor (2011)

Phim Công tố viên Ma Cà dragon dược coi là một trong số những phim ma cà rồng xuất xắc nhất nhân loại của đạo diễn Yoo Seung-dong, Kim Byung-soo nằm trong thể một số loại tâm lý, hành vi chính thức trình chiếu vào năm 2011.

Phim đề cập về một tín đồ mang dòng máu ma cà dragon Min Tae Yeon, anh có tính phía hướng thiện, thức nạp năng lượng của anh là máu ở chợ đen thay vì hút huyết người. Anh còn luôn sử dụng rất năng lực của chính bản thân mình để khảo sát bắt tội phạm, đồng thời bịt giấu thân phận của mình. Sau đó anh đã gặp công tố viên Yoo Jung In xinh đẹp, cuộc tình của họ đã bước đầu chớm nở.

Xem thêm: Vitamin B5 Là Gì Trong Mỹ Phẩm, Vitamin B5 Có Tác Dụng Gì Cho Da

5. Ma Cà Rồng cùng Em – Vampire Flower (2014)

Ma Cà Rồng với Em nằm trong thể một số loại phim tâm lý tình cảm của đạo diễn Kim quý phái Hoon phát hành vào khoảng thời gian 2014.

Phim nói về câu chuyện tình cảm của ma cà long Seoyoung với Louise – 1 cô gái bình thường. Seoyoung bao gồm xuất thân từ mái ấm gia đình quý tộc còn Louise lại là 1 người giao hàng. Trong một lần làm việc gọi không có bất kì ai mở cửa bắt buộc cô từ bỏ ý bỗng dưng nhập vào nhà, thoải mái ngắm nhìn căn biệt thự mà không tuyệt biết Seoyoung đang lưu ý tới mình, trường đoản cú đó tình yêu của 2 fan nảy nở.

6. Thư Sinh trơn Đêm – Scholar Who Walks the Night (2015)

Thư Sinh trơn Đêm của đạo diễn Lee Sung Joon phát sóng vào năm 2015 thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, cổ trang,

Nội dung bao gồm của phim nói đến tiểu thư Jo Yang Seon, phụ thân cô bị kẻ xấu tố bội phản cuốc đề nghị cả gia đình rơi vào hoàn cảnh nghèo khó, kế tiếp cô yêu cầu cải trang thành chàng và đi phân phối sách. Trong một lần cô bị ma cà rồng tiến công thì được Kim Seung Seol cứu vớt giúp. Hai người đang trở thành tri kỉ và thuộc vượt qua không ít sóng gió. Liệu khi biết Kim Seung Seol là ma cà rồng thì mọi chuyện đã ra sao? cùng xem tiếp nhé.

7. Ma cà rồng ở đầu cuối – Blood: The Last Vampire (2009)

Ma cà rồng ở đầu cuối được vạc sóng vào khoảng thời gian 2009 trực thuộc thể loại phim hành động, hồi hộp, gay cấn của đạo diễn Chris Nahon, Ronny Yu.

Phim kể về Saya nửa bạn nửa ma cà rồng với trong mình nhiệm vụ bảo vệ hoà bình cho nạm giới. Không chỉ vậy, cô còn tồn tại mối thù sâu nặng trĩu với Onigen – 1 bé ma cà rồng phệ tuổi là kẻ thù giết cha cô. Liệu cô hoàn toàn có thể trả thù và làm được nhiệm vụ cao cả kia không, cùng tìm giải đáp trong bộ phim truyện nhé.

8. Thám tử K: Ma Cà Rồng báo thù – Detective K: Secret of the Living Dead (2018)

Thám tử K: Ma Cà Rồng báo thù thuộc thể nhiều loại hành động, phiêu lưu, tư tưởng của đạo diễn Suk-Yoon Kim thiết yếu thức giới thiệu vào năm 2018.

Phim nói đến hành trình phá án đầy gay ghép của Kim Min và cùng sự. Phụ thuộc vào nhiều cốt truyện lạ anh nghi hoặc có sự can thiệt của ma cà rồng. Những chi tiết khiến người theo dõi giật mình được đem tới để tạo cho sự ly kì, thu hút trong cỗ phim.

9. Mời đúng khách vào nhà – Let the Right One in (2008)

Mời đúng khách vào nhà đất của đạo diễn Tomas Alfredson công chiếu vào năm 2008.

Trong phim nhì nhân vật chính là Eli cùng Oscar. Oscar luôn luôn bị đồng đội bắt nạt, cha mẹ thì chia ly nhau, cậu có tâm lý tiêu cực, luôn mày mò những vụ án giết fan và mang theo nhỏ dao bên mình. Đêm xuống, Oscar thường trút giận lên cây, trên ấy cậu gặp gỡ Eli, 2 đứa trẻ đổi thay điểm tựa của nhau. Hồ hết chuyện sẽ thế nào nếu như Oscar biết Eli là ma cà rồng, liệu Eli có thủ tiêu Oscar nhằm giữ kín hay không?

10. Chúng ta làm gì vào bóng tối – What we vị in the Shadows (2014)

Chúng ta làm cái gi trong nhẵn tối trình chiếu năm 2014 của đạo diễn Jackie van Beek.