Phim ma hài là 1 trong những biến thể vào thể nhiều loại phim ma, làm cho người xem có cảm xúc vừa sợ hãi vừa vui, giúp giảm sút căn thẳng cũng như giảm giảm độ sợ ma của các bạn trẻ. Như chúng ta đã biết thái lan nổi tiếng với những tập phim ma gớm rợn, sởn sợi óc. Cũng bao gồm nơi đây cũng là nơi phát hành những bộ phim truyện ma vui nhộn và xuất xắc nhất thế giới. Cũng suacuacuon.edu.vn điểm qua những bộ phim truyện ma hài vương quốc của những nụ cười hay nhất nhé.

Bạn đang xem: Top 10 bộ phim ma thái lan hài hước nhất

Hy vọng cùng với những tập phim này các bạn có thể bớt sợ hãi ma rộng và thoải mái và dễ chịu đi đêm. Kaka

Tình fan duyên ma đó là một bộ phim truyền hình mang lại sự thành công xuất sắc vang dội mang lại nền điện ảnh của Thái Lan, nó đã được công chiếu rộng rãi tại rộng 10 tổ quốc và đạt được doanh thu khủng tại những phòng vé.

Tình tín đồ duyên ma là 1 trong những trong số không nhiều những bộ phim truyện ma mà câu chữ phim vẫn làm tôn vinh được vẻ đẹp mắt về tình người, tình đồng đội và tình vợ ông xã ở trong buôn bản hội.

Ngoài ra, bộ phim truyện còn gây chú ý bởi sự thâm nhập diễn xuất của “chàng trai đẹp nhất Thái Lan” Mario Maurer và nàng diễn viên dễ thương Davika Hoorne.

Đã khi nào bạn thắc mắc rằng, liệu thế giới bên cơ có còn điều gì ngoài muôn vạn hồn ma cùng những mẩu chuyện truyền mồm rùng rợn? chúng ta có từng đặt giả thuyết hoang đường rằng ở đó cũng tồn tại một… lớp học? Nếu tất cả thì sẽ như vậy nào? sẽ sở hữu bài kiểm tra chứ? Sẽ nên học hầu như gì?

Phim Midnight University xoay xung quanh nhân vật dụng nữ đó là cô sinh viên tên Star – mỹ nhân của một trường đại học – thuộc sáu người bạn cùng ngôi trường khác. Vì chưng nhiều lý do, nhóm chúng ta buộc đề nghị tham gia lớp học đêm nằm tại phòng Zero (vốn được sv toàn trường xem như là “lãnh địa” của không ít “đồng học” tuy vậy đã chết trước khi kịp giỏi nghiệp), tạm thời gọi là 1 trong “lớp học ma ám” cực kỳ đáng sợ. Cũng vày thế, bảy sinh viên “bất đắc dĩ” buộc phải tham gia vào lớp học ở trái đất bên kia, từng tối vào mức nửa đêm.

Ma của ngày hôm qua liên tiếp kể về chuyến phiêu lưu vui nhộn và ma tai quái của một nhóm học viên Thái Lan. Lần này, sau khi tốt nghiệp trung học, cả team quyết định du lịch đến Phuket nạp năng lượng mừng. Không may cả tp bị một cơn sóng thần tấn công, cùng họ đề nghị tìm khu vực trú chân vào một hotel đổ nát. Ở đó, hầu như chuyện kỳ túng thiếu bắt đầu. Dù là đề tài ghê dị, Made me shudder 3 lại không có ý định làm bạn xem sợ hãi, nhưng sẽ khiến họ cười cợt ngặt nghẽo từ đầu đến cuối phim.

Xem thêm: Son Thạch Ướp Hoa - Son Thạch Dương Môi Ướp Hoa Peinifen

Mỗi trường đều phải có một quá khứ bít giấu,có phần nhiều điều xẩy ra mà không có bất kì ai muốn nhớ đến, có những học viên mà tất cả muốn quên đi, và có những bí mất đợi ngày được hé lộ.

Phim kể về câu chuyện của 1 nhóm học sinh lớp 12 đầy tinh quái, trưởng nhóm là BIG một người can đảm và có sở trường là giỏi tới các ngôi đơn vị hoang tìm ma nhằm chứng minh mình với đồng chí bạn.

Khi kỳ suy nghĩ hè đến BIG với lũ chúng ta cùng lũ em khóa dưới của bản thân lên kế hoạch đến một ngôi ngôi trường cũ để tìm và chứng minh về tại sao ngôi đơn vị bị quăng quật hoang, mà lại ngoài vì sao đó BIG giới thiệu giải thuyết bao gồm sự mãi mãi một vong linh của một phái mạnh sinh cùng sau đó còn tồn tại cả một kín đáo lớn hơn.

Bí mật đó đó là cái chết của 3 giáo viên ở ngôi ngôi trường này với đang hóng nhóm học viên tinh quái quỷ này đi khám phá. Mặc dù, bộ phim truyện thuộc thể các loại ma khiếp dị, tuy vậy lại được đan xen khá nhiều tình tiết hài hước của các nam sinh trong lứa tuổi quậy phá.

Phim Ma thiếu phụ tìm chồng

Bộ phim được nối tiếp phần 1 phạt hành năm 2012 khi nhóm những nam sinh của trường trung học tuy khôn xiết sợ ma tuy thế vẫn muốn tìm hiểu nhiều bí ẩn. Ở phần 1, họ đã chạm độ oan hồn của 1 nam sinh cùng với 3 thầy cô giáo thì cho đến phần 2, họ có khả năng sẽ bị cuốn về vượt khứ và gặp mặt ma nữ truyền thuyết Thái Lan: ma NAK.

Nếu như sinh hoạt PEE-MAK (Tình người Duyên Ma), các bạn chứng kiến ái tình cảm hễ thì lịch sự Make Me Sudder 2, phần đa chuyện lại không giống hẳn. Họ nên giúp Nak tìm ck cô, giả dụ họ không thích bị Nak ám xuyên suốt đời.