Nếu là "mọt phim Thái", chúng ta không nên hưởng thụ những "siêu phẩm" lắng đọng này ít nhất một lần vào đời.

Bạn đang xem: 9 phim thái lan ngược tâm khiến người xem cảm động rơi nước mắt

Những năm gần đây, các nhà có tác dụng phim xứ sở chùa Vàng đã mang về làn gió mới cho nền điện ảnh châu Á. Nổi tiếng với kịch bản thực tế, dễ thương và đáng yêu cùng dàn diễn tài năng, xinh đẹp, 20 tựa phim đất nước thái lan lãng mạn vui nhộn dưới đấy là các chiến thắng không thể bỏ lỡ dành cho những cô nàng “hảo ngọt”.

1. CƠN MƯA TÌNH ĐẦU – CLASSIC AGAIN (2020)

Hot boy gốc Việt lập kỷ lục đỉnh nhất số đông thời đại nhờ bom tấn đam mỹ, ekip tiết lộ loạt bí mật như ‘phim giả tình thật’!

Review đam mỹ Bad Buddy: Hot boy nơi bắt đầu Việt ‘phim đưa tình thật’ đến cả phụ huynh bắt buộc vào cuộc

Phim mới của Baifern bị ném đá bởi ‘cổ xúy đái tam’, nhan sắc người vợ thơ không cứu vãn được câu chữ nhạt nhẽo?

Phim Thái Lan Cơn Mưa Tình Đầu là phiên bản remake tác phẩm The Classic nổi tiếng của hàn quốc Quốc. Chuyện phim là sự việc đan xen của hai câu chuyện tình cảm cách nhau 3 thập kỷ. Bota với cô bạn bè Poppy cùng cảm nắng và nóng Non – một đứa bạn cùng ngôi trường đại học. Phát âm tấm lòng của người các bạn thân, Bota che đi cảm hứng thật của chính mình để cổ vũ Poppy mang đến với Non. Một ngày, Bota tình cờ tìm thấy loại hộp cũ chứa đầy đa số lá thư và kỷ niệm về ái tình đầu của mẹ. Số đông bức thư giữa bà mẹ cô, Dalah và một phái mạnh trai công ty nghèo thương hiệu Kajorn khiến Bota dấn ra cảm hứng hiện tại của chính mình thật như thể với mẩu truyện tình dở dang của mẹ. Liệu cô có gan dạ giữ mang tình yêu của mình hay tình ái đầu của Bota cũng sẽ chấm dứt đầy nuối tiếc nuối?

2. LOẠN NHỊP – HEARTBEATS (2020)

Tựa phim thái lan tình cảm lãng mạn này luân phiên quanh bài toán nữ kiến thiết Jean cùng anh trai Jay lên chiến lược cải tạo căn nhà đang sinh hoạt thành văn phòng thao tác làm việc để tiết kiệm ngân sách chi phí, bằng cách vứt hạn chế những món đồ không dùng nữa. Trong quy trình dọn dẹp, Jean bỗng dưng phát hiện ra chiếc máy của Aim. Cả nhị từng có thời gian mặn nồng cùng nhau nhưng lại chia ly chẳng lời tự biệt giống hệt như vứt một món đồ vào thùng rác rến vậy. Nhưng mà vứt vứt một con fan thì chẳng thể nào giống như quăng quật bỏ đồ vật được. Song, chính những đồ gia dụng dụng ấy lại khiến cho cô ghi nhớ về rất nhiều kỷ niệm xưa. Trải qua những đồ dùng dụng cũ, bọn họ như cách vào cỗ máy thời gian để xem lại đều tháng ngày sẽ qua, cảm nhận được được sự sung sướng xưa tưởng chừng đã rơi vào cảnh quên lãng. Song, thừa khứ vẫn mãi là thừa khứ. Hiện tại tại, Jean và Aim đã là rất nhiều con tín đồ khác với cuộc sống hoàn toàn mới. Liệu cả hai vẫn bước tiếp sau những phía khác hay cho nhau thêm một cơ hội?

4. THÁCH YÊU 2 NĂM – LOVE BATTLE (2019)

Cuộc sống cơm ba bữa êm ả của Due (Chanon Santinatornkul) đột bị yếu tố mang thương hiệu “bà dì” Lin (Supassara Thanachat) quấy tung lên. Trọng trách của Due là yêu cầu làm “kì đà cản mũi” các gã trai mong mỏi tán tỉnh giấc “dì” mình. Xuyên suốt bộ phim là phần đông tình huống cực nhọc đỡ thân Due, Lin và những “đối thủ”. Nhiều lúc, Due còn đề nghị vứt hết sĩ diện để phá vỡ vạc bầu ko khí lãng mạn của Lin. Dì thì xinh đẹp, xung quanh lại sở hữu quá nhiều vệ tinh, Due đề nghị làm thế nào đây? nguyên nhân cậu chàng phải mất công mất mức độ để bức tường ngăn dì mình tất cả bồ như vậy?

6. YÊU NHẦM BẠN THÂN – FRIEND ZONE (2019)

Chut (Sunny Suwanmethenon) với Jane (Yaya Urassaya) là hai anh em có tính biện pháp đối lập. Trong khi Jane đảm đang, xinh tươi và tốt giang thì Chut lại luộm thuộm, lười biếng và thô lỗ. Sống thông thường dưới một mái nhà, họ liên tục cãi nhau chí chóe. Cố nhưng, cuộc sống thường ngày của hai đồng đội hoàn toàn biến hóa kể từ lúc Jane tán tỉnh và hẹn hò với Moji (Nichkhun), đại trượng phu đồng nghiệp điển trai fan Nhật Bản. Tình cảm của mình vô cùng thắm thiết. Thậm chí, Moji đang có ý định cầu hôn Jane. Biết được tin tức “động trời” này, ông anh Chut quái quỷ chiêu đã tìm mọi phương pháp phá hoại tình thương của song trẻ.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Sulwhasoo Thông Đỏ, Timetreasure Extra Creamy Cleansing Foam Ex

8. 24 GIỜ YÊU – ONE DAY (2016)

Pleng (Ice Preechaya), một cô giáo tiếng Anh dễ thương và tốt bụng, vì trợ giúp cô học tập trò bạn Nhật Kaya phân chia tay bạn trai người thái tên gym (Sunny Sawanmethanont) nhưng mà vô tình “gây thù chuốc oán” với anh chàng này. Thay nhưng, gym lại nhận định rằng Pleng chính là nguyên nhân khiến tình yêu của anh ấy và Kaya tan vỡ. Vì vậy, Gym nhất thiết buộc Pleng dạy kèm giờ Anh nhằm anh hoàn toàn có thể “hai khía cạnh một lời” cùng với Kaya và đậu phỏng vấn xin việc tại Mỹ. Dần dần dần, giữa họ nảy sinh tình cảm. Trớ trêu thay, đây cũng là dịp Pleng cảm nhận lời tỏ tình từ Pruek (Popetorn Soonthornyanakij), đàn ông của một gia đình danh giá.

10. TÌNH ANH EM – MY BROMANCE (2014)

Tình Anh Em là bộ phim truyện Thái Lan nhẹ nhàng cùng giàu tính nhân văn luân chuyển quanh tình thương đồng tính của hai nam giới trai trẻ. Goft (Teerapat Lohanan) vốn là 1 trong những cậu nhỏ bé cáu bẳn sống với cha và thiếu thốn đủ đường tình yêu đương của mẹ. Một ngày nọ, cha con Goft chuyển mang lại sống và một người thanh nữ xa lạ và nhỏ riêng của cô, ngân hàng (Pongsatorn Sripinta). Không tán thành với quyết định của cha, Goft trở nên nổi loạn với tìm mọi phương pháp “hành hạ” đứa em cực chẳng đã của mình. Rứa nhưng, trước cơn rét giận của Goft, bank vẫn ngoan ngoãn, nhân hậu lành, điều tỉ mỷ và đọc chuyện.

Trải trải qua nhiều biến cố, gọi lầm, Bank khiến Goft cảm rượu cồn trước tình cảm đồng đội chân thành dù họ không cùng huyết thống. Theo thời gian, trái tim thô khan, cỗi cằn của Goft từ từ được sưởi ấm và hồi sinh. Đây cũng chính là lúc tình yêu đôi lứa bắt đầu chớm nở. Vắt nhưng, làm cầm nào nhằm Goft với Bank bảo đảm an toàn tình cảm của bản thân mình trước định kiến khắt khe của gia đình và thôn hội? Cuối cùng, liệu họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau xuất xắc đành yêu cầu chia lìa, xa cách?