Thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt bố tạm dừng vận động nghệ thuật. Cô đưa ra quyết định nghỉ ngơi sau nhiều năm miệt mài làm nghệ thuật và thẩm mỹ để duy trì tên tuổi.

Bạn đang xem: Phim mới của địch lệ nhiệt ba 2020

Địch Lệ Nhiệt bố nhiều lần sa sút vị lịch trình chi chít của tín đồ nổi tiếng. Ảnh: Sina.

Năm 2020, Địch Lệ sức nóng Ba quảng bá dự án Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, ghi hình tác phẩm Hạnh phúc trong vòng tay. Năm 2021, cô tham gia loạt phim Trường Ca hành, Ngự giao ký, An Lạc truyện, Em là niềm tự tôn của anh. Nửa đầu xuân năm mới 2022, Địch Lệ Nhiệt cha quay thành tựu Công tố viên tinh anh.

Ngoài đóng góp phim, cô phải tiến hành lịch trình chen chúc với nhiều hoạt động khác nhau như biểu diễn, ghi hình show giải trí, con quay quảng cáo, chụp hình ảnh tạp chí, dự sự kiện thương mại và lễ trao giải.

Trong show Đưa 100 cô gái về nhà, Địch Lệ Nhiệt ba tâm sự cô không tồn tại nhà riêng cùng thường ở khách sạn sau khi hoàn thành công việc. Theo nhiệt độ Ba, quá trình bận rộn, hay xuyên di chuyển khắp nơi khiến cô không tồn tại thời gian nghỉ ngơi, tương tự như không biết mình phải sống chỗ nào cho thuận tiện. Chia sẻ này cho thấy thêm khối lượng các bước khổng lồ mà người đẹp 31 tuổi quang gánh mỗi năm.

Việc đuổi theo lịch trình um tùm từ sáng sủa sớm đến về tối muộn, liên tục di chuyển hẳn qua các thành phố của Trung Quốc mỗi ngày khiến Địch Lệ Nhiệt tía bị ráng kiệt sức.

Truyền thông từng những lần chụp được khoảnh khắc thanh nữ diễn viên mệt mỏi mỏi, lê từng bước một đi nặng nhọc từ phim ngôi trường về khách hàng sạn. Năm 2021, cô sụt cân không phanh, sắc đẹp tàn phai. Do thời hạn nghỉ ngơi ko đủ, lại liên tục tiếp xúc với ánh đèn cao áp trên sảnh khấu với phim trường, siêu mẫu xuất hiện trạng thái thoái hóa nhanh.

"Đằng sau thành công xuất sắc của Nhiệt ba như từ bây giờ là sự đánh đổi. Em ấy thao tác làm việc bán mạng, không nghỉ dù duy nhất ngày. Nhiệt cha không phải nhàn rỗi mà đi lên. Nếu cuộc sống thường ngày của tôi như em ấy, tôi chắc không thể sống nổi", nữ giới diễn viên thọ Nghệ Tiêu nói đến áp lực công việc của đàn em.

Không còn muốn chạy theo guồng tảo danh vọng

Trên sóng livestream ngày 7/1, Địch Lệ nhiệt Ba xác minh nửa cuối năm 2022 chỉ với quãng thời hạn tạm nghỉ ngơi của cô. Fan đẹp cho biết sẽ sớm trở lại với những dự án công trình đáng xem trong thời gian nay.

share nguyên nhân bất ngờ "ở ẩn" với tạp chí So Figaro, mỹ nhân Tân Cương mang lại biết bản thân bị thừa tải, mất cân đối sau thời gian dài đáp ứng nhu cầu lịch trình làm việc 24h để bảo trì danh tiếng. Cô không có thời gian ngơi nghỉ và cơ hội tập trung cho bạn dạng thân, gia đình. Để bảo đảm tình hình thể chất và tái tạo ra năng lượng, Địch Lệ nhiệt độ Ba tạm ngưng hoạt động.

Nữ diễn viên tạm thời buông bỏ các bước để cân bằng cuộc sống. Ảnh: Sohu.

Xem thêm: Son Mac Màu 607 Màu Đỏ Cam, Son Mac 607 Chất Lượng, Giá Tốt

Cô cho biết khi new vào nghề, vì mong mỏi tích lũy tay nghề nên đã thao tác làm việc không ngừng nghỉ. Dự án công trình này vừa đóng máy, thiếu phụ diễn viên hối hả vào đoàn phim tiếp sau ghi hình. Siêu mẫu Tân Cương không đủ can đảm từ chối bất kỳ hoạt động thẩm mỹ nào bởi sợ bỏ dở cơ hội thăng tiến.

"Giống cùng với điều mọi fan nói, tôi cảm thấy phiên bản thân đang trở thành một bộ máy làm bài toán trong showbiz. Cơ hội đấy tôi nghĩ thanh xuân chỉ có vài năm, bản thân cũng cần dốc không còn sức. Tôi từng sợ hãi mọi tín đồ sẽ ghét tôi, trường hợp tôi nói ý muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên càng trưởng thành, tôi càng ko muốn tiếp tục làm bầy tớ của danh tiếng. Tôi cũng đều có sở ưng ý riêng và việc riêng ý muốn thực hiện", Địch Lệ Nhiệt bố tâm sự.

Theo Địch Lệ sức nóng Ba, 7 mon qua là thời hạn thả lỏng, sinh sống với nhịp độ nhưng mà cô hy vọng muốn. Cô hiện tìm được sự cân bằng trong cuộc sống đời thường và công việc.

"Sau các năm chẳng tất cả lấy một phút ở đúng nghĩa, giai đoạn vừa rồi tôi sẽ có thời gian đi xem phim, bước chân đi dạo phống và quan liền kề cuộc sống. Tôi không hề ở trong trạng thái căng thẳng", Địch Lệ Nhiệt bố chia sẻ.

Không chỉ vậy, Địch Lệ sức nóng Ba cho thấy thêm sự biến đổi hướng đi cũng chính là nguyên nhân khiến cho cô tạm dừng đóng phim. Hiện tại tại, người đẹp hà khắc hơn cùng với khâu chắt lọc kịch bản, chỉ muốn nhận vai diễn phù hợp và mới mẻ và lạ mắt để sinh sản ra sản phẩm chất lượng. Bởi vì vậy, cô muốn mong chờ vai diễn thuộc về mình, thế vì rối rít quyết định với cưỡng cầu phiên bản thân vào điều không tương xứng như trước đây.

Sách giỏi về người mẫu:

Cuốn hồi ký Knockout là những share của Mia Kang về việc ăn uống kiêng lúc làm người mẫu và cả tình yêu với môn Muay Thái. Trong khi đó, Là tôi, Hà Anh là sách tập thích hợp những bài viết của cực kỳ mẫu, MC Hà Anh từ thời điểm năm 2006 tới thời điểm này – trường đoản cú hồi còn là một cô sinh viên vn chân ướt chân ráo đặt chân đến London đến khi trở thành một siêu mẫu, MC bao gồm tiếng ở trong nước và quốc tế.

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ tố xin trợ cấp người nghèo mang lại con

Trương Hằng cho biết thêm Trịnh Sảng sẽ nói dối về điều kiện tài chủ yếu để xin trợ cung cấp y tế dành cho tất cả những người khó khăn đối với hai con. Cô cũng cản ngăn anh đưa con về Trung Quốc.

Đằng sau màn đấu tố địa điểm của người nghệ sỹ Trung Quốc

Vị trí lộ diện ở sự kiện giải trí là phương pháp giới sao Hoa ngữ mô tả danh tiếng, vị thế của bản thân. Sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khiến không ít nghệ sĩ xẩy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Trần Kiều Ân mắc hội chứng rất dễ gây nên đột tử

Trần Kiều Ân bị xôn xao hô hấp, ngưng thở hơn 50 giây trong những lúc ngủ. Như mong muốn tình trạng sức khỏe bất ổn của cô được đúng lúc phát hiện nay và chữa trị trị.