Những tình ái gây tranh cãi xung đột trong phim Hàn

0

Theo Soompi, giữa những yếu tố góp "Thế giới hôn nhân", "Mối tình túng mật"… đắm say người xem như là việc tạo cho những quan hệ tình cảm tạo nhiều bất đồng quan điểm trong phim.

Bạn đang xem: Phim mới của park shin hye

Ê-kíp nói lại buổi chụp ảnh cưới của Park Shin Hye

0

Loạt ảnh cưới không được hé lộ của Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của họ.

Lee Min Ho với dàn sao dự lễ cưới Park Shin Hye

0

Ngày 22/1, đám hỏi của Park Shin Hye và Choi Tae Joon diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc). Dàn khách mời tham dự gồm các ngôi sao sáng như Kim Bum, Seolhyun, phái mạnh Ji Hyun.

tạo thành hình nữ binh sỹ của Park Shin Hye

0

Vào vai Seo Hae, Park Shin Hye khiến cho khán giả chú ý với tạo thành hình khỏe mạnh của nữ chiến binh quả cảm, là người tồn tại từ sau này hoang tàn, trở về hiện tại để chuyển đổi lịch sử.

chế tạo ra hình binh lực từ sau này của Park Shin Hye vào phim new

0

Người đẹp mắt 30 tuổi đang hóa thân thành một chiến binh can trường đến từ tương lai trong loạt phim hành động, đưa tưởng sắp reviews mang tên “Sisyphus: The Myth”.

trận chiến của "mợ chảnh" Jun Ji Hyun, tuy nhiên Joong Ki cùng Jo In Sung

0

"The Penthouse" mùa hai, "The Silent Sea" tuyệt "Snowdrop" là đầy đủ tác phẩm hứa hẹn nhận ra sự thân thương của khán giả trong năm 2021.

Park Shin Hye biểu hiện góc khuất tư tưởng trong phim bắt đầu

0

Trong tập phim “The Call”, minh tinh 30 tuổi rũ bỏ hình hình ảnh tươi sáng, rạng rỡ thường trông thấy để nhập vai thành nhân trang bị với tâm lý và tính bí quyết đen tối, phức tạp.

các phim Hàn lỡ hẹn người theo dõi

0

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, nhiều dự án công trình điện ảnh và truyền hình nước hàn đã yêu cầu hoãn quay, lùi kế hoạch chiếu.

Ảnh thời mới vào nghề của Won Bin, Hyun Bin cùng loạt a ma tơ Hàn

0

Won Bin, Hyun Bin và nhiều tài tử Hàn duy trì được phong độ, vẻ ngoài không mấy chuyển đổi sau các năm vào nghề.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Trắng Da Ban Ngày Senka White Beauty Glow Uv Cream Spf 25

Park Shin Hye từng vướng tin hẹn hò với mỹ phái mạnh nào?

0

Trước khi chấp thuận yêu Choi Tae Joon, Park Shin Hye từng vướng buộc phải tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với chúng ta diễn nổi tiếng: Jang Geun Suk, Jung Yong Hwa, Lee Min Ho với Lee Jong Suk.

số phận dàn diễn viên "Chuyện tình Paris" sau 16 năm

0

Trải qua ngay sát hai thập kỷ, cuộc đời của dàn sao “Chuyện tình Paris” đang đổi khác, có ngôi sao 5 cánh tận hưởng cuộc sống đời thường viên mãn, song cũng có thể có người lao dốc, chạm mặt bê bối đời tư.

Phim xác sống bao gồm Park Shin Hye và Yoo Ah In ra mắt tháng 6

0

Mới đây, poster bộ phim xác sống bao gồm sự tham gia của Park Shin Hye và Yoo Ah In đã được ra mắt kèm tên thường gọi chính thức với lịch xây cất vào hè này.

Lee Min Ho và đa số sao nam giới có chiều cao trên 1,85 m của showbiz Hàn

0

Không chỉ sở hữu vẻ bên ngoài nổi bật, dàn sao nam giới đưới dây còn đắm say người ngưỡng mộ bởi độ cao trên 1,85 m.

8 cặp trai tài gái sắc đẹp được muốn phim giả tình thật nhất

0

Lee Dong Wook với Yoo In Na, Park Bo Young với Park Hyung Sik… là các cặp sao được kỳ vọng rất có thể phát triển trường đoản cú tình người cùng cơ quan thành tình yêu ngoại trừ đời thực.

song Hye Kyo, Park Min Young lăng xê hình dạng trang điểm làm sao năm 2018?

0

Các minh tinh nước hàn như tuy nhiên Hye Kyo, Park Min Young với Son Ye Jin đều sở hữu cách trang điểm riêng để làm nổi nhảy vẻ đẹp của bản thân khi xuất hiện giữa những bộ phim.

các bạn trai Park Shin Hye: Đẹp trai tuy thế độ danh tiếng thua xa người yêu

0

Bạn trai Park Shin Hye, Choi Tae Joon, được reviews là diễn viên tài giỏi nhưng không may mắn trên con đường sự nghiệp.

hoa khôi 50 tuổi hàn quốc trẻ trung không kém Park Shin Hye

0

Hai hotgirl "Người quá kế" Kim Sung Ryung cùng Park Shin Hye đọ nhan sắc khi ra trường bay mới đây.

Phim bắt đầu của Park Shin Hye vạc sóng ở vn

0

Sự phối kết hợp lần đầu của cặp đôi cách nhau 9 tuổi Kim Rae Won - Park Shin Hye mang lại thành công bất ngờ cho “Chuyện tình bác bỏ sĩ”. Bộ phim truyện được phạt sóng ở nước ta từ 15/12.

Phim của D.O. (EXO-K), Park Shin Hye chạy khách nhất hàn quốc

0

Tác phẩm hài hước “My Annoying Brother” lần đầu chiếm phần ngôi đầu chống vé xứ kim chi sau khoản thời gian bị đánh bại bởi “Fantastic Beasts & Where lớn Find Them” hồi tuần trước.

Park Shin Hye thuộc dàn sao ‘Doctors’ ăn uống mừng phim hoàn thành

0

Kim Rae Won, Park Shin Hye, Lee Seong Kyung, … hứa nhau trên một nhà hàng để ăn uống mừng thành công của “Doctors”.