Ma cà long biết yêu - Mứt Cam tập 5 vạc sóng lúc 21h20 ngày 5/6 trên MBC. Ma Ri từng ý muốn trở cần nổi bật, chưa phải trốn kiêng trong dòng bóng của một con ma cà rồng. Ma Ri dành tình cảm cho Jae Min rất nhiều và cô suy nghĩ đến cái chết để ngừng mọi chuyện. Nhưng khi kéo Ma Ri lại thì bạn rơi xuống biển cả lại đó là Jae Min. Trong tiềm thức anh đã không còn coi trọng vấn đề Ma Ri là ma cà rồng nữa, anh chỉ với biết cho tình yêu, chỉ cần có thể được lên nhau thì đó không còn là điều đặc trưng nữa.

Bạn đang xem: Phim mứt cam tập 5

Trực tiếp Mứt Cam tập 5 – Ma cà dragon biết yêu

Video Mứt Cam tập 5 Full Vietsub

Mứt Cam tập 5: trái đất hỗn loạn khi tồn tại tuy vậy song con bạn và ma cà long

Jea Min nhớ bà mẹ nên đã đi đến trước cửa nhà bà nhưng mà thật cần yếu ngờ rằng anh lại phát hiển thị một chuyện rượu cồn trời. Shi Woo cũng có mặt ở đó cùng nghe được câu chuyện về ba bà mẹ mình. Hồi đó anh còn quá nhỏ dại để kiểm soát năng lực ma cà rồng, để đảm bảo Shi Woo bố mẹ anh bất đắc sĩ nên dùng mang đến năng lực của bản thân mình và khiến cho ông tạo ra cái bị tiêu diệt cho con người. Vì chưng thế, bố mẹ Shi Woo vẫn chiu hình phạt cách ly và bị thiêu sống.

*

Jae Min biết chuyện Shi Woo là ma cà long liền ko kìm nổi tức giận. 2 chàng trai đã đánh nhau một trận tơi bời và xả không còn nỗi hậm hực ở vào lòng. Jae Min muốn chú ý Shi Woo không được mang đến gần và có tác dụng tổn hại cho Ma Ri. Trước đều lời “nực cười” đó, chàng trai lại càng làm phản ứng mạnh bạo hơn rằng sản phẩm máu ngọt của Ma Ri là thứ cơ mà anh luôn luôn thèm khát. Vày bị chọc tức, Jae Min càng phản bội ứng nóng bức hơn, họ pk tới mức rạm tím khía cạnh này, nhìn rất tội nghiệp. Trái ngược đó, Shi Woo lại không hề hấn gì vì kỹ năng phục hồi của ma cà rồng cực kỳ nhanh.

Mứt Cam tập 5: Ma cà rồng biết yêu thương Ma Ri Khép mình khi bằng hữu phát hiện tại

Jae Min xảy ra sự ráng ở trường khiến cho phải nhập viện. Trong khi hoảng loạn, Ma Ri đã thấy máu tươi và không kìm lòng nổi. Bởi vì thế, cô đã bị Ah Ra – đứa bạn cùng lớp phạt hiện thực sự và đưa điều kiện hãy kị xa Jae Min. Nếu như không cô nàng sẽ không còn yên ổn để ra trường như muốn ước. Hơn nữa, trước khi Shi Woo ra đi, chàng trai đã nhắn nhủ tới cô hãy triển khai ước mơ của mình, lần này cô nhất định đề xuất ra được trường.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Skii Có Tốt Không - Tổng Hợp Các Dòng Mỹ Phẩm Sk

*

*

Ma Ri đã từng có lần chuyển không hề ít ngôi trường chỉ vì sự thật mình là ma cà dragon và trong đợt chuyển ngôi trường này, đặc biệt hơn cả, cô lại kiếm được tình yêu với một bé người. Ma Ri quyết định bặt tăm để không phải đối diện với Jae Min. 1 ruần rồi 2 tuần, Jae Min vẫn giữ vẻ mặt bi lụy bã, lặng lẽ đến xót xa. Khi quay trở về phòng tập đàn, anh phát hiện quyển biên chép nhạc của Ma Ri còn lại kèm theo mẫu chữ “Jae Min… xin lỗi”.

Mứt Cam tập 5: tình thân mãnh liệt thân con bạn và ma cà rồng

Một ngày giông gió, Jae Min nhận được điện thoại thông minh của người mẹ Ma Ri đưa tin con nhỏ bé đã mất tích. Anh chạy như thiêu thân mang đến chỗ ngọn tháp chỗ họ bộc bạch tình cảm với nhau. Jae Min vai trung phong trạng lếu độn, anh ao ước hỏi Ma Ri đông đảo lời đồng đội ở trường nói bao gồm đúng sự thật hay không? Và muốn nổi khùng lên lúc nghe Ma Ri nói ý muốn lỗi. Anh vẫn không đủ can đảm nhìn thẳng vào sự thật. Chỉ cần Ma Ri nói đó không phải là sự thật thì anh đang tin vô điều kiện. Mà lại Ma Ri vẫn quyết nói đến Jae Min biết thực sự và liên tục xin lỗi anh vị đã nói dối.

*

*

*

Ma Ri đã dùng năng lượng ma cà rồng để cứu giúp Jae Min cùng bị hiệp hội cảnh cáo. Liệu rằng cô con gái có gặp gỡ phải băn khoăn nào không lúc chuyện tình với Jae Min lại liên tục phát triển vào hạnh phúc.

Hãy đón xem Ma cà long biết yêu thương - Mứt Cam tập 5 full vietsub phạt sóng thời điểm 21h20 ngày 5/6 trên MBC trực tiếp tại đây.