Bắt đầu diễn xuất từ đầu thập niên 2000, Trần Di Dung hối hả trở thành nữ chính được ngưỡng mộ diện rộng chỉ sau 1 bộ phim thần tượng. Huân Y Thảo ra mắt vào năm 2001, kể về nữ thiết yếu lương thiện, mắc bệnh tim bao gồm tình cảm với chàng trai ca sĩ thần tượng nổi tiếng. Bộ phim đạt tỷ suất người coi khủng, giúp khán giả biết đến và yêu thương cái tên Trần Di Dung.

Bạn đang xem: Phim ngoại tình mỹ
Sau thành công xuất sắc của Huân Y Thảo, Trần Di Dung tiếp tục gia nhập những bộ phim thuộc đề tài tình cảm, thần tượng như Tái cây viết Em yêu thương Anh, Tình Yêu hy vọng Manh... Và ngày càng thăng tiến. Cô còn được ưu ái gọi là "tiên tử", thuộc mặt hàng bảo chứng rating cho các dự án mà lại cô tham gia. Mặt khác, Trần Di Dung cũng ko ngại lột xác, bén duyên với những thể loại phim khác nhưng mà đặt biệt là cổ trang, bắt đầu với gió mây 2.Trần Di Dung là mỹ nhân phim thần tượng được hâm mộ (Ảnh: Baidu)


Tuy nhiên cũng giống như phần lớn những diễn viên thần tượng khác, Trần Di Dung cũng đối mặt với giai đoạn thoái trào của sự nghiệp. Ấy vậy mà lại Trần Di Dung vẫn có cơ hội đóng nữ chính, tuy nhiên không duy trì được sức hút như trước. Những bộ phim về sau thập niên 2010 nhưng cô tham gia đa phần có kinh phí đầu tư thấp, chế tác ko hoành tráng. Chỉ khi trở lại với vai phụ Lý mỹ nhân vào Mỹ Nhân trọng tâm Kế của Lâm trung tâm Như, nữ diễn viên mới được để ý trở lại.

Xem thêm: Top 13+ Top Phim Bộ Mỹ Hay Năm 2020, Top 10 Phim Bộ Mỹ Hay Nhất Năm 2022Đến năm 2014, tai tiếng bắt đầu ập đến với mỹ nhân sinh năm 1979. Cô bị đồn thổi là kẻ thứ 3 khi công khai hẹn hò với chưng sĩ thẩm mỹ Tiết bác bỏ Nhân. Có thông tin cho rằng cả hai quen nhau bởi Trần Di Dung tất cả nhu cầu thẩm mỹ, vị thế tìm đến với họ Tiết. Vào thời điểm hẹn hò, Tiết chưng Nhân đã tất cả vợ và nhỏ trai. Cũng chính vì vậy, Trần Di Dung bị chỉ trích không thương tiếc.Sau 2 năm tra cứu hiểu, Trần Di Dung và Tiết bác Nhân đi đến hôn nhân sau khoản thời gian bác sĩ họ Tiết ly dị vợ cũ. Bản thân nữ diễn viên cũng từng đáp trả lúc bị gán cho dòng danh "kẻ thứ 3" rằng: "Tôi biết anh ấy là người phù hợp với mình. Tôi chỉ cần thêm chút thời gian là danh chủ yếu ngôn thuận tất cả được người đàn ông đó", càng khiến khán giả thêm thất vọng.

Sau khi gồm chồng, danh tiếng của Trần Di Dung hoàn toàn sụp đổ. Cô chỉ đóng phim đến hết năm 2018 là vắng mặt khỏi giới giải trí. Song, tất cả vẻ như điều đó không khiến nữ diễn viên buồn rầu giỏi nản chí. Cô hiện tại chọn lối sống kín đáo kẽ, dành thời gian vun đắp mang lại gia đình. Ngôi sao Huân Y Thảo năm nào cũng thường đăng ảnh ngọt ngào cùng ông xã, bộ dạng cực kì hạnh phúc và tươi trẻ.