*

*
thiết lập VÉ ONLINE

TIN TỨC

*

“Mechanic: Resurrection” - “Người vận chuyển” Jason Statham trở về làm sát thủ Phim hành vi mới của "Người vận chuyển" Jason Statham như là một phiên bạn dạng đen tối, kinh phí đầu tư thấp của loạt phim "007" với "Nhiệm vụ bất khả thi".

Bạn đang xem: Phim người vận chuyển tái xuất

“Mechanic: Resurrection" (Tựa Việt: sát thủ "Thợ Máy": Sự tái xuất) là phần tiếp theo của phim The Mechanic. Câu chữ xoay quanh sát thủ két giờ Athur Bishop. Sau tử vong của người tập sự phản bội, Arthur Bishop ra quyết định giải nghệ cùng đến sinh sống trong một vùng biển thanh thản của Thái Lan. Mặc dù nhiên, anh vẫn bị nhiều quyền năng bám đuổi và lần ra chân tướng. Lúc cô tình nhân Gina bị tóm gọn cóc, Bishop buộc phải triển khai ba vụ ám sát và buộc phải nguỵ tạo cho chúng giống như tai nạn.

*

Mechanic: Resurrectiongiống như thể phiên phiên bản đen tối, ngân sách đầu tư thấp của loạt phim007Mission: Impossible. Phim có diễn biến đơn giản, đa số là những pha hành động, chuyển cảnh liên tiếp giữa các địa danh. Phần lớn cảnh trước tiên của Bishop ở bãi tắm biển Thái Lan khá như thể khi James Bond ẩn núp đầu phimSkyfall.

Xem thêm: Cách Tạo 2 Hiệu Ứng Trong Powerpoint 2010 Chạy Cùng Lúc, Hiệu Ứng Chuyển Động Trong Powerpoint

Sau đó, gần như pha mạo hiểm giết hại của anh lại có hơi hướng của Ethan Hunt, mặc dù Bishop chỉ vận động một mình chứ không một ai trợ giúp.

*

TrongMechanic: Resurrection, gồm một phân đoạn gợi nhớ lúc Tom Cruise leo lên tòa nhà tối đa thế giới trongMission: Impossible - Ghost Protocol. Đây cũng chính là cảnh quay đáng nhớ nhất phim với ý tưởng phát minh biên đạo khá thú vị. Khán giả được tận mắt chứng kiến cách Bishop lên kế hoạch tinh tế rồi đưa ra một giải pháp bất thần cho một nhiệm vụ không tưởng.

*

Ở tuổi 43, tài tử “Người vận chuyển” vẫn duy trì được cơ thể săn vững chắc và tư thế diễn xuất. Phong cách bụi bặm, cứng rắn của Statham góp anh biến ông hoàng trong các phim hành vi hạng B sinh sống Hollywood. Sở hữu nền tảng gốc rễ võ thuật từ khi còn trẻ yêu cầu nam diễn viên thuận lợi thực hiện nhiều phần pha mạo hiểm nhưng không cần người đóng thế. Góp mặt thuộc "Gã khổng lồ" Jason Statham là "Thiên thần trơn tối" dễ thương và gợi cảm Jessica Alba.