Thời thanh xuân luôn luôn là quãng thời hạn đáng nhớ nhất trong mọi người vì đấy là khoảng thời gian đẹp tuyệt vời nhất với hầu như kỉ niệm cực nhọc quên


Thiên thần biết yêu thương

Bộ phim chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu học trò giữa hai đại trượng phu trai và một cô bé thiên thần dường như là những câu chuyện về tình bạn, tình cảm mái ấm gia đình cảm động. Tập phim quy tụ dàn diễn viên trẻ con như Kim Sea Ron với hai thành viên team nhạc Infinite là Woo Huyn và Sung Yoel

Nhiệt tiết tuổi tx thanh xuân

Nhiệt ngày tiết tuổi thanh xuân là bộ phim truyền hình kể về tình bạn, tình yêu lứa đôi của một nhóm bạn tại một ngôi trường trung học tập ở thị xã Hong Seong, tỉnh Chang Cheong Nam, nước hàn những năm 1980. Với sự góp phương diện của dàn diễn viên trai xinh, gái rất đẹp Park Bo Young, Lee Jong Suk, Kim Young Kwang,... 

Cô gái năm ấy bọn họ cùng theo xua

Bộ phim y như đưa chúng ta quay trở về thời tx thanh xuân với phần nhiều hờn giận tuổi trẻ, hồ hết kỉ niệm đẹp, những bài học cuộc sống thường ngày và nhất là mối tình đầu tự khắc cốt ghi tâm.

Bạn đang xem: Phim nhiệt huyết thanh xuân

Điều tuyệt vời nhất của họ

Là một bộ phim chuyển thể từ bỏ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bán Nguyệt ngôi trường An, phim đề cập về gần như cô cậu học tập trò của một trường trung học bình thường. Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận thủ vai) một cô phái nữ học không xuất sắc nhưng may mắn thi đỗ vào ngôi trường Chấn Hoa có nổi tiếng , tại đây cô chạm chán Dư Hoài một cậu học sinh tốt và hai người trở thành bạn cùng bàn . Trong cuộc sống trung học Cảnh Cảnh chạm chán nhiều rắc rối như không làm cho được bài kiểm tra , đến lớp nhưng nghe không hiểu thầy cô giảng bài, mặc dù vậy Dư Hoài luôn kề bên giúp đỡ Cảnh Cảnh vượt qua tất cả.

Sau 3 năm trung học thì chúng ta lại bắt buộc chia cắt khi bước chân vào ngưỡng cửa đh liệu sau trong thời hạn không chạm mặt lại đó toàn bộ có còn được như xưa nữa tuyệt không.

School năm ngoái

Là phần 6 của seri school, 1 seri về học con đường hot tuyệt nhất tại Hàn Quốc. Bộ phim truyền hình xoay xung quanh nhân đồ Eun Byeol một cô bé sinh chuyên bị bắt nạt đột nhiên mất tích một biện pháp bí ẩn, chị em sinh song với Eun Byeol là Eun Bi bỗng dưng nhiên lộ diện và sống dưới thân phận của Eun Byeol. Giống hệt như thiên thần biết yêu tập phim quy tụ dàn diễn viên trẻ con đầy tài năng: Kim So Huyn, nam Joo Huynk, Yook Sung Jae.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Hấp Tiệt Trùng Đúng Cách, Quy Trình Sử Dụng Nồi Hấp Tiệt Trùng Như Thế Nào

15 năm mong chờ chim di chú

Chuyển thể từ tè thuyết cùng tên của người sáng tác Doanh Phong. Bộ phim truyện kể về cô nàng Lê Ly đã đem lòng mếm mộ Bùi Thượng Hiên trong cả 15 năm và luôn cất giấu kín này trong số những cuốn nhật kí. Còn Bùi thương Hiên cậu vẫn nghĩ tôi chỉ coi Lê Ly như một bạn bè bảo vệ chăm sóc cô. Sau 15 năm cậu mới phát hiện người mình luôn yêu là Lê Ly nhưng lại liệu hai người có đến được cùng với nhau khi Lê Ly phát hiện nay mình mắc căn bệnh máu trắng.

Hóa ra a vẫn ở đây

Trình Tranh 1 đại trượng phu trai hot boy đã bị rung động cô bạn học sinh nghèo sơn Vận Cẩm tức thì từ tầm nhìn đầu tiên. Cậu bạn làm mọi phương pháp trêu chọc cô khiến cô chú ý đến mình. Thế nhưng do mặc cảm gia đình nên đánh Vận Cẩm không dám tiến cho tới với cậu.

Phim với sự góp phương diện của " tiểu Long Nữ" lưu Diệc Phi cùng cựu thành viên team EXO Ngô Diệc Phàm.

Yêu em từ loại nhìn đầu tiên

Bộ phim kể về chuyện tình online ra đời thực của cô thanh nữ Bối Vy Vy - đại mỹ phụ nữ của trường đh A với phái mạnh hot boy Tiêu Nại cùng khoa.

Được gửi thể từ đái thuyết cùng tên của rứa Mạn với sự góp phương diện của dàn diễn viên lừng danh Dương Dương cùng Trịnh Sảng dường như là dàn diễn viên phụ long lanh