Bố Tạ Đình Phong hơn nữ giới 49 tuổi, nhạc sĩ Lý Khôn Thành vượt bà xã chưa cưới 39 tuổi là hai trong các những câu chuyện tình rầm rĩ tại ngành vui chơi châu Á.

Bạn đang xem: 3 lần phim hàn khiến người xem tởn tới già vì c


*
Tình yêu không sáng tỏ tuổi tác nhưng mà khi hai tín đồ có khoảng cách quá béo sẽ tạo ra phản ứng trái chiều. Ngay sát đây, dư luận Trung Quốc bất thần khi nghe tin tía Tạ Đình Phong độ tuổi 80 chuẩn bị làm phụ vương một lần nữa. Nửa cơ của ông là Coco, 31 tuổi.

*
Gắn bó với Coco, Tạ hiền hậu bị chỉ trích “trâu già mê say gặm cỏ non”. Trước dị nghị, tài tử gạo cội thẳng thắn: “Tuổi tác ư? Tôi còn tư thế hơn nhiều người dân lắm”. Tạ Hiền sinh vào năm 1936, từng kết duyên với người mẫu Đài Loan Chân Trân vào khoảng thời gian 1974. Tháng 12/1976, cả hai ly dị. 3 năm sau, ông thành thân với phụ nữ diễn viên Địch ba Lạp, xuất hiện Tạ Đình Phong và người mẫu chân dài Tạ Đình Đình. Năm 2008, ông quen và yêu Coco sau khi gặp mặt cô trong một buổi tiệc.
*
Đạo diễn tài danh vương quốc của nụ cười Chalong Pakdivijit từng khiến truyền thông choáng váng với thông tin kết hôn trong tuổi 83. Vk ông là một trong những doanh nhân 38 tuổi. Khoảng cách tuổi tác thân hai bạn trở thành chủ đề buôn chuyện tại Thái Lan. Mang dư luận, ở tuổi 85, ông vẫn hạnh phúc bên người vợ của mình. Pimsupak Insee chổ chính giữa sự kiếm được sự đồng hóa về tâm hồn với đó là tại sao cô yêu thương ông.

Hỉ Tường và bạn gái kém 36 tuổi: Diễn viên Hỉ Tường khi độ tuổi 58 không hề có ý muốn yêu thêm lần nữa. Tuy nhiên không ngờ, năm 2015, trên phim trường Thần hài tử, ông là rơi trúng lưới tình với bạn nữ sinh thương hiệu Jessy. Cô nhát ông 36 tuổi. Trong tình yêu đó, ông đã nhiều lần chủ động từ chối: “Tôi rỉ tai của shop chúng tôi không thể thành công nhưng bao gồm cô ấy là fan động viên, quyết trọng điểm theo xua tình cảm”.

*
Jessy không lo xuất hiện tại bên người yêu ngang tuổi ông trong các sự kiện. Bao gồm lần, cô còn khoe tin nhắn cảm tình giữa hai tín đồ trên Instagram. Jessy cho biết trong tương lai ao ước trở thành đạo diễn, để sánh ngang với những người yêu. “Tôi biết bản thân tuổi cao nên luôn dặn cô ấy trường hợp tìm thấy người lũ ông khác tương xứng hãy vậy cơ hội. Nhưng mà cô ấy luôn luôn nói chỉ yêu mình tôi”, Hỉ Tường phân tách sẻ. Hỉ Tường là diễn viên có tiếng làm việc Đài Loan, ông chưa từng kết hôn tuy thế có nam nhi ngoài giá thú.

*
Nhạc sĩ Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân thiết yếu thức hẹn hò vào năm 2013 mặc kệ sự phản đối của gia đình. Khi công bố chuyện yêu đương, "chàng" vẫn ở tuổi 56 còn thiếu nữ tròn 17 tuổi. Trước đó, Lý Khôn Thành và phụ vương Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Các lần qua nhà bạn, ông với cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm. Phụ vương Lâm Tĩnh Ân khi biết tin tuyên ba từ con gái và cắt đứt quan hệ giới tính với chúng ta cũ.

*
Bỏ qua dị nghị tuổi tác, Lý Khôn Thành một mực bảo đảm an toàn tình cảm. Trong khi đó, Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển mang lại ở với ông từ năm ngoái. Ngay gần đây, báo chí đưa thông tin nữ sinh bọn họ Lâm đang với thai với người tình xứng đáng tuổi ông. “Dù còn trẻ, Lâm Tĩnh Ân đã trưởng thành hơn nhiều người. Cô ấy thấy rằng mình rất có thể làm mẹ ở tuổi 20, và shop chúng tôi muốn lên chức cha mẹ vào năm tới", Lý Khôn Thành nói.

*
Đạo diễn Đặng con kiến Quốc mặc dù gần tuổi 60 nhưng luôn yêu thích vk trẻ. Ông sẽ hai lần kết hôn với những cô gái ở ngưỡng tuổi 20. “Tôi là người trẻ trung dù ngoại hình có vẻ như già nua. Vì thế, tôi chỉ hợp với những người tươi tắn giống mình”, ông giải thích về cuộc hôn nhân với giữ Dương. Lưu lại Dương yếu ông 33 tuổi.

*
Năm 2011, diễn viên nổi tiếng phụ vương Kato tuyên tía kết hôn với một đàn bà kém ông 45 tuổi. Năm 2014, báo chí truyền thông nhiều lần cung cấp tin hôn nhân ông trục sái do xích míc chuyện chống the. Nam giới diễn viên gạo cội chạm mặt vấn đề mức độ khỏe. Cho dù ông không tiếc tiền sắm sửa cho Ayana tuy nhiên không phòng nổi cảnh bị cô “cắm sừng”. Hiên, cha Kato vẫn ở tuổi 73, tuyên ba vẫn niềm hạnh phúc bên Ayana.

“Hòa Thân” Vương cương cứng đào hoa mặc dù có ngoại hình không bắt mắt. Cũng vì đa tình, ông vẫn hai lần ly hôn. Người bà xã thứ bố - diễn viên Trịnh Diễm Đồng - chỉ đáng tuổi con cháu gái. Cũng vày chênh lệch tuổi tác quá to nên vương vãi Cương rơi vào cảnh trớ trêu. Năm 2008, vk sinh nở bé trai viết tên Đinh Đinh, thuộc năm đó, phụ nữ ông sinh bé bỏng gái. Tín đồ ta còn trêu rằng, vương vãi Cương như ý khi lên hai chức thuộc năm.


*

Kim Hee Sun tươi trẻ trong phim new

0

Nữ hoàng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc một thời sắp trở về trong tập phim được khán giả kỳ vọng.

Xem thêm: Gợi Ý Top List Son Black Rouge Màu Đỏ Đất Giá Tốt T01/2023, Son Black Rouge Màu Đỏ Đất Giá Tốt T01/2023

giai nhân đài TVB yêu cầu phẫu thuật gấp bởi không thể tự chuyên chở

0

MC danh tiếng Đỗ Như Phong vừa trải qua ca phẫu thuật đầu gối sau khi gặp khó khăn trong bài toán đi lại.

*

sao hàn quốc bị bội phản ứng bởi diện váy xuyên thấu trên thảm đỏ

0

Trên thảm đỏ LHP china - Anh, Clara gây chú ý với cỗ váy xuyên thấu. Cô bị media Trung Quốc đánh giá "mặc như Can Lộ Lộ".