Phim quán Âm bán cá:

*
Tại Trung Quốc, vào đời Đường, trên bến Hữu Kim sống Thiểm Tây, bồ Tát thị hiện có tác dụng một cô bé bán cá. Cô nàng bán cá này lớn lên hết sức xinh đẹp, hằng sáng sớm cô xách một giỏ cá, đến thôn trang nọ chào bán cá. Bạn teen trong thôn thấy cô bé tuổi nhỏ xinh đẹp, chẳng xong theo xua cô. Từng chàng bạn trẻ đều hy vọng sẽ được thuộc cô kết duyên giai ngẫu. Do rất nhiều người theo xua khiến cô nàng bán cá ko biết giải quyết như nắm nào, cô bèn suy nghĩ ra một cách, bảo cùng đều chàng giới trẻ trong thôn:

– những anh nhiều người quá, em chỉ tất cả một thân gái, đương nhiên chẳng thể thỏa mãn nhu cầu tâm nguyện của từng fan được. Bây giờ, em giới thiệu một đk chẳng khó khăn quá, ai làm được em đang lấy bạn đó, chẳng đề nghị ai đề xuất theo xua nữa!

Những chàng tuổi teen vội hỏi ngay: “Điều khiếu nại gì?”

Cô gái chào bán cá đáp:

– Trong nhà Phật tất cả một phiên bản kinh thương hiệu là Phổ Môn Phẩm. Ai trong tía ngày rất có thể học nằm trong lòng, em vẫn sánh duyên cùng bạn đó.

Bạn đang xem: Phim quan am ban ca tap 1

Kết quả, trong tía ngày gọi thuộc phẩm Phổ Môn tất cả bốn năm chục người. Cô gái bán cá lại nói:

– Em chỉ tất cả một thân, các anh lại không ít người dân quá. Làm sao biết đưa ra quyết định lấy ai đây? Xin thưa cùng những anh, trong đơn vị Phật lại có một bộ kinh tên là kinh Kim Cang, khiếp văn dài thêm hơn phẩm Phổ Môn. Trong những các anh gồm ai trong những năm ngày gọi thuộc, em sẽ lấy bạn đó.

Xem thêm: Top 10 Dầu Gội Cho Bé Sơ Sinh Không Cay Mắt, Mùi Màu Nhân Tạo

Các chàng vì tình yêu sôi sục, trong năm ngày hiểu thuộc tởm Kim Cang, vẫn đang còn hơn mười người. Kết quả, vẫn chẳng giải quyết vấn đề được. Lúc ấy, cô nàng bán cá lại bảo hầu như chàng đó:

– Trong công ty Phật gồm bộ kinh Đại vượt tên là Diệu Pháp Liên Hoa, trong khoảng bảy ngày, ai trong số các anh có thể đọc thuộc, em nhất quyết lấy bạn đó.

Rốt cuộc chỉ có một chàng giới trẻ họ Mã hiểu thuộc. Cô gái bán cá thực hiện lời hứa, đương nhiên lấy chàng bạn trẻ họ Mã. đàn ông họ Mã trong thâm tâm hoan hỷ thiết yếu nói, fan khác cũng mừng cho phái mạnh lấy được cô gái đẹp như hoa xinh tợ ngọc đó có tác dụng vợ. Tuy thế đến buổi tối động phòng hoa chúc, sau thời điểm đám khách mừng vẫn vui say tung đám, cô gái bỗng lên cơn đau bụng bị tiêu diệt đi! Chẳng cần phải nói, cơ hội đó thật bi thương, chàng bạn teen họ Mã tuổi trẻ, tận dụng gần như tâm cơ, bắt đầu lấy được một cô bà xã đẹp như thế, nay rút cục trắng tay, sao không nhức lòng hy vọng chết; nhưng tín đồ đã chết rồi chẳng sống lại được, đau thương ích gì? Chỉ đành chiếu theo phong tục, đem người chết đi an táng, chứ còn có cách nào không giống nữa đâu?

Nói ra thật là kỳ quái, linh cữu đưa theo nửa đường, hốt nhiên nhiên gặp một vị lão tăng bảo chàng bạn trẻ họ Mã:

– Nghe nói ngày hôm qua cậu vừa cử hành đại lễ kết hôn, sao bây giờ đã cử hành tang lễ?

Chàng bạn teen họ Mã ôm mặt, tỉ ti đáp:

– là vì cô vợ xinh đẹp yêu mến nhất của con, dốc sạch chổ chính giữa cơ bắt đầu cưới được cô ta có tác dụng vợ, chẳng ngờ một cô gái xinh đẹp hoạt bát, nháy mắt sẽ thành một chiếc xác chết vô tri, hỏi sao nhỏ không nhức lòng mang đến được?Lão tăng thấy chàng bi thảm đến thế, nhân đó bèn khai thị:

– Cậu tuổi trẻ, chỉ biết thủ thỉ tình ái, chả biết tìm cầu chân lý. Cậu cần biết cô nàng xinh đẹp mắt cậu vừa bắt đầu cưới ngày qua nào yêu cầu là con gái tầm thường trong thay gian, nhưng là tiệm Âm người yêu Tát thị hiện nhằm hóa độ những cậu đấy! bởi vì lẽ, tiệm Âm người yêu Tát bi tâm sâu nặng, biết già trẻ trong thôn xóm này chả biết tín phụng Tam Bảo, nên mới đặc trưng thị hiện nay thân cô gái để cho hóa độ những cậu. Ví như cậu nhất mực không tin, hoàn toàn có thể mở áo quan ra xem.

Mọi người mong mỏi kiểm hội chứng bèn mở cỗ ván ra thật, thoạt nhìn new thấy xác cô bé xinh đẹp không hề trong kia nữa, mang đến lúc kia chẳng thể hoài nghi là người thương Tát áp dụng thần thông tránh đi. Cố nhưng, trở lại nhìn lão tăng, cũng đắn đo lão tăng đang đâu mất rồi!