Choi Ji Woo vừa sinh phụ nữ đầu lòng, Ryu Shi Won hôn phối lần hai, còn Son Ji Chang giải nghệ... Sau 20 năm đóng phim "Sự thật".

Bạn đang xem: Phim sự thật hàn quốc

"Sự thật" ("Truth", còn dịch là "Lương thiện") vày MBC thêm vào năm 2000, đứng thứ 13 trong list phim tivi Hàn chạy khách mọi thời, đạt 56,5% tỷ lệ người xem. Theo Daum, phim tất cả rating tối đa sự nghiệp Choi Ji Woo chứ chưa phải "Bản tình khúc mùa đông". Tác phẩm gây "sốt" khi chiếu tại nước ta và các nước châu Á năm 2001, từng được Mỹ mua bản quyền làm lại. Ảnh: MBC.

Nội dung xoay quanh số phận của hai cô bé học thuộc lớp, sống cùng một nhà nhưng tất cả xuất thân trái ngược - Lee Ja Young (Choi Ji Woo đóng, bên nên hàng một) và Lee Shin Hee (Park Sun Young). Vì chưng đố kỵ Ja Young xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi, Shin Hee thường xuyên hãm sợ hãi bạn. Theo Daum, chuyện tình tay bốn của những nhân đồ vật thu hút bạn xem. MBC.

Nhân đồ dùng Lee Ja Young của Choi Ji Woo gia cảnh nghèo đói nhưng xinh đẹp, học giỏi. Gia đình cô sống trên tầng hầm vào biệt thự của người tiêu dùng cùng lớp - Lee Shin Hee (Park Sun Young đóng). Bố cô làm lái xe riêng mang đến nghị sĩ Jung Wook - cha của Shin Hee, bà bầu làm giúp câu hỏi cho công ty này. Để phụ nữ thuận lợi đường công danh, vợ chồng nghị sĩ nghiền Ja Young cần thi đại học thay con gái mình. Sau không ít biến cố, Ja Young thành đạt, đề nghị duyên với đấng mày râu công tử Jung Hyun Woo (Ryu Shi Won). Ảnh: MBC.

Choi Ji Woo sinh vào năm 1975, từng là "nữ thần trong mộng" của đàn ông hàn quốc suốt thập niên 1990, đầu 2000. Cô được điện thoại tư vấn là "Nữ hoàng nước mắt" nhờ vào loạt vai bi vào trong "Bản tình ca mùa đông", "Những ngày tươi đẹp", "Nấc thang lên thiên đường"... Diễn viên kết hôn trong tháng 3/2018, ck kém cô chín tuổi, là CEO một công ty sale ứng dụng di động.Hồi mon hai, dù với thai, cô vẫn dấn lời góp một vai nhỏ trong phim "Hạ cánh vị trí anh" vị thích kịch bản. Cô sinh phụ nữ đầu lòng nửa năm kia và tái xuất vào quảng cáo sản phẩm mẹ và nhỏ xíu đầu mon 11. Ảnh: Mongdies.

Ryu Shi Won nhập vai Jung Hyun Woo - con trai nhà tài phiệt, điển trai, được nhiều cô nàng mến mộ. Anh một lòng theo xua đuổi "Lọ Lem" Ja Young cho dù bị cô từ chối và gia đình anh ngăn cản. Cuối phim, anh thành công đoạt được Ja Young, thuộc cô đi du học. Ảnh: Sport Chosun.

Xem thêm: Review Phấn Nước Clio - Review Top Cushion Clio Hot Nhất Hiện Nay

Ryu Shi Won sinh năm 1972, được khán giả giả gọi là "Hoàng tử Hallyu", "Chàng trai toàn năng" xuất xắc "Thiên vương Hàn Quốc" nhờ những vai ấm áp, đam mê tình vào phim "Cảm xúc", "Secret", "Những ngày tươi đẹp", "Wedding"... Anh còn tài giỏi ca hát, là nhà phân phối phim và âm nhạc, mặc dù gây nuối tiếc vị đời tứ tai tiếng. Năm 2012, tài tử vướng scandal bạo hành vợ, cần nộp phạt bảy triệu won khi ly hôn. Cho dù bị tẩy chay ở quê nhà, anh vẫn được fan Nhật tiếp nhận mỗi khi tổ chức triển khai concert, họp fan hâm mộ tại nước này.Hồi tháng 2, anh thành hôn lần hai với những người ngoài ngành giải trí. Mon 6, anh tái xuất màn ảnh nhỏ cùng với vai khách mời trong phim vào phim "Kỹ sư tình yêu" (Soul Mechanic). Hiện anh là tay đua nổi tiếng và công ty đội đua ôtô bài bản Team 106 của xứ hàn Quốc. Ảnh: KBS.

Son Ji Chang đóng vai Park Seung Jae - xuất thân nghèo khó, thuở đầu tiếp cận Ja Young vì nghĩ cô là nhỏ nhà giàu. Ôm mộng đổi đời, anh xoay sang ve vãn Lee Shin Hee nhưng dần yêu thương cô thiệt lòng, bao che khuyết điểm cùng tiếp tay mang lại cô có tác dụng chuyện xấu. Kết phim Park Seung Jae buông vứt tham vọng, cùng Shin Hee từ sát. Ảnh: MBC.

Son Ji Chang sinh năm 1970, là trong số những tài tử khét tiếng nhất thập niên 1990. Anh thành công xuất sắc với phương châm ca sĩ của group The blue (cùng Kim Min Jong), để lại ấn tượng với loạt phim "Hoa cúc vàng" (1992), "Cú khiêu vũ cuối cùng" (1994), "Cảm xúc" (1994), "Xúc cảm" (1997), "Bộ ba" (2001)...Anh thành thân với diễn viên Oh Yeon Soo năm 1998, sau 5 năm hẹn hò, tất cả hai nhỏ trai. Sau phim "Rose Fence" năm 2004, anh giải nghệ để tập trung kinh doanh, cung ứng vợ chăm sóc con. "Tôi mong làm người chồng, người thân phụ tốt hơn là diễn viên giỏi", anh nói bên trên Sport Chosun. Ngay sát 7 năm trước, vợ ông chồng anh chuyển mang lại sống nghỉ ngơi California (Mỹ) nhằm tiện việc học hành của con. Hồi đầu tuần, anh quay trở về Mỹ sau 5 tháng mắc kẹt ở nước hàn vì Covid-19. Ảnh: SBS.

Vai Lee Shin Hee vị diễn viên Park Sun Young thể hiện. Nhân vật của cô ý là tè thư kênh kiệu, học kém, dần dần trượt dốc vì ganh ghét, đố kỵ người vợ chính. Để vào được đại học, cô ép fan khác hộ đại học, lái xe gây tai nạn ngoài ý muốn nhưng vu vạ cho phái nữ chính. Sau loạt thua thảm ê chề, cô tìm tới cái chết. Theo Hancinema, Park Sun Young được người theo dõi lẫn giới siêng môn đánh giá cao biểu cảm, thậm chí còn bị người theo dõi ghét do diễn vượt đạt vai phản nghịch diện. Ảnh: MBC.

Park Sun Young sinh năm 1976, giỏi nghiệp học viện chuyên nghành Nghệ thuật Seoul. Diễn viên ra mắt năm 1996, ghi dấu ấn cùng với phim "Bồ công anh trắng", "Cô hot girl đẹp", "Nàng Jang Hee Bin", "Bốn phái mạnh quý tử"... Hồi đầu năm, cô được nói tên với tần suất sum sê nhờ phim "Thế giới hôn nhân".Diễn viên sống niềm hạnh phúc bên Kim Il Beom - Giám đốc cái lược thế giới của tập đoàn SK. Trước đó ông chồng cô là quan tiền chức ngoại giao, từng phiên dịch cho những Tổng thống Roh Moo Hyun và Lee Myung Bak, có thời gian dài công tác làm việc tại Đại sứ quán hàn quốc ở Mỹ, Iraq... Vợ ông xã cô lên kế hoạch sinh con sau 10 năm kết hôn. Ảnh: Woman Sense.