Bộ phim The Outlaws 2 vừa hé lộ các cảnh quay hành vi ngộp thở. Đặc biệt, phần đa cảnh đạp của a ma tơ Ma Dong Seokcho thấy nút độ đấm đá bạo lực của phần 2 này sẽ không còn thua gì phần đầu tiên.

Bạn đang xem: Phim sức mạnh vô đối ma dong seok


*

Ma Dong Seok sẵn sàng tái xuất màn hình ảnh rộng hàn quốc với The Outlaws 2


Đoạn trailer The Outlaws 2 (hay có cách gọi khác The Roundup, nhất thời dịch: Ngoài vòng pháp luật 2) chỉ lâu năm 30 giây và khái quát mạch phim qua đa số cảnh rượt đuổi, hành vi dồn dập. Giống như phần 1, phần 2 thắng lợi một đợt tiếp nhữa xoay quanh trận đánh giữa phía cảnh sát, thám tử lịch sử một thời Ma Seok vày (Ma Dong Seok) kháng lại lũ tội phạm nguy hiểm.

Trong video nhá mặt hàng ngắn ngủi của The Outlaws 2, Ma Dong Seok một đợt tiếp nhữa để lại tuyệt vời mạnh cùng đông đảo cảnh đại chiến gay cấn. Đặc biệt, nhân đồ vật Ma Seok vì chưng của tài tử 50 tuổi vẫn đứng vững “tiêu chí” không thực hiện nhiều lời thoại tốt vũ khí mà luôn dùng nỗ lực đấm đầy sức khỏe giải quyết kẻ thù một phương pháp nhanh gọn.

*

Trailer phim có khá nhiều cảnh hành động gay cấn


Trailer “liên hoàn đấm” của phái mạnh diễn viên Ma Dong Seok trong The Outlaws 2 mang đến thấy bộ phim chắc chắn sẽ mang không khí đấm đá bạo lực và ngộp thở không thua trận gì phần đầu tiên.

Ngoài ra, đoạn phim nhá hàng vật phẩm còn khiến người theo dõi mãn nhãn bởi những cảnh hành vi gay cấn ở hầu như địa hình từ nhà kho, cửa hàng tiện lợi và cả bên trên xe buýt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Miếng Dán Trắng Răng 3D Crest, Review Miếng Dán Trắng Răng Crest 3D White

*

Poster bằng lòng của The Outlaws 2


Trailer của The Outlaws 2 không hé lộ nhiều về bối cảnh của phim. Trước đây, Ma Dong Seok từng khiến cho xôn xao khi hé lộ một số hình hình ảnh hậu trường cho biết thêm đoàn làm phim gồm dựng toàn cảnh Việt Nam. Mặc dù nhiên, bối cảnh việt nam vẫn không xuất hiện rõ ràng trong trailer tiên tiến nhất The Outlaws 2.

Được biết, trong tháng 3 năm ngoái, phía The Outlaw 2 đã xác nhận đến vn quay phim. Đáng tiếc, mọi việc không diễn ra như kế hoạch vày dịch Covid-19, quy trình quay bị trì hoãn một thời hạn dài. Tờ Sports Donga cho hay ê gấp gáp The Outlaw 2 đang không thể đến việt nam vì SARS-CoV-2.

*

Ma Dong Seok khoe đóng máy dự án công trình The Outlaw 2 trong một vị trí giống như làm việc Việt Nam


Do đó, mon 4.2021, đoàn làm cho phim The Outlaw 2 đành phải tiếp tục quay với phương án tự tạo bối cảnh Việt Nam bằng cách dựng lên phim trường và cần sử dụng CG (kỹ thuật hình ảnh trên vật dụng tính) để chỉnh sửa. Đội ngũ chế tạo đã bay đến Việt Nam để chụp phong cảnh địa phương và cắt ghép cùng vận dụng CG để triển khai nên một Việt Nam chân thực nhất bên trên màn ảnh rộng.

The Outlaw 2 là phần tiếp theo sau của The Outlaw 1, tác phẩm hành vi bạo lực từng "làm mưa làm cho gió" màn ảnh rộng nước hàn khi giới thiệu hồi mon 10.2017. Phần 2 của The Outlaw quy tụ dàn sao hàn quốc gồm Ma Dong Seok, Choi Gwi Hwa, Ha Joon… dự kiến giới thiệu vào năm 2022.

Bài viết liên quan