Ngoài cách sử dụng chuột và nhấn những lệnh như thông thường, ngẫu nhiên phần mềm, chương trình nào cũng hỗ trợ phím tắt giúp fan dùng làm việc nhanh hơn.

Bạn đang xem: Phím tắt trong powerpoint 2010

Trong bài viết này, tôi đang tiếp tục cung ứng các phím tắt khác cho bài thuyết trình PowerPoint. Với không hề ít phím tắt, chúng ta cũng có thể truy cập những lệnh hoặc chương trình nhanh hơn, ngày tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Một số phím tắt cơ bạn dạng powerpoint dùng làm mở, đóng, biến hóa giữa các bản trình bày và điều phối Ribbon.

Các phím tắt trên PowerPoint nhằm chỉnh sửa.

Chọn và di chuyển văn bản, đối tượng người sử dụng và trang trình bày.

Các phím tắt dưới sẽ giúp bạn tiện lợi chọn vỏ hộp văn bản, đối tượng trang chiếu hoặc trang trình diễn một cách gấp rút nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Slide Master Trong Powerpoint 2010 Chỉ Với 3 Bước

Ctrl + A: Chọn tất cả văn bạn dạng hiện có.

Home: Chuyển cho trang đầu tiên

End: Chuyển cho trang cuối cùng

Ctrl + Mũi thương hiệu lên/xuống: di chuyển một trang lên hoặc xuống trong lúc trình chiếu.

Phím A / =: Ẩn, hiện con trỏ

Phím tắt khi trình chiếu PowerPoint

F5: bước đầu bài thuyết trình

Phím W hoặc phím dấu (,): làm trắng màn hình hiển thị hoặc trở lại screen trình chiếu

Shift+F5: bắt đầu trình chiếu từ bỏ slide vẫn hiển thị bên trên màn hình.

Ctrl + P: Chú thích bằng công cầm Pen khi trình chiếu

N hoặc Page Down: dịch chuyển đến slide tiếp theo sau khi đang trình chiếu

P hoặc Page Up: quay về slide trước kia khi trình chiếu

Ecs hoặc phím: ngừng trình chiếu

Shift + F9: bật hoặc tắt đường kẻ ô dạng lưới trong trang trình chiếu của bạn.

S hoặc +: bật hoặc tắt chế độ auto trình chiếu

Nếu các bạn có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc vướng mắc nào, vui vẻ để lại chủ kiến ​​của bạn. Tôi rất vui được giải thích chi tiết hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các đánh giá và cung cấp của bạn!

5/5 - (2 bình chọn)
This entry was posted in share Kiến Thức, Tin học Văn Phòng và tagged kiến thức và kỹ năng tin học văn phòng, phím tắt powerpoint, phím tắt trình chiếu powerpoint, mẹo nhỏ tin học tập văn phòng, tin học văn phòng, tin học văn phòng và công sở cơ bản, tổng hòa hợp phím tắt trình chiếu powerpoint.
Mail Merge – bí quyết trộn thư vào Word bởi bảng tính Excel
Tổng thích hợp Danh Sách các Hàm Excel