Phim xứ sở của những nụ cười thân thiện đang từng bước một khẳng định vị thế của bản thân mình trong xã phim của cầm cố giới, với dàn diễn viên giàu ghê nghiệm, làm nên đẹp, cùng diễn biến đầy kịch tính, bất ngờ,… hồ hết bộ phim Thái hay tuyệt nhất 2016 dưới đây hứa hẹn mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả!

Oan gia sân vườn trường

Là một tập phim xoay quanh mẩu truyện tình của ba cặp đôi là sinh viên năm nhất một trường đại học ở Thái Lan, với cặp đôi bạn trẻ chính là Premai cùng Mawin – một cô bé xíu tuy công ty nghèo nhưng luôn mạnh mẽ, giàu nghị lực cùng hết lòng hiếu thảo với mẹ của chính mình và cậu chủ Mawin – con trai duy độc nhất vô nhị của gia đình tài phiệt buôn bán xe xe hơi nức tiếng.

ATM lỗi tình yêu 2Năm sản xuất: 2015Thể loại: Phim tình cảm hài hướcThời lượng: 21 tậpĐạo diễn: Mez Tharatorn

Hãy thư giãn và giải trí đầu óc bởi những bộ phim Thái hay độc nhất vô nhị 2016 với mọi tình tiết ko thể làm lơ trên các bộ phim truyền hình này. Nó để giúp cuộc sống của doanh nghiệp thêm màu sắc và tươi new hơn trong cuộc sống.