Tiêu Chiến là một chiếc tên được hết sức nhiều các bạn trẻ hiện nay yêu thích, anh là một khuôn mặt vô cùng hot vào làng vui chơi giải trí xứ Hoa, tiếp tục đứng đầu những bảng xếp thứ hạng nghệ sĩ khét tiếng của Trung Quốc. Sau rộng sáu năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, tài sản phim hình ảnh của Tiêu Chiến ngày càng bậm bạp hơn với diễn xuất ngày càng tân tiến hơn. Nếu bạn là một người yêu phim ảnh Trung Quốc vừa mong mỏi ngắm khuôn mặt nam thần của Tiêu Chiến thì nên cùng chúng tôi điểm qua vị trí cao nhất 8 bộ phim của Tiêu Chiến hay duy nhất nhất định buộc phải xem một lần.

Bạn đang xem: Phim tiêu chiến đóng


N?i dung

1. Đấu La Đại Lục (2021)

Đạo diễn: Dương Chấn Vũ.Số tập: 40.Thời lượng: 45 phút/tập.Diễn viên của phim: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi.Thể loại phim: Cổ trang, Tiên hiệp.

Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thất, “Đấu La Đại Lục” là một bộ phim truyền hình cổ trang siêu nổi tiếng. Tập phim đã thừa qua được dòng “bóng của phiên phiên bản hoạt hình trước đó”, một câu chuyện mang đến rất nhiều thành công, một bộ phim truyền hình của Tiêu Chiến được vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Giải Đáp: Son Bbia Màu Nào Hợp Với Da Ngăm ? Top 28 Son Bbia Màu Nào Hợp Với Da Ngăm 2022

Toàn bộ nội dung của bộ phim truyện chủ yếu luân phiên quanh Đường Tam (Tiêu Chiến) – một bản lĩnh của tông môn Đường Môn nghỉ ngơi kiếp trước. Anh đã biết thành truy liền kề và đề xuất tự kết liễu đời mình. Bất ngờ, Đường Tam đang xuyên ko trọng sinh vào thân xác của một đứa trẻ cùng tên tại Đấu La Đại Lục. Đường Tam sau khi tới Đấu La Đại Lục đã gặp gỡ với yêu đái Vũ (Ngô Tuyên Nghi).

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối thuộc trong menu phim của Tiêu Chiến đó chủ yếu là bộ phim “Siêu tinh tinh học viện”. Vai thiết yếu trong phim đó là Tiêu Chiến. Phim gồm nội dung vô cùng bắt đầu lạ, rực rỡ kết hợp mẩu truyện của hai quả đât song song được người yêu thích phim nhận xét rất cao.

Siêu tinh tinh học viện là mẩu truyện về cô bé Trịnh bỏ ra Nhi xui xẻo, bị anh em xa lánh, tấy chay ngay lập tức từ lúc mới bắt đầu đi học. Như mong muốn thay, học viện Siêu tinh tinh hiện giờ đang nhận thêm nhiều học sinh hơn, cô ấy đã được nhận được và kế tiếp phát huy kỹ năng của chòm sao hoàng đạo mà mình đang gắng giữ. Bởi vì thế nhưng mà Trịnh chi Nhi đã tạo nên được một liên kết quan trọng với tín đồ thừa kế và sở hữu chòm sao này. ở kề bên Tiêu Chiến, tập phim còn tất cả dàn mỹ nam cực kì khủng, chắc chắn là sẽ có tác dụng bạn không muốn rời screen đó. Hãy cùng xem bộ phim truyền hình của Tiêu Chiến ngay lập tức thôi nào.

Vậy là họ vừa được tò mò sơ qua về những bộ phim của Tiêu Chiến, đó đó là những bộ phim truyền hình hay cùng đáng xem nhất. Ko thể từ chối được tài năng cũng như ngoại hình xuất chúng của Tiêu Chiến. Trong khi không đề nghị phim hay tạo nên Tiêu Chiến mà chắc hẳn rằng chính là Tiêu Chiến tạo cho các tập phim đình đám. Hy vọng bạn đã sở hữu thể tìm cho doanh nghiệp một bộ phim truyền hình của Tiêu Chiến thật ưng ý để bắt đầu “cày” xuyên màn đêm thôi nào!