Có lúc nào bạn nghĩ mình là một người lãnh cảm? Hãy cùng Ví suacuacuon.edu.vn đề nghị những bộ phim truyện tình cảm Âu Mỹ hay dưới để biết được ẩn sâu trong bạn dạng thân mình thật mỏng tanh manh với dễ vỡ nhé.

Bạn đang xem: Những bộ phim tình cảm hay nhất mọi thời đại

FORREST GUMP (1994)

Bộ phim kinh khủng về đàn ông khờ Forrest Gump đã truyền cảm giác cho không hề ít con fan với cuộc sống nhiều thăng trầm, nhức thương cùng những sự việc không ai hoàn toàn có thể tưởng tượng tới. Phệ lên từ bé dại khi không biết phụ thân mình là ai, trí tuệ thấp hơn những người dân cùng trang lứa và đề xuất đi bên trên một đôi chân yếu ớt mà lại Forrest Gump luôn luôn luôn bình tĩnh, dễ chịu nhẹ nhàng quá qua những khó khăn trong cuộc sống. Bỡi anh không bao giờ quên điều mà mẹ anh sẽ nói "Cuộc đời là 1 hộp sô cô la. Con sẽ không biết mình đã nhận được nhiều loại nào”.

Quét mã nhằm tải ứng dụng hoặc Đặt vé coi phim ngay https://suacuacuon.edu.vnapp.page.link/bi9jFZjZ21sej9gr5

TITANIC (1997)

Câu chuyện tình yêu kinh điển của Jack và Rose đã trở thành tượng đài tình yêu của biết từng nào người, khiến chúng ta tin tưởng hơn về sự hiện diện của những xúc cảm tình yêu chân thực đến từ nhì nhân vật dụng này. Mặc cho chênh lệch địa vị, giai cấp nhưng bọn họ vẫn luôn luôn yêu mến nhau dù cho có ngắn ngủi giống hệt như số phận của bé tàu. Rứa nhưng, đa số hình hình ảnh đẹp về tình thân vẫn vĩnh cửu dai dẳng trong trái tim của tín đồ còn sống, khiến người coi không khỏi xót xa.

THE NOTEBOOK (2004)

The Notebook là cỗ phim tình cảm đã rung rượu cồn hàng triệu trái tim khi nói về một tình yêu siêu ghê điển. Mở đầu tại bệnh viện dưỡng lão, nơi một bà lão đã lắng nghe các câu chuyện tình yêu diễn ra vào núm chiến thiết bị II. Đó là câu chuyện về đôi bồ trẻ, bất chất phần đông ngăn cấm tới từ phía hai gia đình để trở về bên cạnh nhau, vun đắp tình yêu cho nhau. The Notebook thể hiện sự bền bỉ, kiên trì của tình yêu khiến cho hàng triệu khán thính giả cần thổn thức mỗi khi nhắc đến bộ phim truyện này.

LA LA LAND (2016)

Nếu ai thương mến thể các loại phim nhạc kịch xen lẫn yếu hèn tố tình yêu thì La La Land là lựa chọn không tồi, phim được soạn và đạo diễn vị Damien Chazelle. La La Land luân phiên quanh chuyện yêu đương của anh chàng nhạc sĩ đa tài Sebastian Wilder (Ryan Gosling) và bạn nữ diễn viên new vào nghề Mia Dolan (Emma Stone). Bọn họ tình cờ gặp nhau tại thành phố mộng mơ Los Angeles, say sưa trong tình yêu bởi vì sự đồng bộ cả trọng điểm hồn lẫn thể xác. Tuy thế thật không đơn giản và dễ dàng và dừng lại ở cảm xúc của nhị người trong khi họ đang loay hoay sự nghiệp của mỗi người.

THE VOW (2012)

The Vow được dựa theo một câu chuyện có thiệt của Kim với Krickitt Carpenter. Phim nhắc về cô con gái Paige (Rachel McAdams) với Leo (Channing Tatum) vẫn có cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phú, thoải mái, tự chính bới Chicago. Bỗng nhiên một ngày, Paige gặp mặt chấn thương óc sau một tai nạn giao thông và không đủ trí nhớ. Cô trọn vẹn không lưu giữ gì về Leo và quên mất đi 5 năm gắn bó vợ ông chồng cùng nhau cùng coi như bạn xa lạ. The Vow là 1 câu chuyện yêu đương nhẹ nhàng, lãng mạn nhằm tôn vinh vẻ đẹp mắt vĩnh cửu của nó.

Xem thêm: Xem Phim Vị Khách Ngoài Hành Tinh, Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại

THE GREAT GATSBY (2013)

Được coi là một trong số những tác phẩm điện ảnh chuyển thề thành công nhất đa số thời đại, The Great Gatsby dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên ở trong nhà văn F.Scott Fitzgerald đề cập về cuộc đời và chuyện tình của vị tỷ phú Jay Gatsby do Leonardo DiCaprio thủ vai. Trường đoản cú một anh chàng nhà quê white tay lấy lòng yêu thương cô đái thư Daisy (Carey Mulligan), con trai trai đã cố gắng phấn đấu với đặt chân mình vào giới thượng lưu sang chảnh của New York. Nhưng thực tiễn vốn phũ phàng cùng với anh, liệu chàng trai có được cảm xúc của Daisy như anh hằng hy vọng ước? Sau tất cả, Daisy có trở về bên anh?

THE FAULT IN OUR STARS (2014)

The Fault In Our Stars được gửi thể từ tè thuyết cùng tên ở trong phòng văn John Green đã mang đi biết bao nhiêu nước mắt từ mặt hàng triệu fan hâm mộ khắp nơi trên toàn cầm cố giới. Phim nhắc về cô phái nữ Hazel Grace Lancaster (Shailene Woodley)xinh đẹp tuy vậy ngặt chũm lại vướng vào bệnh lý ung thư tiến độ cuối.

CALL ME BY YOUR NAME (2017)

Tuy hụt giải Oscar 2018, nhưng gọi Me By Your Name hoàn toàn xứng xứng đáng với hạng mục đề cử này khi sẽ vượt ra những biểu tượng của văn hoá đại chúng về tình yêu.

Phim xoay quanh mối quan hệ giữa chàng trai thiếu niên Elio (Timotheé Chalamet) và nam giới sinh viên 24 tuổi Oliver (Armie Hammer) tại vùng nông làng phía bắc nước Ý năm 1983. Elio là phái mạnh trai tất cả tâm hồn nhạy bén cảm và sở hữu kỹ năng âm nhạc thiên bẩm. Oliver là chàng trai sinh viên phóng khoáng, túa mở nhưng luôn luôn đặt nhiều câu hỏi về bạn dạng thân mình.

Liệu chuyện tình của Elio cùng Oliver sẽ đưa về cho khán giả một phiên bản tình ca tuổi trẻ em đầy sâu lắng không?

LOVE SIMON (2018)

Tiếp nối thành công của call Me By Your Name về chủ đề đồng tình thì Love Simon là tác phẩm thứ 2 được chuyển thể trên cuốn tiểu thuyết Simon vs. The Homo Sapiens Agenda ở trong phòng văn Becky Albertalli. Phim đem lại những bài học kinh nghiệm về tình yêu lái buôn đình, “đôi khi yên lặng không phải là điều giỏi nhất, chỉ có share mới giúp bọn họ thấu hiểu nhau hơn”.

Danh sách phim mỹ hành động không phải bỏ lỡ

Biên Niên Sử Giáng Sinh: Phần 1 - The Christmas Chronicles (2018), hết sức trộm công ty chọc trời - Tower Heist (2011), Biên niên sử Giáng Sinh: Phần 2 - The Christmas Chronicles: Part Two (2020), Jumanji: Trò nghịch kỳ ảo - Thăng cung cấp - Jumanji: The Next màn chơi (2019), quái ác xế Baby - Baby Driver (2017), Công lý của Spenser - Spenser Confidential (2020), hồ hết gã trai hư trọn đời - Bad Boys for Life (2020), monster Deadpool - Deadpool (2016), quý cô điệp viên - Spy (2015), Gia Đình Thám Tử - Shaft (2019).

Phim chiếu rạp 2021 rất hấp dẫn