Tháng nhị 3, 2022Tháng nhì 6, 2022Tin tứcMiễn phản hồi trên Paint With Love (Tình yêu Rực Rỡ) review phim đam mỹ thailand hot 2022

Paint With Love (Tình yêu thương Rực Rỡ) là bộ phim truyện boylove mới của Thái Lan. Chuyện tình vui nhộn và siêu và lắng đọng giữa một vị sếp giận dữ cùng anh họa sỹ bất buộc phải đời sẽ với đến cho bạn những phút giây tràn ngập tiếng cười.

Bạn đang xem: Phim tình yêu rực rỡ


Paint With Love reviews nội dung chính

Thái Lan vẫn luôn nổi giờ với những bộ phim boylove hấp dẫn. Từ bây giờ mình sẽ ra mắt đến chúng ta bộ Paint With Love nhưng mình mới xem sát đây. Câu chữ phim luân phiên quanh hai nhân đồ gia dụng là Maze cùng Phap. Nói theo một cách khác tính bí quyết của họ cực kì trái ngược nhau. Maze – một chủ của doanh nghiệp kiểu tổ chức sức kiện quảng cáo, markting, đám cưới, tiệc tùng. Anh là tín đồ cầu toàn, yêu thật sạch sẽ và luôn hết bản thân trong công việc. Cá tính Maze ngặt nghèo mà mình lại thấy siêu đáng yêu luôn. Vẻ bên ngoài dễ giận dễ dàng dỗ yêu cầu nhiều chi tiết rất xứng đáng yêu.

Trong khi đó Phap là một trong họa sĩ sống có phần trường đoản cú do, dễ dàng và đơn giản và tùy tiện. Quan trọng đặc biệt thấy thoải mái là được. Phap trong tuyệt hảo của mình siêu yêu chiều Maze, gọi ý ổng, niềm nở từng bỏ ra tiết bé dại luôn ý.


*
Paint With Love phim BL vương quốc nụ cười siêu hay

Vì một sự cố đám cưới mà Phap đã trở thành con nợ và nhân viên của Maze. Lửa ngay gần rơm rồi sau cùng cũng bén. Từ hình dạng “bạn chóng 1 đêm” thành “bạn nệm 2 đêm” rồi nhiều đêm. Có mấy “cảnh” này thiệt nha, vẻ bên ngoài cũng hung hung, rồi cởi cởi, rồi đè đè kia đa! tiếp nối là phát sinh tình cảm cùng với nhau.

Maze làm nên vẫn lạnh lùng nhưng trong tâm địa rất niềm nở và muốn Phap vạc triển. Phap thì ngoài nói rồi, luôn luôn chăm sóc, lúc nào thì cũng kè kè mặt Maze ý.


*
Phap rất là quan vai trung phong Maze

Phim đã chiếu đến tập 10 với hai người thì đang có mâu thuẫn. Phap đang do dự không biết gồm nên mang lại Nhật để cải cách và phát triển hay không. Còn Maze thì lại mong đẩy anh ra xa mình, không thích anh vày mình nhưng từ bỏ thời cơ phát triển. Không biết tương lai rứa nào mọi fan ạ!

Những điều lôi kéo trong phim

Không phải tự nhiên mà mình đã cài không còn 10 tập phim trong thời gian hai ngày đâu nha. Bởi vì nó quá là cuốn đi. Và dưới đây là một vài lí vị mà mình ko thể kết thúc xem được.

Xem thêm: Mặt Nạ Ngủ Trà Xanh Innisfree Review, Mặt Nạ Ngủ Innisfree Review

Tính biện pháp couple chủ yếu siêu xứng đáng yêu

Khoan nói tới vẻ ngoài, hãy nói tới tính biện pháp của đôi bao gồm trong Paint With Love. Bắt buộc nói là mình rất là thích luôn. Bản thân rất bằng lòng bot gồm tính phương pháp lạnh lùng, ngoài lạnh trong nóng. Với Maze hoàn toàn phù hợp. Cậu lại còn siêu năng lực trong công việc. Còn anh Phap ban đầu có khá không ưa thích Maze mà sau này thì đúng vẻ bên ngoài yêu chiều ổng. Thời điểm nào Maze cần cũng hầu hết ở bên yên ủi hết.

Tình yêu của mình đến khá nhẹ nhàng và thoải mái và tự nhiên qua phần lớn lần tiếp xúc, tạo nhau. Mình rất thích cái cụ thể Maze dù hay nói ko thích cái này cái kia nhưng khi Phap thuyết phục thì lại đón nhận một biện pháp tự nhiên. Hồ hết lúc vậy nên nhìn ổng kiểu trẻ em siêu đáng yêu.


*
Đôi diễn viên thiết yếu Paint With Love xung quanh đời

Paint With Love với rất nhiều cảnh ân ái ngọt lịm

Một điều lôi kéo nữa của Paint With Love sẽ là siêu những cảnh khiến bạn phải gào thét nha. Đoạn này mình sẽ spoil không ít nên các bạn cũng có thể cân nhắc.

Đầu tiên là khi Maze say rượu, Phap đã chuyển anh về rồi giúp anh nỗ lực quần áo. Maze mơ màng bao phủ lấy Phap nè, làm cho nũng cùng với ổng. Rồi Phap còn ngồi xuyên suốt đêm quan giáp lúc Maze ngủ vẽ cần một tranh ảnh nữa.Sau đó nữa là cảnh hôn ở đảo Phuket dưới tán cây trong đêm. U là trời, nhì ông lăn lộn trên bãi biển và lại là thời điểm Maze say rượu. Cảnh hôn này siêu rõ ràng siêu đã luôn luôn nha.Và những nhiều nữa cảnh couple bao gồm ngủ bình thường với nhau. Mong mỏi bao nhiêu nóng bỏng liền có bấy nhiêu. Tôi xem mà lại nội trung tâm cứ ước ao gào thét ý.
*
Cảnh hôn nhau bên trên bờ biển khơi ngọt xiu

Ngoài ra thì nội dung phim cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Phim được chuyển thể từtiểu thuyết đam mỹ hiện đại yêu cầu mình reviews các cụ thể khá phải chăng và hấp dẫn.


Dù phim chưa dứt nhưng mình cũng tương đối tự tin mang đến Paint With Love 9/10 điểm. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nha!