Phim Trò Đùa Của Số Phận TODAYTV dài 71 tập cuối Full trọn cỗ của Philippin kể về Alvira – tình yêu đầu tiên của Gary nhất mực không tái hợp với anh sau thời điểm cô đi du học tập về dù Gary đã nhiều lần van xin, thậm chí còn qùy gối trước mặt Alvira.

Bạn đang xem:

Đau khổ, hay vọng, Gary đã tìm về rượu. Trong men say, anh ta và Susan – bạn giúp việc nhà Alvirra – đã tất cả con với nhau. Sau đó, dù Gary đang lập mái ấm gia đình với Susan, Alvira cũng đã kết hôn với Amante nhưng mà Gary vẫn lấy có tác dụng ghen tức thấy lúc Alvira sinh sống sung sướng, hạnh phúc, phong phú cùng Amante. Mù quáng, Gary đang nảy ra một kế hoạch táo bạo: bắt cóc bé của vợ ông xã Alvira – Amante bên dưới sự hỗ trợ của Karlo – em trai anh ta, đồng thời là lao công tại cơ sở y tế phụ sản. Trùng hòa hợp thay, ngay trong khi Alvira lâm bồn cũng là thời điểm Susan – vk Gary sinh con. Vì chưng bị cảnh sát truy sát vì tội chào bán ma túy, Gary không có cơ hội thực hiện planer của mình. Trong những lúc hỗn loàn đó, Karlo đã đưa ra quyết định đánh tráo địa điểm của nhì đứa bé… tính từ lúc đó Mara – nhỏ ruột của Alvirra cùng Amante tuy khôn xiết thông minh, xinh đẹp dẫu vậy lại sống trong cảnh nghèo đói cùng vợ chồng Gary – Susan. Biết Mara chưa hẳn là con ruột mình nên Gary luôn luôn đối xử cùng với cô nhỏ bé rất tàn nhẫn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ý Nghĩa Màu Trắng Trong Thiết Kế Logo, Ý Nghĩa Màu Trắng Là Gì

Còn Clara, con ruột của Gary cùng Susan lại được ông bà Alvira – Amante cưng chìu với sống vào nhung lụa, mong mỏi gì được đó đề nghị tính tình vô cùng ngỗ ngược, ngang bướng và luôn luôn xem bản thân là số một. Khi biết hoàn cảnh của Mara, bà Alvira rất thương cảm và nhấn cô vào làm tín đồ giúp việc. Nhờ phiên bản tính siêng năng, chịu đựng khó, Mara nhanh chóng thu được nhiều cảm tình của Alvira. Chính vì như thế Clara khôn xiết ghen ghen và luôn tìm cách gây khó khăn cho cuộc sống thường ngày của Mara. Không chỉ có thế chàng trai Clara quý quí cũng đang để nhiều tình cảm mang đến Mara càng khiến cho cô tức tối và âm thầm thực hiện nay nhiều thủ đoạn làm sợ hãi Mara. Mara Clara Câu chuyện tạo cấn hơn thế nữa khi Gary đang tìm bí quyết cho Clara biết thực sự về xuất phát của mình và tận dụng cô nhằm moi tiền nhà Alvira – Amante… Tình chủng loại tử thiêng liêng tất cả giúp bà Alvira cảm nhận được mối quan hệ máu thịt của mình với Mara? cuộc sống thường ngày của cô bé bỏng sẽ ra làm sao khi không còn lần này cho lần không giống bị Clara lưu ý đường cùng? sự thật liệu gồm được trình diện khi có không ít kẻ độc ác tìm cách che giấu? phim được phân phát sóng trên những kênh HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, SNTV, SCTV6, HTV7, HTV9, SCTV9, THVL1, THVL2. Xem Trò đùa số phận, dòng đọng lại sâu sắc nhất, không hẳn là cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa phần đông con người hiện thân cho thiện và ác, vày chẳng gồm ai đủ hoàn hảo nhất để thay mặt đại diện cho chiếc thiện, cũng không ai đủ xấu xa để biểu trưng cho mẫu ác. Bạn dạng thân từng người luôn là một kẻ bất toàn vào một buôn bản hội bất toàn. Và sự hoàn thành sẽ cho từng ngày, chỉ cần bạn đến thiên thần vào mỗi chúng ta có thời cơ lớn lên. Đó mới đó là giá trị nhân văn thâm thúy mà các nhà có tác dụng phim Trò nghịch số phận mong mỏi gửi gắm đến khán giả