Vẫn cứ đam mê em tập 44 – tập cuối phát sóng thời gian 19h ngày 11/7 bên trên đài hồ Nam, Trung Quốc. Lý Kế Châu vì ước ao cứu nam nhi nên sẽ phán quyết Bảo Bảo tội bị tiêu diệt vì phạm luật nội quy của trường quân đội. Cô ngang nhiên nghỉ ngơi lại vào trường tiếp tục hành vi lừa đảo, giả mạo Tiêu Hàm trong suốt thời gian qua. Đây chính là nước cờ sau cùng sẽ đánh nhảy được 2 kẻ thù nặng ký kết Hạng Hạo, Thẩm Văn Đào.

Bạn đang xem: Phim vẫn cứ thích em tập cuối

Video vẫn cứ thích em tập 44 – tập cuối

Vẫn cứ thích em tập 44: hành động trượng nghĩa

Hiện nay, 3 fan Bảo Bảo, Hạng Hạo với Văn Đào đều hiện nay đang bị truy nã khắp nơi. Hai quyền năng Thẩm gia cùng Hạng gia cũng không làm được gì rộng vì hiện nay đang bị giam lỏng, những thành viên đùa thân với họ cũng giam giữ hết. Trong tâm địa họ người nào cũng hết sức lo lắng. Chúng ta tìm đủ mọi cách để có thể cung ứng cho 3 tín đồ họ. Long Thành vẫn thực sự gặp gỡ một trận bão lớn.

Trước hình hình này, nhà nhiệm Tạ dã đề ra nhiều đưa thiết. Tính cách cuả họ cô cũng đọc đôi chút, họ sẽ không còn thể phục tòng quân Nhật và giết một cô bé chân yếu tay mượt như huyết Kỳ. Thậm chí, chúng ta đã các lần bỏ lỡ cho những thủ đoạn của cô vậy thì nguyên nhân lại hoàn toàn có thể ra tay?

Văn Vũ vẫn lén mở khóa nhà giam của nhóm tiểu Bạch. Trong lúc lòng như lửa đốt thì họ lại được giải thoát để gia công việc trượng nghĩa. Công ty nhiệm Tạ đang biết trước điều này nhưng cô vẫn lẳng lặng đồng ý với hành động của Văn Vũ. Cô luôn luôn đặt lòng tin với 3 người họ và mong muốn rằng họ sẽ thoát khỏi nguy hiểm, vun mặt gian tế với quét sạch mát Quỷ Dương.

Vẫn cứ mê say em tập 44: xong có hậu

Thiên Hàn dẫn theo đội quân truy kích tới nơi ẩn náu của Bảo Bảo, Hạng Hạo và Văn Đào. Chúng ta bao vay bao quanh ngôi bên đó với ép họ đầu hàng. Khi đó Hạng Hạo đã ra mặt cùng với toàn bộ mọi người. Họ giải thích cho các đồng team hiểu âm mưu của Thiên Hàn. Hắn ta là gian tế của quân Nhật, giết bị tiêu diệt Tiết thiếu hụt Kỳ chân yêu thương tay mềm, không dừng lại ở đó còn ra tay giết bị tiêu diệt Tiêu Hàm tuy nhiên không thành. Lấy lấy được lòng tin của gần như người, Thiên Hàn không hề ai vực dậy cạnh buộc phải đã nắm cổ một tín đồ làm nhỏ tin, uy hiếp không cho mọi tín đồ ra tay. Hắn không nể tình bạn học mà nổ súng bắn chết một tín đồ rồi tìm con đường trốn thoát.

Xem thêm: Top 3 Cách Viết Chỉ Số Dưới Trong Powerpoint Thông Dụng Nhất

Thiên Hàn về mang đến trường, phụ thân anh cực kì lo lắng. Ông nhận được tin tức Hạng Hạo cùng những thành viên đã tới khi vũ khí Hạng gia lấy phần đông gì có thể để chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến. Trong tình trạng mọi câu hỏi trở cần tồi tệ, ông đã ngăn cản con trai lại, thậm chí là còn thu gom hết tiền của để chạy trồn mà lại Thiên Hàn đang giữ lại. Trong tình cảnh này, Thiên Hàn không hề sự tuyển lựa nào khác. Anh không thể tạm dừng nên đành buộc phải kéo theo phụ vương chơi tiếp ván cờ này.

Phát hiện Âu Dương thuộc hội cùng thuyền với bọn Hạng Hạo, Lý Kế Châu nghe nhỏ tung tin truy hỏi nã. Hiện tại giờ, họ cần sống lẩn trốn để chờ cơ hội lật ngược tình thế. Mặc dù vậy, hầu hết giáo quan sót lại trong trường quân team đều tin cẩn Âu Dương rộng là thầy hiệu trưởng. Họ đang tìm dẫn chứng để kết tội Thiên Hàn giết bị tiêu diệt Thiết Kỳ với câu kết với người Nhật. Thời điểm này,Hạng Hạo trở thành người lãnh đạo chiến đội Tập Anh thuộc nhau trao đổi kế hoạch tác chiến nhằm dẹp tung ý vật xấu của người Nhật.

Vẫn cứ say đắm em tập cuối: thực sự ngang trái

Thì ra Thiên Hàn chưa hẳn là nam nhi của Lý Kế châu. Fan đó 15 năm kia đây đã bị tiêu diệt và hung thủ không một ai khác đó là Thiên Hàn. Kế Châu làm bao chuyện ác nhưng lại không ngờ rằng mù quáng nuôi nấng nguyên nhân giết con 15 năm nay. Giờ thì tính mạng con người của ông cũng đang phía bên trong tay Thiên Hàn và anh cũng không có ý định vẫn tha mang đến ông ta.

Hãy đón xem vẫn cứ thích em tập 44 – tập cuối vạc sóng lúc 19h ngày 11/7 trên đài hồ nước Nam, Trung Quốc.