suacuacuon.edu.vn.VN - Sau bom tấn "Shang-Chi", Lương Triều Vỹ sẽ quay trở về với vai diễn trong bộ phim "Vô danh" bao gồm sự góp phương diện của nam giới diễn viên trẻ em Vương tuyệt nhất Bác.

Bạn đang xem: Phim vô danh vương nhất bác


Ngày 21/11, Lương Triều Vỹ đang hé lộ tạo hình trong tập phim "Vô danh" với việc góp mặt của nam giới diễn viên Vương tốt nhất Bác. Poster tất cả màu black trắng bí ẩn, mệt mỏi với hình hình ảnh Lương Triều Vỹ cùng Vương độc nhất vô nhị Bác trong trang phục vest đứng đối diện nhau, giữ khoảng tầm cách, ánh mắt cương nghị nhưng chú ý về và một hướng. Lương Triều Vỹ cùng Vương Nhất bác bỏ trong poster "Vô danh"."Vô danh" là thành phầm điện hình ảnh thứ tía sau "Bác sĩ Trung Hoa" và "Hồ trường Tân" với khiếp phí đầu tư chi tiêu lớn. Phim lấy bối cảnh Trân Châu cảng năm 1941, những công nhân thao tác dưới lòng đất đã mạo hiểm gửi tin nhắn tình báo để bảo vệ đất nước. Phim vày Trình Nhĩ làm đạo diễn kiêm biên kịch. 

Mặc mặc dù hãng phim mới công bố hai diễn viên thiết yếu nhưng trước đó, một số trong những nguồn tin trong ngành cho biết Châu Tấn sẽ đảm nhiệm vai nữ thiết yếu của "Vô danh". Nếu thanh nữ diễn viên nhấn lời, đây vẫn là cuộc gặp gỡ gỡ khác giữa Châu Tấn và Lương Triều Vỹ.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Vượt Ngục Nhà Tù Alcatraz, Phim Vượt Ngục Alcatraz


*

Lương Triều Vỹ là tên gọi tuổi bậc nhất của điện hình ảnh Hong Kong.Lương Triều Vỹ là phái mạnh tài tử số 1 của điện hình ảnh Hong Kong. Anh đã góp mặt trong vô số tác phẩm kinh khủng như "Trùng Khánh lâm môn", "Vô gian đạo", "Chưởng môn", và giành được nhiều giải thưởng. New đây, danh tiếng của Lương Triều Vỹ mở rộng toàn cầu khi góp khía cạnh trong phim "Shang-Chi" của Marvel. 

Mặc dù Vương Nhất bác bỏ xuất thân là 1 thần tượng tuy thế anh đã dần nhận được sự công nhận của khán giả qua những trình diễn xuất sắc trong các tập phim truyền hình cùng điện hình ảnh kinh điển "Hữu phỉ", "Phong khởi Lạc Dương", "Bắc vũ hoả",...


*

Vương tuyệt nhất Bác hiện giờ đang là một trong những sao nam mua lượng người ngưỡng mộ đông đảo.Ngay khi vừa ra mắt poster, nhiều chủ kiến cho rằng tuyển lựa chọn nam diễn viên vương vãi Nhất bác bỏ vào cống phẩm đầy sức nặng trĩu với tăm tiếng lớn, giàu kinh nghiệm như Lương Triều Vỹ sẽ không còn phù hợp. Trước tin tức này, lực lượng sản xuất cho thấy quyết định của ê-kíp chưa hẳn chỉ dựa vào mức độ tác động của phái nam thần tượng với thanh niên mà đặc biệt quan trọng ở thiết yếu Vương duy nhất Bác. 

Đạo diễn Trình Nhĩ từng phân chia sẻ: "Tôi suy nghĩ kịch bạn dạng và diễn viên là quan trọng nhất. Là một đạo diễn chú ý đến diễn viên, sẽ ko chọn thốt nhiên người, tôi tin rằng nam diễn viên trẻ em Vương duy nhất Bác có thể thể hiện xuất sắc vai diễn này"./.


*
Từ khóa: lương triều vỹ, vương độc nhất vô nhị bác, vô danh, hồ nước trường tân, trình nhĩ, châu tấn, phim mới vương duy nhất bác, shang-chi, marvel


*
Thể loại: văn hóa truyền thống - Giải trí


*
sử dụng mã khác

ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM