Kung Fu là một trong môn võ thuật cổ xưa của trung hoa đã phân nhánh thành nhiều nhóm phụ kể từ thời điểm nó ra đời. Thuật ngữ Kung Fu, đã bị hiểu nhầm kể từ khi xuất hiện tại trên màn bạc. Vào một khoảng thời hạn rất dài, Kung Fu hay được định nghĩa là một trong những người góp sức hết mình cho lối sinh sống võ thuật, hay cụ thể hơn là 1 môn võ thuật Trung Quốc. Đây là nguyên nhân tại sao các tập phim võ thuật mà suacuacuon.edu.vn sẽ nói đến lúc này đều được xem như là phim Kung Fu, với cũng là lý do tại sao bạn sẽ không thấy ngẫu nhiên bộ phim nào có Karate ở chỗ này như Karate Kid.

Bạn đang xem: Phim võ thuật kungfu trung quốc


Trailer Diệp Vấn (2008)

Vị trí đầu tiên trong danh sách cácbộ phim Kung Fu thuộc vềDiệp Vấn.Khi quân xâm lược Trung Quốc trong Thế chiến vật dụng hai, một võ sư Vịnh Xuân Quyền được kính trọng gọi là Diệp VấndoChân Tử Đan thủ vai,buộc đề xuất rời khỏi nhà của chính mình và tồn tại trên mặt đường phố Phật Sơn vày Nhật bản chiếm đóng.Là mẩu chuyện tiểu sử về võ sư Vịnh Xuân Diệp Vấn, tập phim này tập trung vào những sự kiện đãxảy ra.Diệp Vấn (2008)đã lọt vào top đầu những phim Kung Fu xuất xắc nhấtnhờcác cảnh đánh nhau mãn nhãn.


Trailer thiếu hụt Lâm Tam Thập Lục phòng (1978)

Trong số các tập phim Kung Fu trong danh sách nàylàThiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng​được RZA xem là cốt lõi của các bộ phim truyền hình Kung Fu.Khi chính phủ Mãn Châu phá hủy trường học, phá hủy thị trấn và giết thân phụ anh, San Te đi đến một ngôi miếu Thiếu Lâm để họcKung Fu thiếu Lâm.Với câu chuyện có nhịp độ nhanh,phần còn sót lại của bộ phim chỉ tập trung vào Kung Fu với 35 đại sưSan Te nên vượt qua để biến đổi bậc thầy Kung Fu.


Trailer Long tranh hổ đấu (1973)

Đâychắc chắn làbộ phim vềLý tè Long xuất xắc nhấtmọi thời đại,Long tranh hổ đấu (1973)luônchiếm một giao diện cao trong các các cỗ phim Kung Fu nhờkỹ năng chiến đấu đỉnh điểm của Lý đái Long.KhiLý đái Long được giao trọng trách bắt giữ một thương hiệu trùm mua sắm ma tuý lớn và quấn băng đảng, anhphải tham gia một giải đấu bên trên một quần đảo tư nhân để càng ngày tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.Đầy gần như cuộc đấu tay đôi hoành tráng và Lý tiểu Long vượt mặt vô số tay không nên một cách đơn giản, phía trên cũnglà trong số những Kung Fu có nhịp độ nhanh nhất có thể từng được xuất hiệntrong điện ảnh;mà hầu hết lànhững đòn tiến công nhanh và táo bạo của Lý tiểu Long.


Trailer Cô dâu phục thù 2 (2004)

Kill Bill: Vol.2là một cỗ phim Kung Fu cổ điển.

Xem thêm: Phim Đồi Gió Hú Phim Đồi Gió Hú, Wuthering Heights

Beatrix Kiddo khao khát trả thù ông chủ và tín đồ tình cũ của cô, Bill.Trên mặt đường đi, Kiddo phải đào thải phần còn lại của những Sát thủ DVAS, từng người đề ra một thử thách khác nhau đối với kỹ năng của cô.


Trailer tuyệt đỉnh công phu Kung Fu (2004)

Là bộ phim truyền hình duy tuyệt nhất trong danh sách này theo thể một số loại phim hài,Tuyệt đỉnh Kung Fu (2004)​là một tập phim vui nhộn nằm trong thể loại phim Wuxia Kung Fu.Được truyền xúc cảm từ lúc còn trẻ bởi huyền thoại Lý tè Long, Châu Tinh Trì đã góp sức cả đời mình cho võ thuật cùng điện ảnh.Tuyệt đỉnh Kung Fu (2004)là bộ phim truyện duy độc nhất vô nhị của Châu Tinh Trì kết thúc thành công.


*
*

*
*

*
*

Thông tin hấp dẫn, sáng sủa tạo, quality và đặc biệt quan trọng nhất là trung thực bên trên Top giới thiệu là tiêu chí mà công ty chúng tôi hướng đến.

Hãy báo cho cửa hàng chúng tôi biết nội dung bài viết nào phạm luật về vẻ ngoài và lỗi không nên của quý độc giả. Khi nhận thấy “thông báo lỗi” trên hệ thống, công ty chúng tôi sẽ chăm chú ngay với khắc phục trong tầm 24h.Top share cảm ơn vì sự phản hồi của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên đứng đầu Share:Là top 3 tiêu chuẩn mà vị trí cao nhất Share luôn luôn nhắm tới để đem về những thông tin hữu ích nhất mang lại cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “suacuacuon.edu.vn” và links về địa chỉ cửa hàng gốc của câu chữ khi tạo lại thông tin từ website này.