Phim nin-ja Nhật phiên bản luôn là việc lựa chọn số 1 cho những người thích coi phim võ thuật, hành vi hồi hộp, kịch tính.

Ninja là một đề tài quen thuộc thuộc, thể hiện rõ bản sắc văn hóa xứ sở mặt trời mọc. Loại phim ninja Nhật Bản nổi tiếng bởi nội dung gay cấn, hài hước và cảm động thuộc những trộn hành động võ thuật chân thực, đẹp mắt.

Bạn đang xem: Sát thủ ninja đại chiến huyền thoại tinh võ môn

Bộ phim gồm hai phần được chuyển thể từ manga nổi tiếng thuộc tên cùng được biết đến ở Việt phái nam với tênNinja Loạn Thị. Rantarou (Kato Seishiro) – một cậu bé nhỏ sinh ra trong gia đình nin-ja nghèo, được gửi tới trường đào tạo ninja để trở thành một chiến binh xuất sắc có tác dụng rạng danh cái họ. Tuy nhiên, ngôi trường này là nơi tập trung những con người kì lạ. Rantatou trở thành bạn thân của Shinbe (Kimura Futa) – con trai nhà nhiều có, chỉ biết ăn với ngủ và Kirimaru (Hayashi Roi) – cậu bé mồ côi với nghèo khó. Rantarou thường xuyên bỏ bê việc học và cùng hai cậu bạn lập thành nhóm cực kỳ quậy nin-ja Tamago (Ninja Trứng).

Với nội dung hài hước và dàn diễn viên nhí dễ thương, bộ phim đã gây tiếng vang bất ngờ và được đánh giá là một trong những live kích hoạt về ninja không thể bỏ lỡ.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống chiến đấu của ninja vào thế kỷ 17 thời Tokugawa. Do mệt mỏi với cuộc sống chém giết bạo lực của ninja với khao khát tra cứu kiếm tự do, Kamui đã đào ngũ cùng bị tổ chức truy liền kề diệt khẩu. Bản thân Kamui luôn bị ám ảnh bởi những túng mật không thể tiết lộ thuộc lời thề: “Đã ra đời là một nin-ja thì phải chết với thân phận ninja”. Lúc đến một làng mạc chài lặng bình, Kamui đã gặp Hanbei – một cô nàng hiền lành đã cảm hóa được trái tim Kamui. Tuy nhiên cuộc truy lùng của tổ chức vẫn chưa chấm dứt. Để bảo vệ cuộc sống cẩn trọng của ngôi làng, Kamui quyết định chiến đấu như một ninja để chống lại số phận nghiệt ngã.

Xem thêm: 7 999+ Hình Ảnh Làm Powerpoint Đẹp Mắt, Hình Nền Powerpoint Đẹp

Quy tụ dàn sao nổi tiếng thế giới gồm có tài năng tử Matsuyama Kenichi (Death Note, GANTZ, Rừng na Uy), Koyuki (The Last Samurai), Suzuka Ohgo (Hồi Ức Của Một Geisha)… Kamui Gaiden là một vào những bộ phim xuất xắc tiêu biểu nhất về nin-ja Nhật Bản. Bộ phim từng được công chiếu tại nhiều liên hoan phim quốc tế cùng được giới phê bình đánh giá cao.
Bộ phim nói về sự cạnh tranh giữa hai gia tộc nin-ja vào thời phong kiến Nhật Bản. Dẫn đầu nhị gia tộc là Oboro (Yukie Nakama) – con cháu gái của công ty Iga với Gennosuke (Joe Odagiri) – đàn ông người lãnh đạo gia tộc Koga mạnh mẽ. Oboro cùng Gennosuke đã gặp nhau cùng rơi vào lưới tình. Cả nhị không biết gì về thân phận cùng mối quan liêu hệ giữa nhị gia tộc. đến đến lúc được chọn vào cuộc cạnh tranh ninja, họ mới tò mò ra túng bấn mật thân thế của đối phương. Tình thương giữa hai gia tộc là điều ko thể xảy ra.
Quy tụ dàn diễn viên đẹp tài năng gồm bao gồm Yukie Nakama, Joe Odagiri, Erika Sawajiri (1 Lít Nước Mắt)... Thuộc câu chuyện tình thân lãng mạn đan xen những trận chiến sống còn của ninja cùng kỹ xảo võ thuật đẹp mắt,Shinobixứng đáng là một trong những phim về nin-ja đáng coi nhất.
Vào thời Edo, nhà thiên văn học lập dị Futaboshi Hikoma (Ichikawa Somegoro) lấy được cô vợ xinh đẹp Orie (Takimoto Miori). Mặc dù chưa đầy một tháng, cô vợ biến mất. Hikoma quyết định đi tra cứu vợ. Nhưng ông không biết sự thật vợ bản thân là một nữ ninja túng thiếu ẩn.Cốt truyện hấp dẫn, tình thân lãng mạn đan xen những âm mưu bí ẩn và các pha hành động kịch tính, Tsuma Wa, Kunoichi là một vào những drama đáng coi nhất về những nữ nin-ja Nhật Bản.