nam nhi Lý An tái hiện cuộc đời Lý tiểu Long trên màn hình ảnh

0

Lý An - đạo diễn từng giành giải Oscar cùng với "Life of Pi" và "Brokeback Mountain" - đã đạo diễn bộ phim truyện về lịch sử một thời võ thuật Lý tè Long.

Bạn đang xem: Phim võ thuat trung quoc

bí quyết quay cảnh võ thuật vào phim trung hoa

0

Để tiết kiệm chi phí và tạo kết quả tốt, các đạo diễn đang sáng tạo vô số phương pháp quay phim new lạ. Cùng khi hậu ngôi trường được huyết lộ, người theo dõi bất ngờ.

câu chuyện #MeToo của con gái đạo diễn nơi bắt đầu Việt

0

Maria Tran từng bị doanh nghiệp của Harvey Weinstein, "ông quấn Hollywood" phá rối tình dục những sao nữ, đưa vào list đen vì không đồng ý cởi bỏ xống áo trong một trong những buổi gặp mặt.

Thành Long, Chân Tử Đan thua thảm khi ăn uống theo Ngô tởm

0

Ngô Kinh bây giờ là nghệ sĩ ăn khách nhất trên màn hình ảnh Hoa ngữ. Nhiều dự án công trình của dàn sao võ thuật nạp năng lượng theo thành công của nam diễn viên tuy nhiên lại ko đạt công dụng như ước ao đợi.

Động tác võ thuật bắt mắt của Thành Nghị

0

"Liên Hoa lâu" là dự án cổ trang với việc tham gia của Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy. Hồ hết diễn viên trẻ em được sử dụng nhiều có những động tác võ thuật rất đẹp mắt.

Thành Long nhiều thêm

0

Thành Long thiết lập 8 gian bên cổ ngơi nghỉ Bắc tởm chỉ với cái giá 4 triệu NDT vào trong những năm 1990. Hiện nay tại, tổng giá trị thị trường của khối bđs nhà đất này là 96 triệu NDT.

lưu giữ Diệc Phi và dàn sao trẻ cá biệt được khen đánh võ rất đẹp

0

Khi cái phim võ thuật xuống dốc, khó khăn tìm thấy các ngôi sao trẻ có khả năng thể hiện tại võ thuật bắt mắt. Lưu lại Diệc Phi, Trịnh Nghiệp Thành là những người ít ỏi được khen ngợi.

cái phim cổ trang võ hiệp china đang chết dần

0

"Phi hồ ngoại truyện" là thắng lợi hiếm hoi hiện nay nhận được đánh giá cao về phần võ thuật trong bối cảnh dòng phim này không hề sức hút nghỉ ngơi Trung Quốc.

bên phía trong căn hộ 6 triệu USD của Thành Long

0

Thành Long tậu căn hộ chung cư cao cấp ở hàng Châu với thiết kế bên trong dát quà 18K, thực hiện 36 một số loại đá cao cấp.

Đoàn phim "Lưu lạc địa mong 2" không thể trả cát-xê đến Ngô tởm

0

Đoàn phim "Lưu lạc địa cầu 2" gặp gỡ khó khăn tài bởi vì dịch bệnh. Để giảm tải gánh nặng kinh tế tài chính cho ê-kíp, Ngô Kinh chấp nhận nhận thù lao sau thời điểm phim ra mắt.

Xem thêm: Dhc Giảm Mỡ Chân Review - Viên Uống Dhc Thon Gọn Vùng Đùi Có Tốt Không

Sao Hoa ngữ biến tấu vì vấn nạn cà da, bóp mặt quá đà

0

Các diễn viên phụ nữ trong "Đông cung" được chỉnh domain authority trắng đến mức phát sáng. Ngay cả Tư vậy Cao Oa - người sinh năm 1950 - cũng trở thành cà mặt mang đến mất mối nhăn tuổi tác.

đại gia Jack Ma xuất hiện sau khi bị cuốn vào bê bối của Triệu Vy

0

Jack Ma không xuất hiện trước truyền thông media từ năm 2021 sau loạt trở thành cố liên quan đến tập đoàn lớn Alibaba và quan hệ của ông với nghệ sỹ trong showbiz.

Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới khiến người theo dõi bỏ coi phim

0

Phim võ thuật vị "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" Dương khôn cùng Việt đóng chính không thành công, vào đó diễn xuất của người đẹp là điểm yếu.

tía lần Lý Liên Kiệt biến mất khỏi showbiz

0

Lý Liên Kiệt là biểu tượng của loại phim võ thuật Trung Quốc. Tuy nhiên, ông sớm giã biệt sự nghiệp diễn xuất.

Lý Liên Kiệt sau 3 năm sinh hoạt ẩn

0

Sao võ thuật gồm sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy. Vài ba năm trở lại đây, ông không thể mặn nhưng với màn ảnh, dần dần rút ngoài giới nghệ thuật.

Thành Long chê phim đóng thuộc Lý Liên Kiệt

0

Ngôi sao võ thuật Thành Long từng chú ý người hâm mộ rằng bộ phim “The Forbidden Kingdom” bản thân đóng cùng Lý Liên Kiệt có unique không như ý.

chũm khó của chân Tử Đan trong "Thiên long bát bộ" phiên bản mới

0

Việc nhà thêm vào giao vai Kiều Phong đến Chân Tử Đan hiện tạo tranh cãi. Phái mạnh diễn viên được mang đến là gồm ngoại hình, thần thái không cân xứng với nhân vật anh hùng võ lâm.

Cảnh võ thuật khiến người xem chóng mặt

0

Bộ phim "Thả thí thiên hạ" đầu tư nhiều vào cảnh võ thuật, mặc dù cách tảo của nhóm sản xuất khiến khán giả khó chịu.

cuộc sống thường ngày xa hoa của Thành Long

0

Thành Long vừa bỏ ra 6 triệu USD để sở hữ một villa sang trọng ở hàng Châu. Thời hạn qua, ông cũng gây chăm chú khi sử dụng trực thăng làm phương tiện đi lại đi lại.

Kỹ xảo trong phim cổ trang Trung Quốc bị cười chê

0

Phim truyền hình "Nhân duyên đại nhân xin dừng bước" bị khán giả chê cười vì sáng tạo ra cảnh sửa mái nhà thần tốc, tuy vậy thiếu thực tế.