Bất rượu cồn sản là 1 trong những tài sản lớn, có giá trị với đồng thời cũng có ý nghĩa rất to về tử vi bởi nó ảnh hưởng trực tiếp cho tới tài vận, sức mạnh của tín đồ mua, thậm chí còn là từ đầu đến chân thân của tín đồ mua. Núm nên, khi mua bất động sản cần tuân hành 9 nguyên tắc tử vi trong bất động sản. Đó là những hiệ tượng nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!


Nguyên tắc coi phong thuỷ trong bất động đậy sản

Dù là mua căn hộ để ở, thao tác hay đầu tư chi tiêu các dự án bđs nhà đất bạn cũng cần tìm nơi có thể cân xứng 4 yếu đuối tố tử vi phong thủy là Loan Đầu – Lý Dương Trạch – chén Trạch – Huyền Không. Tức:

Loan Đầu: Cảnh quan môi trường thiên nhiên xung quanhLý Dương Trạch: kết cấu hình thể nhàBát Trạch: Ảnh tận hưởng của sóng ngắn trái đấtHuyền Không: thời gian xây dựng, xong xuôi với môi trường thiên nhiên vũ trụ
*
Những phương pháp xem tử vi phong thủy trong bất động sản

Và yếu đuối tố nhập vai trò cốt tủy, quan trọng nhất vào phong thủy bất động sản nhà đất đó đó là “Khí”. Đây cũng đó là động lực để có mặt và cải cách và phát triển của vạn vật. Trong “Khí” lại được chia làm 2 loại, đó là: chủ yếu khí và gần kề khí. Nếu bất động sản nhà đất nằm ở khoanh vùng Chính khí đã phát triển, trái lại sẽ chạm chán nhiều tai ương ví như ở khu vực Sát khí.

Bạn đang xem: Phong thuỷ bất động sản

Cách tính cung mệnh phong thuỷ

Cung mệnh cũng chính là bát trạch thiết yếu thức. Khi khám phá phong thủy trong bđs nhà đất cần phải xác minh được cung mệnh. Vì sao là vì chưng cung mệnh tương quan tới tương đối nhiều yếu tố khác, gồm: Khai thông vận mệnh, triết lý phong thủy, tử vi ngũ hành nạp âm,..

Nhắc cho tới cung mệnh tức là nhắc tới 3 yếu đuối tố:

Mệnh: Kim, Mộ, Thủy, Hỏa, ThổCung: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, ĐoàiHướng: Bắc, Nam, Tây, Đông
*
Các cung mệnh trong phong thủy

Cung mệnh của mỗi cá nhân khi sinh ra và của nam giới – chị em sẽ khác nhau. Cụ nên, phái nam – phái nữ sinh thuộc năm tuy nhiên cung mệnh rất khác nhau. Để tính cung mệnh phải nhờ vào năm sinh âm lịch. Phương pháp tính như sau:

Cộng các số trong thời hạn sinh âm lịch. Ví dụ, năm sinh âm lịch là 1983, chúng ta cộng 1 + 9 + 8 + 3 = 21Cộng tiếp tổng vừa dìm được, tức 2 + 1 = 3Nếu là nam, mang 11 – số tổng ở bước trên ra X. Nếu như là nữ, mang 15 – X = Y

Tìm ra X, Y thì phụ thuộc đồ hình Lạc Thư để khẳng định người kia thuộc cung gì, Đông tứ mệnh tuyệt Tây tứ mệnh. Những số 1, 3, 4 và 9 tương ứng với Đông tứ mệnh. Ngược lại, Tây tứ mệnh khớp ứng với các số 2, 6, 7 với 8. Trường hợp công dụng là số 5 thì quy ra 2 trường hợp là nam, quy ra 8 trường hợp là nữ.

Dựa vào lấy ví dụ như trên, nếu như cung mệnh nam giới là 11 – 3 =8 => thuộc cung Cấn, Tây tứ mệnh. Dựa trên phong thủy trong kinh doanh bất rượu cồn sản thì những hướng tây-nam (Sinh khí), tây bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục vị) và thiết yếu Tây (Phước đức) là những hướng xuất sắc cho gia chủ. Đối với cung mệnh chị em là 15 – 8 = 7 => thuộc cung Đoài, Tây tứ mệnh.

Xác định trung tâm căn nhà hợp phong thuỷ

Tâm nhà có nghĩa là điểm cân nặng bằng của các lực trong ngôi nhà. Không cần thân yêu phần sảnh thượng không mái, ban công, sân vườn khi khẳng định tâm nhà. áp dụng các ứng dụng tính trọng điểm nếu nhà bị khuyết góc hoặc có hình trạng phức tạp.

*
Cần phải khẳng định được trung tâm tòa nhà hợp phong thủy khi mua, đầu tư

Để xác triết lý nhà cần áp dụng La Bàn tử vi (không bắt buộc dùng La Bàn trên điện thoại). Hướng nhà đó là hướng cửa ra vào và tính tự trong chú ý ra đang vuông góc với khía cạnh tiền nhà. Chức năng chính của hướng đơn vị là giúp ngôi nhà thu nạp khí.

Áp dụng hình thức “nhất vị nhị hướng” – tính phía hướng theo cung mệnh

Đối với phong thủy trong bđs nhà đất thì xác lý thuyết nhà theo cung mệnh cũng rất quan trọng. Bạn phải nghiên cứu cảnh giác vị trí nơi trưng bày cùng một yếu đuối tố tử vi phong thủy khác để xác lý thuyết nhà.

Theo Đông mệnh

Đông mệnhKhảmLyChấnTốn
BắcPhục vịPhước đứcThiên ySanh khí
NamPhước đứcPhục vịSanh khíThiên y
Đông Thiên ySanh khíPhục vịPhước đức
Đông NamSanh khíThiên yPhước đứcPhục vị
Tây BắcLục sátTuyệt mệnhNgũ quỷHọa hại
Tây NamTuyệt mệnhLục sátHọa hạiNgũ quỷ
Đông BắcNgũ quỷHọa hạiLục sátTuyệt mệnh
TâyHọa hạiNgũ quỷTuyệt mệnhLục sát

Theo Tây mệnh

Tây mệnhCànKhônCấnĐoài
BắcLục sátTuyệt mệnhNgũ quỷHọa hại
NamLục sátTuyệt mệnhNgũ quỷHọa hại
Đông Ngũ quỷHọa hạiLục sátTuyệt mệnh
Đông NamHọa hạiNgũ quỷTuyệt mệnhLục sát
Tây BắcPhục vịPhước đứcThiên ySanh khí
Tây NamPhước đứcPhục vịSanh khíThiên y
Đông BắcThiên ySanh khíPhục vịPhước đức
TâySanh khíThiên yPhước đứcPhục vị

Dựa theo phong thủy trong bđs nhà đất các hướng này được chia thành:

Hướng có năng lượng tốt: Sanh khí – Thiên y – Phước đức – Phục vịHướng có tích điện xấu: Tuyệt mệnh – quỷ dữ – Lục cạnh bên – Họa hại

Chọn ngày tốt để cam kết hợp đồng cài bán

Khi ký hợp đồng giao thương cần lựa chọn ngày giỏi để sau này có thể chạm mặt nhiều may mắn, tránh xa rắc rủi, khủng hoảng rủi ro không ý muốn muốn.

Yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Mua hay đầu tư chi tiêu bất đụng sản cũng đa số cần để ý tới các yếu tố này. Nên lựa chọn thời điểm nguồn tích điện thổ tăng cao cộng thêm sự cải tiến và phát triển của ngành bất động sản nhà đất để mua, đầu tư bất rượu cồn sản. Có thể dựa theo thiên can các năm để nhận biết dấu hiệu tăng giảm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

Bên cạnh đó, vị trí của nơi ở phải xuất sắc và được xác định nhờ vào 5 yếu tố: tốt nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận viên, ngũ liên thông cận giáo, tức tuyệt nhất gần chợ, nhì gần sông, tam ngay sát đường giao thông vận tải chính, tứ ngay gần công viên, ngũ ngay gần trường học. Bên cạnh ra, địa chỉ đất phải tránh xa bên xác, nghĩa trang, hố rác,… mối cung cấp nước sử dụng phải thật sạch và có sự giao vận về chiếc chảy.

Hiểu biết về thay sát và giải pháp hoá giải

Trong bất tỉnh sản không thiếu thốn những nơi ở bị yếu điểm về phong thủy, ví dụ như khuyết góc, thóp hậu,… số đông ngôi đơn vị này rất có thể mang tới phần nhiều tai ương, trở ngại cho gia nhà và các thành viên chính vì như vậy sát kia sinh ra tích điện xấu. Mặc dù nhiên, vẫn có phương pháp để hóa giải:

Thương sát: Nhà có đường đâm thẳng vào tự phía trước.

=> Để hóa giải thì nên kiến thiết phía trước là sảnh vườn, tè cảnh nước hoặc hoàn toàn có thể trồng cây xanh, treo gương mong lồi.

Xung bối sát: Nhà bao gồm đường đâm trực tiếp vào từ bỏ phía sau.

Xem thêm: Các Loại Dầu Gội Tresemme Hot Nhất Mà Bạn Nên Trải Nghiệm, Tư Vấn Top 5 Dầu Gội Tresemme Tốt Nhất Hiện Nay

=> chỉ cần ở phía sau bên xây sân vườn tốt treo gương cầu lồi là hoàn toàn có thể hóa giải.

Cắt cước sát: Bất rượu cồn sản nằm ngay gần cao tốc, xa lộ.

=> Trước nhà có thể thiết kế một khoảng tầm đệm tựa như như sảnh vườn. Để trống tầng 1 để triển khai khoảng đệm trường hợp như thi công nhà tầng.

Liêm đao sát: Gần bất động sản có sông hoặc mặt đường uốn lượn nhưng bao gồm phần làm phản về bất động sản tương tự lưỡi đao chém tới.

=> Trước đơn vị treo gương ước lồi hoặc trồng cây xanh.

Đao trảm sát: Đường có dáng vẻ chữ L ngược gây nên tổn sợ hãi về bạn cho mái ấm gia đình gia chủ.

=> Trước bên treo gương ước lồi hoặc trồng cây xanh.

Thiên trảm sát: Có một khoảng trống được tạo ra bởi 2 căn nhà phía trước.

=> Tại địa chỉ khe hở hấp thụ vào nhà hoàn toàn có thể trồng hoa cỏ hay treo gương cầu lồi. Hình như cũng nên xây đắp cửa thiết yếu ngôi nhà đối lập với khe hở.

Độc âm sát: Bất rượu cồn sản nằm gần đơn vị tang lễ, nghĩa trang, dịch viện.

=> Trồng thêm các loại cây có rất nhiều dương khí như tre, trúc với nuôi thêm thú cưng.

Nắm bắt đúng tâm lý của người sắp download nhà

Trước khi quyết định mua, chi tiêu bất cồn sản quý khách thường sẽ tiến hành so sánh địa điểm của bất động sản và đưa ra nhiều thắc mắc liên quan tới bất tỉnh sản, khoanh vùng xung quanh. Vì chưng vậy, bạn cần nắm rõ tư tưởng của họ, dự kiến được những thắc mắc họ quan lại tâm để sở hữu sự chuẩn bị:

Lý bởi vì chủ bđs nhà đất muốn bán?Ngôi công ty có sự việc gì, cần thay thế gì không?Nền móng, sách vở của ngôi nhà như vậy nào?Khu vực ngôi nhà tọa lạc có thường bị đồng đội lụt hay vụ việc gì không?Gần ngôi nhà có những tiện ích gì?

Xem tuổi làm nhà thích hợp phong thuỷ

Làm nhà là 1 trong những việc quan trọng đặc biệt trong đời mỗi người và trước khi làm cần phải xem phong thủy trong bất tỉnh sản. Rất cần được xem tuổi của gia chủ bao gồm hợp làm cho nhà không. Cần phải tránh phạm nên 3 đại kị là: Kim lâu, Hoang ốc, Tam tai để sau này không gặp mặt phải tai ương.

Nếu bạn là 1 người môi giới giỏi thì nên biết những kiến thức và kỹ năng về phong thủy trong marketing bất đụng sản và tính được một số trong những hạn cơ bạn dạng sau:

Tính tuổi gồm phạm Kim lâu không

Hãy rước tuổi âm lịch phân chia cho 9. Tuổi gia chủ phạm Kim lâu nếu hiệu quả sau khi phân chia không dư hoặc dư 4 thì không phạm Kim lâu. Nhưng nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim lâu. Cố thể:

Dư 1: Phạm Kim thọ thân (hại bản thân)Dư 3: Phạm Kim thọ thê (hại vợ)Dư 6: Phạm Kim lâu tử (hại con)Dư 8: Phạm Kim lâu súc (hại súc vật)
*
Khi làm nhà cần xem tuổi cẩn thận

Tính tuổi gồm phạm Hoang ốc (bỏ hoang) không

Nếu phạm vào Hoang ốc thì sau này nhà rất giản đơn bị quăng quật hoang. Cho dù cho có người làm việc thì cũng sẽ gặp gỡ phải tai ương. Trong Hoang ốc có tổng cộng 6 cung, bao gồm:

3 cung tốt:

Nhất cát: có tác dụng nhà vẫn mọi vấn đề thuận lợiNhị nghi: có tác dụng nhà rất có thể giàu có, hưng thịnh, làm ăn suôn sẻTứ tấn tài: có tác dụng nhà gặp mặt phúc lộc

3 cung xấu:

Tam địa sát: làm cho nhà rất có thể khiến gia chủ dễ bị bệnh, tật, hao tài tốn củaNgũ lâu tử: làm nhà dễ xảy ra lục đục, bất hòa, thậm chí còn là ly tánLục hoàng ốc: làm cho nhà nặng nề thăng tiến sự nghiệp, công danh

Bạn rất có thể sử dụng cách tính đốt ngón tay để xem có tuổi bao gồm phạm hạn Hoang ốc không. Cách tính như sau:

*
Tính tuổi phạm hạn Hoang ốc bằng đốt ngón tayDùng 6 đốt ngón tay và tương ứng mỗi đốt là một cung Hoang ốcThứ tự tính đốt ngón tay là (1) duy nhất cát, (2) Nghị nhí, (3) Tam địa sát, (4) Tứ tấn tài, (5) Ngũ lâu tử, (6) Lục hoang ốcĐộ tuổi tính Hoang ốc tự 10 – 60 và 10 tuổi bước đầu từ (1) tuyệt nhất cát,… cho tới 60 là (6) Lục hoang ốc

Tính tuổi tất cả phạm hạn tam tai không

Tức là vận hạn trong 3 năm liên tiếp so với mỗi tuổi. Trong 3 năm tam tai mọi fan không nên chọn mua bán, đầu tư lớn vì gồm thể gặp mặt nhiều trắc trở, cực nhọc khăn. Mặc dù nhiên, nếu như muốn làm nhà thì vẫn có cách hóa giải, chính là mượn fan hợp tuổi để động thổ, xuất xắc gọi dễ dàng là mượn tuổi có tác dụng nhà.

Dựa vào con giáp có thể tính được hạn tam tai. Tần suất tới hạn tam tai là 12 năm 1 lần. Cố gắng thể:

Tuổi Thân, Tý, Thìn: các năm hạn tam tai là Dần, Mão, ThìnTuổi Dần, Ngọ, Tuất: các năm hạn tam tai là Thân, Dậu, TuấtTuổi Tỵ, Dậu, Sửu: các năm hạn tam tai là Hợi, Tý, SửuTuổi Hợi, Mão, Mùi: các năm hạn tam tai là Tỵ, Ngọ, Mùi