Mình số đông không duyệt, nhưng mà vẫn đọc hết comment của những bạn, mình chỉ không biết nói gì đáp lại thôi ^^


DI SẢN KÈM THEO(Phụ Gia Di Sản) Tác giả: Thuỷ Thiên Thừa

*

~

Chuyển ngữ: Fangsui Fan

Nội dung: Niên hạ, quyền cầm cố giàu sang, oán tình thù, thương trường tranh đấu

Nhân đồ chính: Ôn tè Huy (Adrian), Lạc Nghệ – Phụ: Lê Sóc, Thiệu Quần, Lý Trình Tú

Văn án

Nhã Nhã đi rồi, tự sát.

Bạn đang xem: Phụ gia di sản review

Cái người tuy không thuộc huyết thống với hắn, tuy nhiên dù sao hắn đã và đang gọi là chị hơn mười năm trời, cứ thế trở thành mất, hơn thế nữa còn nhằm lại đến hắn một khoản di tích khổng lồ, cùng rất — một đứa trẻ.

Năm ấy hắn mới mười chín tuổi, cũng chỉ là 1 đứa nhỏ, lại cứ ù ù cạc cạc muốn quan tâm một thiếu hụt niên mười lăm tuổi. Đứa trẻ này không phiền hà, cũng không còn phản nghịch lốp bốp tuổi dậy thì, IQ cực kì cao, còn tồn tại sự trưởng thành và thận trọng siêu việt đối với lứa tuổi, bất kể là sinh hoạt tuyệt học tập hầu như không nên hắn bận tâm, trái lại còn thu xếp hầu như chuyện vào nhà nhỏ gọn ngăn nắp.

Chỉ gồm điều, càng sinh sống chung new càng vạc hiện, nội tâm đứa trẻ này có phần khiến người ta khiếp hãi.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Innisfree Màu Nâu, Jeju Volcanic Pore Scrub Foam

Hắn ân hận hận, rất có thể chỉ đem tiền, ko lấy fan được không?

Thuộc tính CP: yêu nghiệt độc miệng nương thụ x âm hiểm ác nghiệt công

Thụ là Makeup-artist, công là học bá toàn năng.

Đây là mẩu chuyện về make-up artist Adrian vào “Nương Nương Khang”.

Adrian là NƯƠNG thụ, cực kỳ NƯƠNG thụ (“nương” cứ tạm gọi là “nữ” hóa, có thể là ngoại hình, tính cách… Thỉnh xem xét kỹ trước lúc nhảy hố. Bản thân chỉ nhấn mạnh là thụ không nhược, do mình ghét nhược thụ ❤ )

Đôi lời của bạn Fangsui:

Mình biết mình những hố, kỹ năng một mình mình phủ không xuể, mà lại cái bệnh thích sưu tập công thì cạnh tranh chữa. Mình đã có Âm hiểm công Hạng Ý, bướng bỉnh công Chu Đường, trẻ con trâu công Yến Minh Tu, Tình thánh công Hoa Hoa, Phúc hắc công Lý Duyệt, Ngạo kiều công Xà Thất Yêu, thơ ngây công Bạch Minh Ngữ, giờ tiến công chết mình cũng phải bổ sung cập nhật “Thâm độc công” Lạc Nghệ.

Mình sẽ đọc hết cỗ này và vừa lòng nó 100%, cần sẽ đậy hố ung dung cẩn thận. Thỉnh xem xét trước khi nhảy đầm vì có khá nhiều bạn đọc chấm dứt QT review nó không được giỏi (Giống như Chức nghiệp cầm thân hùi xưa trước lúc mình có tác dụng cũng phần lớn không gồm cái nhận xét nào tốt), còn ai tin vào gu và vào cái mẹt mình bảo hành thì cứ nhảy dễ chịu và thoải mái đi nga~~