Công cụ bổ sung cập nhật cho Premiere Pro CC giúp chỉnh sửa toàn diện rất có thể được thực hiện giỏi hơn với những plugin tuyệt đối hoàn hảo này.

Bạn đang xem: Plugin chuyển cảnh cho premiere cc

Trong trong những năm gần đây, Adobe Premiere Pro đã trở thành một trong những gói chỉnh sửa bậc nhất cho đều thứ từ đoạn phim gia đình đến những bộ phim.

Kể từ lúc Adobe đưa ra Premiere một cuộc cải tổ và thêm vào cơ chế phát lại Mercury nhằm tăng tốc công việc cùng với tài năng thêm ngay sát như ngẫu nhiên video video nào vào các bước mà không cần phải chuyển mã nó trước lúc bàn tay, nó đang được gật đầu rộng rãi. Chủ yếu từ người tiêu dùng Final Cut Pro cũ, người mà Premiere tiện lợi chuyển sang rộng Final Cut Pro X mới.


Mặc dù Premiere gồm bộ lý lẽ cốt lõi xuất xắc vời, nó luôn rất có thể được làm tốt hơn. Và có tương đối nhiều plugin được hỗ trợ bởi các nhà cách tân và phát triển bên thứ cha xuất sắc rất có thể cung cấp phương thức mới để áp dụng Premiere với nâng cao các bước của bạn.

01. FilmConvert

*

Chúng tôi đã trưởng thành với vấn đề xem phim và trong những cách tốt nhất có thể để hỗ trợ cho cảnh quay của người tiêu dùng về sự tái tạo màu sắc và color là FilmConvert. Plugin tuyệt vời này mang đến cho chính mình cảnh cù phim thật sự và hoàn toàn có thể làm câu hỏi vui vẻ với thước phim 4K.

02. Magic Bullet Looks

*

Một giữa những điều nặng nề nhất đề nghị làm khi thao tác làm việc với clip đang mang lại với trọng điểm trạng mang lại cảnh quay của bạn. Magic Bullet Looks xuất sắc, trường đoản cú nhiều setup trước có thể được áp dụng cho chỉnh sửa của bạn. Giao diện trực quan có thể chấp nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh các hình ảnh hiện có hoặc tự khiến cho mình những công cụ được cung cấp.

03. Colorista 2

*

Trong khi Magic Bullet Looks giúp bạn tạo ra phong cách cho cảnh tảo của mình, điều gì đang xảy ra khi chúng ta thực sự muốn thao tác làm việc với màu sắc cảnh quay, nói một cách khác là Colorista 2 ? Colorista 2 là một công nắm phân các loại xuất sắc có bản lĩnh như tài năng làm bài toán với một color cụ thể với các công cụ chính xuất sắc; điều này thực sự rất có thể giúp các bạn sử dụng màu sắc để giúp có tác dụng nổi bật tập phim trong phiên bản chỉnh sửa của bạn.

04. Denoiser II

*

Denoiser II, tất cả cùng màu với Look và Colorista 2 tự Red Giant, là 1 trong những yêu ham mê cá nhân. Nó đem tiếng ồn thoát khỏi cảnh quay, mà lại tôi thấy hữu ích đặc biệt để ủi bất kỳ sự cụ nào vào các phiên bản kết xuất 3D. Denoiser có tác dụng sạch những đồ tạo ra tác chỉ vào vài giây chứ chưa phải là hầu hết giờ khắc chế sự cố gắng và tái dựng hình. Nó cũng rất có thể làm việc với thước phim lowlight nhằm giúp thải trừ các giờ đồng hồ ồn khiến tiếng ồn máy ảnh kỹ thuật số tạo nên khi thao tác làm việc ở nút độ ánh sáng thấp.

05. Rowbyte Data Glitch

*

Thường khi tạo nên một bộ phim truyền hình hoặc ngắn bạn muốn cảnh quay của khách hàng được trả hảo. Nhưng còn số đông khoảng thời gian khi cảnh cù trông giống như nó đã biết thành phá vỡ? Đây là chỗ mà phần mềm Data Glitch của Rowbyte được gửi vào. Công cụ bùng cháy này được cho phép bạn làm cho phiền cảnh quay của người tiêu dùng như thể chúng ta đặt nó trong lò vi sóng mà không cần phải đặt laptop của bạn bất kể nơi nào gần bất kể điều gì nguy hiểm.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Ý Nghĩa Nhất Cho Trẻ Nhỏ


06. Separate RGB

*

Một cách khác để bóp méo cảnh của chúng ta cũng được hỗ trợ bởi Rowbyte Software. Separate RGB rất có thể được sử dụng làm tiêu đề khuyến cáo để kéo clip của bạn bằng Red, Green và xanh Channel và chơi với mỗi. Điều này hoàn toàn có thể được sử dụng, ví dụ như để tạo ra ‘Chromatic Aberation’, trong các số đó các biến dạng trong một ống kính máy hình ảnh có thể sản xuất màu viền trên những điểm nổi bật. Điều này đặc trưng hữu ích khi thao tác làm việc với VFX tích hợp vào các bức ảnh hiện có.

07. Mercalli Pro

*

Có vụ việc với cảnh con quay rung? Mặc mặc dù Premiere bây giờ có một bộ bình ổn Warp tuyệt vời và hoàn hảo nhất được tích hợp, nhưng luôn luôn có không ít lựa chọn hơn khi ổn định hoặc theo dõi những bức ảnh. Khôn xiết may Mercalli Pro là 1 trong plugin ổn định không hề thiếu tính năng có thể sử dụng ổn định 3 chiều cùng với cùng một loạt các điều khiển. Nó rất có thể nhanh chóng giúp cảnh quay nạm tay của doanh nghiệp trông giống hệt như nó vẫn được phun trên một dolly. Nó cũng là tuyệt vời để giúp đỡ đỡ sửa chữa màn trập.

08. Knoll Light Factory 3

*

John Knoll là thần thoại trong VFX. Là trong số những người sáng chế ra Photoshop cùng với các bước của bản thân tại Industrial Light & Magic, ông là người đi đầu trong nghành nghề dịch vụ CGI. Một trong những quà tặng kèm nổi giờ đồng hồ nhất của anh ấy cho cộng đồng là nhà máy sản xuất Knoll Light của Flares, hoàn toàn có thể được thực hiện để thêm các hiệu ứng ống kính cùng hiệu ứng ánh sáng tinh vi vào cảnh của bạn. Giờ đây, cửa hàng chúng tôi đang thao tác làm việc với thước phim phần trăm bit cao hơn nữa theo chuẩn, các plugin như Light Factory có thể nâng cấp cảnh quay của chúng ta theo cách trước đó không thể tiến hành được.

09. Pluraleyes 3

*

Mặc dù việc bổ sung cập nhật có thể tạo nên cảnh quay của doanh nghiệp đẹp hơn, điều gì sẽ xảy ra khi âm thanh và video clip của các bạn không đồng bộ? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra cực kỳ nhiều, đặc biệt là ở các khoản chi tiêu thấp hơn, nơi music và đoạn phim được ghi trên nhì thiết bị lẻ tẻ như thứ DSLR cùng máy ghi âm bên ngoài, và hoàn toàn có thể là một sự buồn bã để đã có được cảnh quay nhằm đồng bộ.

Pluraleyes 3 từ bỏ Red Giant đem đi nỗi đau này bằng phương pháp đồng cỗ hóa cảnh của doanh nghiệp với music của bạn, bên cạnh đó bằng ma thuật. Vì khi phép thuật không vận động tốt, Pluraleys gồm một loạt những điều khiển để giúp tinh chỉnh kết quả.

10. After Effects

Bây giờ là thời điểm đề cập cho plugin lớn số 1 cho Premiere, After Effects. Tôi thấy nó là 1 trong nguồn gây bất thần liên tục bao nhiêu người hoặc thực hiện After Effects hoặc Premiere nhưng không hẳn cả hai. Bây giờ phần nhiều thứ trong trí tuệ sáng tạo Mây, đích thực không khi nào có được một thời gian xuất sắc hơn. Đặc biệt là không ít sau khi Hiệu ứng bổ sung được sắp tới đây để Premiere như vẫn đề cập trước đó bình ổn Warp.

Adobe đang cố gắng nỗ lực tích hợp quy trình làm việc chéo cánh với các công cố mẫu văn phiên bản mới cho Premiere. Các sản phẩm này thao tác làm việc với After Effects để tạo ra văn bạn dạng động, điều này sẽ rất khó triển khai trong bất kỳ NLE như thế nào khác. Đồng thời kiểm tra tất cả các ứng dụng Adobe Creative Cloud cho đoạn clip như Prelude và Audition cho các bước âm thanh, tất cả thể đổi mới mạnh mẽ và hợp lý hóa quy trình làm việc Premiere của bạn.

Phần kết luận

Một trong số những điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất về câu hỏi mua các plugin của bên thứ cha cho Premiere là thiết lập hàng của bạn thường bao hàm cài để trong After Effects và nhiều khi là Final Cut Pro, Avid và Sony Vegas. Vì vậy, họ tiến hành một đầu tư tuyệt vời với cung cấp cho chính mình các công cụ đa dạng và phong phú và thâm thúy mà thực sự rất có thể làm cho đoạn clip của bạn cạnh tranh với tiên tiến nhất từ ​​Hollywood. Nghĩ rằng chúng ta đã bỏ lỡ một plugin? Thêm đề xuất của khách hàng trong thừa nhận xét.